So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Tổng Hợp Slogan Hay Về Kinh Doanh Tạo Thương Hiệu

Tổng hợp slogan hay về kinh doanh 1

Tổng hợp slogan hay về kinh doanh tạo thương hiệu

Slogan được coi là chiến dịch marketing hiệu quả của bất kỳ một doanh nghiệp thương hiệu nào hiện nay. Nó giúp tăng tính nhận diện thương hiệu và tiếp cận dễ dàng tới mọi đối tượng tốt hơn các hình thức marketing khác. Trong bài viết này, hãy cùng Topdanhgiasan.com tìm hiểu những tổng hợp Slogan hay về kinh doanh nhé.

Slogan Là Gì?

Slogan là một câu văn ngắn gọn, hay đơn giản là một khẩu hiệu thương mại riêng gây ấn tượng khiến người nghe, khách hàng nhớ đến ngay từ lần đầu tiên. Thông thường Slogan phải chứa một thông điệp cụ thể, mang tính miêu tả, thể hiện bản sắc đặc trưng và có sự thuyết phục với người đọc, khiến họ nhớ mãi. Điều này giúp thương hiệu, doanh nghiệp kết nối với cộng đồng gần hơn.

Ngoài ra, Slogan cũng như một lời cam đoan về thành quả hay hướng tăng trưởng của sản phẩm. Hình thức các câu Slogan gần đây thường chính là sự sáng tạo theo lối chơi chữ – điệp âm hay điệp từ. Hình thức này là một yếu tố bất thành văn buộc phải có trong các khẩu hiệu, đặc biệt là các khẩu hiệu quảng cáo.

Tổng hợp slogan hay về kinh doanh 2

Slogan là gì?

Yếu Tố Tạo Nên Một Slogan Hay

Một câu Slogan hay phải sở hữu 4 yếu tố sau:

Mục Tiêu

Bất kỳ một câu khẩu hiệu nào muốn hay, súc tích đều cần phải có rõ mục tiêu và ý nghĩa phải hướng đến mục tiêu đó. Ví dụ như Slogan của Pepsi “Thế hệ tiếp nối – Generation Next” đã trực tiếp nhắm đến đối thủ lớn cùng đối thủ là Coca Cola. Mục tiêu của Pepsi khi đưa ra câu khẩu hiệu ấy là nhắm đến nguồn khách hàng và thị phần mà Coca Cola đang nắm giữ. Trên hết, câu khẩu hiệu này còn ám chỉ là hướng đến mục tiêu là đối tượng trẻ và các thế hệ sau này.

Tổng hợp slogan hay về kinh doanh 3

Một Slogan hay là phải có mục tiêu

Ngắn Gọn

Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định trực tiếp đến một Slogan có hay hay không. Ngắn gọn sẽ khiến khách hàng nhớ lâu, trầm trồ khi đọc và không thể quên vì nó quá ấn tượng. Tuy nhiên, nó cũng cực kỳ khó bởi không phải lúc nào bạn cũng có thể tạo ra được một câu khẩu hiệu ngắn gọn mà lại bao hàm cả thông điệp muốn truyền tải.

Cần Nhấn Mạnh Vào Thông Điệp Truyền Tải

Đã là một câu Slogan thì buộc phải có một thông điệp nào đó muốn truyền tải đến người đọc. Đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh thì cần phải thể hiện rõ các ưu điểm, tính năng của dịch vụ, hàng hóa cũng như tạo niềm tin cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ đó.

Tổng hợp slogan hay về kinh doanh 4

Cần nhấn mạnh vào thông điệp truyền tải

Không Gây Khó Hiểu, Phản Cảm

Một câu Slogan về kinh doanh tuyệt đối không được dùng những từ ngữ phản cảm, khó hiểu hay dễ hiểu lầm. Đặc biệt là những từ ngữ có thể gây xúc phạm đến quốc gia, cộng đồng gay tôn giáo. Trên hết tránh động chạm đến những vấn đề về chính trị, xã hội hay những từ lóng mang ý nghĩa tiêu cực. Bởi điều này không những ảnh hưởng đến thương hiệu của bạn mà còn khiến cho người đọc, khách hàng khó chịu.

