So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Toàn ngành rung chuyển khi MT4/MT5 bị xóa khỏi App Store

MT4/MT5

Toàn ngành rung chuyển khi MT4/MT5 bị xóa khỏi App Store

Toàn ngành rung chuyển khi MT4/MT5 bị xóa khỏi App Store

Cả Metatrader 4 và MT5 đều bị Apple xóa khỏi AppStore chính thức vào tuần trước, giáng một đòn mạnh mẽ vào toàn bộ thị trường và sẽ kéo theo hậu quả dai dẳng trong một thời gian dài.

Nhiều chuyên gia đã bày tỏ lo ngại về động thái này, vì các sàn môi giới và người dùng đều đang phải điều chỉnh theo những thay đổi đột ngột. Theo báo cáo của Finance Magnates Intelligence, MetaQuotes cũng bị ảnh hưởng nặng nề sau hành động này, vì MT4 và MT5 đã thống trị tới 83,3% thị phần. Một phần lớn trong tỷ lệ này là nhờ việc hai nền tảng có sẵn trên AppStore.

Điều này chắc chắn sẽ khiến người dùng và các sàn môi giới hướng tới các nền tảng giao dịch khác, đồng Giám đốc điều hành Netdania Rasmus Bagger-Peterson nhận xét. Các sàn môi giới có thể sẽ cố gắng tạo ra các nền tảng độc quyền riêng để đối phó với các bối cảnh có thể xảy ra trong tương lai.

Xem thêm

cTrade, cùng với các đối thủ cạnh tranh khác của nền tảng MT4/5 bày tỏ sự cảm thông và đưa ra các tuyên bố chính thức ủng hộ nước đi này. Trong khi đó, một số người đã nhận ra bản thân hưởng lợi từ lệnh cấm. Đơn cử, Michal Copiuk đã tuyên bố trên Linkedin rằng nền tảng X Hub Open của anh đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm.

Hiện tại, chưa có lý do chính thức nào cho việc xóa nền tảng, mặc dù một số người đã chỉ ra rằng những trò gian lận đang gia tăng trục lợi từ các thiết bị đầu cuối MetaQuotes. Một số khác cho rằng hai nền tảng không tuân thủ Nguyên tắc đánh giá của App Store.

Top đánh giá sàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *