Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Tổng hợp giá vàng/dầu/tiền điện tử

Tổng hợp giá vàng/dầu/tiền điện tử

Những diễn biến trên thị trường chứng khoán đang tác động trực tiếp tới giá vàng, dầu và tiền điện tử. Trên thị trường kim loại quý, giá vàng giảm do đồng USD tăng. Trong khi đó, giá dầu tiếp nối đà giảm khi EU khó đạt được đồng thuận về những lệnh trừng phạt nhắm vào dầu Nga.

Giá vàng giảm trong phiên giao dịch ngày thứ Ba (10/5) khi đồng USD tăng trở lại.Các nhà đầu tư chuyển sự chú ý sang dữ liệu lạm phát của Mỹ để tìm kiếm các dấu hiệu về chiến lược chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang (FED). Khép phiên, giá vàng giao ngay giảm 0,5% xuống 1.844,95 USD/ounce, sau khi tăng 0,6% trước đó trong phiên. Giá vàng kỳ hạn giảm 1%, giao dịch ở mức 1.841,00 USD.

Vàng đang trên đường đánh dấu tuần giảm thứ tư liên tiếp khi giá đã giảm hơn 2% kể từ đầu tuần. Kim loại quý hiện đang thử các ngưỡng hỗ trợ mấu chốt, và một mức đáy cạn kiệt có thể xảy ra trong những tuần tới. Sau đây là các mục tiêu mới nhất và các ngưỡngđáng chú ý trên biểu đồ tuần của giá vàng.

Tổng hợp giá vàng/dầu/tiền điện tử

Kháng cự đầu tiên được thấy tại mức đóng cửa tuần cao nhất tháng 5/2020 ở 1.903 USD. Giá cần phá vỡ/đóng cửa trên ngưỡng đóng cửa tuần cao nhất tháng 4 ở 1.926 USD để báo hiệu vàng đã chạm đáy. Ngược lại, nếu giá giảm xuống từ mức này thì tâm điểm chú ý sẽ là vùng 1.818 USD/1.828 USD. Từ quan điểm kỹ thuật, nếu giá xuyên thủng vùng này sẽ gây ra sự suy giảm mạnh hơn, với mức giá mục tiêu là ngưỡng đóng cửa tuần ở mức thấp của năm là 1.791 USD và có thể là còn thấp hơn thế nữa.

Tổng hợp giá vàng/dầu/tiền điện tử

Tham khảo thêm:

Bản tóm tắt Tâm lý giao dịch vàng (IGCS) cho thấy các nhà giao dịch đang mua ròng với tỷ lệ ở mức +5,05 (83,48% các nhà giao dịch mua dài hạn) – điển hình xu hướng giá giảm.

Các vị thế mua cao hơn 4,04% so với một ngày trước, và thấp hơn 0,26% so với tuần trước. Các vị thế bán thấp hơn 2,33% so với một ngày trước, và giảm 7,34% so với tuần trước.

Đồng USD mạnh khiến giá dầu duy trì đà giảm giá. Dầu thô Brent giảm 86 xu, tương đương 1,1%, ở mức 101,6 USD/thùng vào lúc 7h sáng giờ Việt Nam. Dầu thô WTI của Mỹ giảm 80 xu, tương đương 0,8%, xuống 98,96 USD/thùng.

Ủy ban Liên minh châu Âu đã trì hoãn việc thực thi các hoạt động cấm vận dầu mỏ của Nga khi có quá nhiều quốc gia tiếp tục phản đối do lo ngại nền kinh tế của họ có thể gặp khó khăn nếu nhập khẩu dầu của Nga bị cắt giảm thêm. Nếu lệnh cấm được thực thi thì chi phí đổ xăng sẽ đắt hơn rất nhiều. Châu Âu không chỉ nhập khẩu dầu thô từ Nga mà còn nhập khẩu các sản phẩm dầu tinh chế, chẳng hạn như dầu diesel để làm nhiên liệu cho các phương tiện vận tải hành khách và khu công nghiệp.

Trong khi đó, công tác chống dịch tại Trung Quốc tiếp tục đặt gánh nặng lên giá dầu. Warren Patterson, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu hàng hóa ING, cho biết: “Tình hình COVID tại Trung Quốc đang biễn biến khó lường, nguy cơ suy thoái ngày càng gia tăng không hỗ trợ cho các tài sản rủi ro”.

Giá cổ phiếucác altcoin tăng lên khi đợt bán tháo Bitcoin trên thị trường tiền số tạm dừng. Tuy nhiên, các nhà phân tích tiếp tục cảnh báo rằng đợt giảm giá tiếp theo có thể xảy ra trong thời gian ngắn.

Bitcoin hiện vẫn ổn định quanh ngưỡng hỗ trợ 30.000 USD, có thể giữ cho người mua ngắn hạn hoạt động. Dù vậy đà tăng dường như bị hạn chế khi hướng tới ngưỡng kháng cự tiếp theo ở 35.000 USD.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trên biểu đồ ngày đang tăng lên từ mức quá bán cực độ, có thể hỗ trợ một đợt phục hồi ngắn hạn tương tự như những gì đã xảy ra vào cuối tháng 1. Tuy nhiên lần này các tín hiệu động lượng tiêu cực đã làm tăng khả năng xảy ra thêm những lần giá xuống đột phá trên biểu đồ.

Tổng hợp giá vàng/dầu/tiền điện tử

Trong khi đợt tăng vào ngày 10/5 đã đẩy giá tiền điện tử và cổ phiếu lên cao hơn, nhà phân tích thị trường Caleb Franzen đã đăng cảnh báo về sự hình thành mô hình vai đầu vai giảm giá trên biểu đồ S&P 500, cho biết chỉ sổ này có thể mất thêm 500 điểm nữa.

Tổng hợp giá vàng/dầu/tiền điện tử

Các nhà phân tích nhận định dù không đạt chạm được mức dự đoán 4000 USD nhưng vùng hỗ trợ đồng Bitcoin có khả năng giảm về khoảng 3.530 USD – 3.590 USD. Đây là phạm vi kháng cự trắng từ tháng 9 đến tháng 10/2020.

.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/binomovt
11
https://www.facebook.com/remitano
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
16
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
20
https://www.facebook.com/junomarkets/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com