Lợi Ích Của Slogan Đối Với Doanh Nghiệp, Thương Hiệu

Quảng Bá Thương Hiệu

Trong kinh doanh, Slogan như một chiến lược thương hiệu dài hạn giúp cho doanh nghiệp, thương hiệu tạo được ấn tượng sâu sắc với khách hàng cũng như khẳng định được sản phẩm của mình. Ngoài ra, đây cũng là cách mà các doanh nghiệp, thương hiệu hiện nay sử dụng để quảng bá thương hiệu đến cộng đồng một cách tự nhiên và khó quên.

Điều này giúp cho doanh nghiệp, thương hiệu ấy vừa ghi dấu ấn trong lòng khách hàng vừa tiết kiệm được tối đa chi phí quảng bá thương hiệu.

Xem thêm chiến lược kinh doanh là gì cho doanh nghiệp

Tổng hợp slogan hay về kinh doanh 5

Lợi ích của Slogan là quảng bá thương hiệu

Chạm Được Tới Cảm Xúc Khách Hàng

Mỗi một câu Slogan đều ẩn chứa những thông điệp, ý nghĩa nào đó mà doanh nghiệp, thương hiệu đó muốn truyền tải đến khách hàng. Để làm được như vậy, câu khẩu hiệu trước khi được quảng bá phải mang đến cho người nghe những cảm xúc chân thực, chạm được vào cái mong muốn sâu thẳm của khách hàng. Làm được điều đó, không chỉ tăng khả năng nhận diện thương hiệu mà còn tăng khả năng bán hàng.

Tổng hợp slogan hay về kinh doanh 6

Chạm được tới cảm xúc khách hàng

Tạo Sự Khác Biệt

Đối với từng doanh nghiệp, thương hiệu việc tạo các câu Slogan là cách tạo ra sự khác biệt để khách hàng có thể biết đến mình nhiều hơn. Vì mỗi một thương hiệu, doanh nghiệp đều có mục đích hướng đến khác nhau, đặc biệt là sản phẩm. Vậy nên, các câu khẩu hiệu sẽ giúp khách hàng thấy rõ sự khác biệt này, đồng thời cũng nhấn mạnh những ưu điểm vượt trội của doanh nghiệp ấy.

Tổng Hợp Slogan Hay Về Kinh Doanh

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn 10 câu Slogan hay về kinh doanh bạn không thể không biết:

Không Gì Là Không Thể – Adidas

Adidas là một thương hiệu đã quá nổi tiếng hiện nay chuyên về đồ thể thao, câu khẩu hiệu “Không gì là không thể – Impossible is nothing” đã gắn liền với thương hiệu ngay từ khi thành lập. Khẩu hiệu này mang ý nghĩa khuyến khích mọi người hãy tham gia những trải nghiệm vui vẻ, năng động mà thể thao mang lại.

Với thông điệp vô cùng dễ hiểu, dễ nhớ, thương hiệu đã ghi dấu ấn trong lòng khách hàng, đặc biệt với những người yêu thích thể thao.

Tổng hợp slogan hay về kinh doanh 7

Không gì là không thể – Adidas

Thưởng Thức Theo Cách Riêng Của Bạn – Burger King

Ngay từ khi tham gia vào thị trường đồ ăn nhanh, Burger King đã mở đầu bằng chiến dịch quảng cáo với thông điệp “Thưởng thức theo cách riêng của bạn – Have it your way”. Điều này được xem là hãng đang có tính chế giễu ông lớn trong lĩnh vực này thời bấy giờ là McDonald’s với phương thức sản xuất thức ăn nhanh hàng loạt.

Theo thông điệp này thì Burger King cho rằng ăn uống là một nghệ thuật và chúng ta nên thưởng thức chúng theo cách riêng của mình. Chiến dịch này đã giúp thương hiệu thành công bất ngờ, đưa hãng vươn lên vị trí thứ 2 và trở thành nhà cạnh tranh trực tiếp với McDonald’s.

Hãy Khác Biệt – Apple

Trong giới kinh doanh và đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ thì Apple đã quá nổi tiếng và là thương hiệu dễ nhận biết với biểu tượng hình quả táo cắn dở. Slogan nổi tiếng của hãng phải nhắc đến là “ Hãy khác biệt – Think Different” một chiến lược mà Apple luôn hướng đến. 

Vì vậy, bạn có thể thấy các sản phẩm của hãng luôn tạo ra được cơn sốt khi vừa ra mắt. Điều đặc biệt là Apple không chỉ dừng lại ở các giá trị hữu hình ở sản phẩm mà còn thể hiện ở sức mạnh giá trị tinh thần.

Tổng hợp slogan hay về kinh doanh 8

Hãy khác biệt – Apple

Cứ Đều Đặn Tík Tắk Đúng Giờ – Timex

Timex là một hàng đồng hồ lớn, nổi tiếng với câu Slogan khá ngắn gọn, đơn giản “ It takes a lickin’ and keeps on tickin – Cứ đều đặn tích tắc đúng giờ”. Khẩu hiệu này khá dễ nhớ, mang thông điệp khi sử dụng sản phẩm của hãng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm, không sợ hư hỏng hay sai lệch về thời gian. 

Ngoài việc khẳng định về chất lượng, cách chơi chữ “lickin – tickin” còn khiến cho câu khẩu hiệu của hãng có chút nhạc khiến người nghe thích thú hơn.

Vị Ngon Trên Từng Ngón Tay – KFC

Cùng hoạt động trong lĩnh vực đồ ăn nhanh, KFC đã thực hiện chiến dịch Marketing với câu khẩu hiệu “It’s finger lickin’ good – Vị ngon trên từng ngón tay”. Đây là một khẩu hiệu khá tính cờ, xuất phát từ một chương trình. Lúc đó Dave Harman – người được nhượng quyền kinh doanh xuất hiện với hình ảnh ăn thịt gà nhưng ông lại nhận được một cuộc gọi phàn nàn từ khán giả rằng Harman đang liếm ngón tay. Tất nhiên, ngay sau đó ông đã đáp trả bằng câu “ Vị ngon trên từng ngón tay” và từ đó, câu nói này đã trở thành câu khẩu hiệu của KFC.

Tổng hợp slogan hay về kinh doanh 9

Vị ngon trên từng ngón tay của KFC

Thơm Ngon Đến Từng Giọt Cuối Cùng – MaxWell House

Câu khẩu hiệu của hãng được tạo ra rất tình cờ, nó xuất phát trong một lần Franklin Roosevelt – cựu tổng thống Mỹ đến thăm một hội chợ vùng Mashville và ông được mời một ly cà phê của MaxWell House. Vị ngon của thứ thức uống này đã khiến ông không thể kìm được cảm xúc mà thốt lên rằng “Good the last drop – Thơm ngon đến từng giọt cuối cùng”.

Ngay sau đó, câu nói này đã trở thành khẩu hiệu của hãng, thậm chí Slogan này còn được mọi người biết đến nhiều hơn là tên thương hiệu – MaxWell House.

Cuộc Sống Tươi Đẹp – LG

Một khẩu hiệu ngắn gọn nhưng ý nghĩa vô cùng lớn, Life’s Good – Cuộc sống tươi đẹp đã làm nên thương hiệu của LG. Không chỉ dừng lại ở khẩu hiệu, LG còn cho rằng đây là mục tiêu chính của hãng cần hướng tới. Điều này đã giúp cho hãng trở thành một trong những thương hiệu top đầu trên thế giới trong ngành sản xuất các mặt hàng điện tử dân dụng, di động và các thiết bị gia đình.

Tổng hợp slogan hay về kinh doanh 10

Cuộc sống tươi đẹp – LG

Bếp Là Nhà

Ngắn gọn, súc tích là những gì người đọc nhận xét về câu Slogan này, đây là câu khẩu hiệu ngắn liền với Sunhouse – Một thương hiệu đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam. Đây là thương hiệu được xem là cánh chim đầu đàn ngành gia dụng. Vì vậy câu khẩu hiệu của hãng “Bếp là nhà” đã đi sâu vào trong tiềm thức của người dùng Việt. Thậm chí nó phổ biến đến mức chỉ cần nghe đến câu này người ta sẽ nghĩ ngay đến Sunhouse.

Cứ Làm Đi

Nike là một thương hiệu quá nổi tiếng trên thế giới về các sản phẩm giày dép, thiết bị, phụ kiện. Câu khẩu hiệu “Cứ làm đi – Just do it” như một lời khuyến khích, thúc đẩy mọi người hành động. Vậy nên không có gì quá ngạc nhiên khi câu Slogan đã gắn bó cùng hãng trong suốt quá trình thành lập cho đến bây giờ.

Xem thêm về sơ đồ gantt là gì?

Tổng hợp slogan hay về kinh doanh 11

Cứ làm đi

Thành Phố Không Bao Giờ Ngủ – Citi bank

Đây là một câu Slogan khá ấn tượng, ý nghĩa sâu sắc ngay từ lần đầu nghe của Citibank – Một dịch vụ ngân hàng hoạt động 24/24. Nhìn vào khẩu hiệu này bạn có thể thấy hãng đã chơi chữ vì chữ “The city” trùng với tên thương hiệu Citibank. “Never Sleeps – Không bao giờ ngủ” mang hàm ý là hoạt động 24/24, luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng.

Với khẩu hiệu này, Citibank đã mang đến cho người nghe một cảm giác yên tâm, hài lòng và có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Một Số Câu Slogan Kinh Doanh Theo Từng Lĩnh Vực

Slogan Về Thời Trang

 1. Đừng chạy theo xu hướng, hãy để chính mình quyết định bản thân sẽ mặc gì” – Versace
 2. Hợp mốt chính là sàn diễn cuối cùng – Karl Lagerfeld
 3. Thời trang chính là vỏ bọc sắt để đấu tranh với thực tại cuộc sống hàng ngày – Bill Cunningham
 4. Để không ai thay thế bạn hãy luôn luôn khác biệt – Coco Chanel
 5. Khi bạn hoài nghi, hãy mặc màu đỏ – Bill blass
 6. Tao nhã tạo nên sự tinh giản – Balenciaga
 7. Qua năm tháng, tôi thấu hiểu rằng điều quan trọng của một bộ vát là nằm ở chính người phụ nữ mặc nó – Yves Saint Laurent
 8. Phong cách là phương thức để nói lên bạn là ai – Rachel Zoe
 9. Khi bạn không mặc như mọi người, bạn không cần phải suy nghĩ giống họ – Iris Apfel
 10. Trong kỷ nguyên máy móc, thời trang là nơi nương náu duy nhất cho loài người: Tính cá nhân, không thể bắt chước – Christian Dior

Slogan Về Quán Cà Phê

 1. Một ngày tốt lành với cafe
 2. Cà phê là cách để nói chào buổi sáng
 3. Cà phê là thứ để giội lên bình minh
 4. Uống cà phê để biết, để hiểu và để yêu
 5. Cà phê khiến ta mạnh mẽ, thông thái và nghiêm nghị.
 6. Thậm chí uống cà phê tồi còn hơn là không có cà phê.
 7. Cà phê là năng lượng
 8. Phiêu lưu trong đời là tốt, nhất quán trong cà phê còn tốt hơn
 9. Trà mang đến sự thanh thản, rượu mang đến nỗi đau và cà phê mang đến nỗi buồn
 10. Muốn sống chậm lại, tôi tìm đến cà phê
Tổng hợp slogan hay về kinh doanh 12

Slogan về quán cà phê

Slogan Về Dược Phẩm

 1. Tận tâm chăm sóc
 2. Hãy để chúng tôi gửi đến nụ cười 
 3. Niềm tin của bạn là hạnh phúc của chúng tôi
 4. Dinh dưỡng hợp lý sẽ đẩy lùi bệnh tật
 5. Sức khỏe hôm nay là niềm tin ngày mai
 6. Tận tình yêu thương 
 7. Chất lượng vững tin, chúng tôi sẽ cùng bạn tiến bước
 8. Hãy từ bỏ thuốc lá khi quá muộn
 9. Tận tâm chia sẻ vì sức khỏe của cộng đồng
 10. Chúng tôi sẽ giúp bạn thay đổi cuộc sống

Slogan Về Mỹ Phẩm

 1. Yêu cái đẹp chính là thưởng thức, tạo ra cái đẹp chính là nghệ thuật
 2. Không phải những người đẹp là những người hạnh phúc, những người hạnh phúc mới là những người đẹp
 3. Hãy chờ đợi hoàng hôn để thấy cái đẹp, hãy chờ đợi tuổi già để hiểu thế nào là vẻ đẹp phụ nữ.
 4. Trước phái đẹp thời gian sẽ trở nên vô nghĩa
 5. Không có người phụ nữ xấu
 6. Sắc đẹp tự nó đủ thuyết phục mọi người đàn ông mà không cần hùng biện.
 7. Tự tin khiến phụ nữ đẹp hơn
 8. Vẻ đẹp là linh hồn của cơ thể, nghệ thuật
 9. Nâng tầm vẻ đẹp người phụ nữ
 10. Hãy tự tin, bạn sẽ đẹp
Tổng hợp slogan hay về kinh doanh 13

Slogan về mỹ phẩm

Slogan Về Bán Hàng

 1. Nơi mua sắm đáng tin cậy của mọi nhà
 2. Có một thứ không thể mua nhưng đối với thứ khác có MasterCard.
 3. Tan trong miệng không phải tan trong tay bạn
 4. Một viên kim cương là sự mãi mãi
 5. Hương vị thơm ngon, mèo yêu cầu nó bằng tên
 6. Bạn có thể lắng nghe tôi không
 7. Nó không chính xác những gì nó nói trên các Tin
 8. Chúng tôi giúp thế giới phát triển những thực phẩm cần thiết
 9. Không có dòng kết thúc
 10. Cứ làm đi, thành công sẽ đến

Slogan Về Nông Nghiệp

 1. Thấu hiểu cây trồng sẽ mang đến màu xanh
 2. Tốt cho đất, khỏe cho cây
 3. Thêm màu xanh cho cuộc sống tốt đẹp
 4. Lãnh đạo của tự nhiên
 5. Tự nhiên vì một cuộc sống tốt đẹp
 6. Bạn đồng hành của mọi nhà nông
 7. Sự lựa chọn cho cây trồng
 8. Phụng sự nông nghiệp
 9. Phát triển tự nhiên
 10. Hãy sống tự nhiên, hòa hợp với môi trường

Slogan Về Công Nghệ

 1. Khởi dậy đam mê- Yamaha
 2. Kết nội tới mọi người – Nokia
 3. Ngọt ngào như vòng tay  – Alpenliebe
 4. Chất lượng thì không thể thiếu phong cách – Levi’s 1985
 5. Thế hệ tiếp nối – Pepsi
 6. Kim cương là vĩnh cửu 
 7. Đàn ông đích thực -Xmen
 8. Hôm nay bạn muốn đi đâu
 9. Nơi những người giỏi nhất vẫn sẽ có những người giỏi hơn
 10. Luôn luôn lắng nghe
Tổng hợp slogan hay về kinh doanh 14

Slogan về công nghệ

Slogan Về Ngành Dịch Vụ

 1. Tất cả vì mọi khách hàng
 2. Cho đi sẽ nhận được nhiều hơn mong đợi
 3. Không gian tốt, dịch vụ sẽ tốt
 4. Bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ làm
 5. Sự hài lòng của bạn là mục tiêu chính của chúng tôi
 6. Dịch vụ tốt, đúng lúc và đúng người
 7. Chắc chắn chúng tôi sẽ phục vụ tốt hơn
 8. Dịch vụ tốt sẽ tạo nên sự khác biệt
 9. Dịch vụ ở tất cả mọi nơi
 10. Hãy để chúng tôi phục vụ bạn

Tổng Kết

Trên đây là tổng hợp toàn bộ những câu Slogan hay về kinh doanh được chúng tôi chọn lọc gửi đến bạn. Hy vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin hữu ích đến bạn giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng trong việc tạo ra một câu khẩu hiệu chất có thể chạm tới cảm xúc của mọi người nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *