Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Tổng hợp vàng/dầu/tiền điện tử tháng 6 năm 2022

Nếu phe bò muốn gửi một thông điệp đến thị trường rằng một xu hướng tăng mới sắp bắt đầu, thì họ sẽ cần phải đẩy giá Bitcoin lên mức đóng cửa hàng ngày gần 44.000 USD. Trong trường hợp đó, Bitocoin sẽ kích hoạt “đột phá Ichimoku tăng giá lý tưởng”, mở ra cơ hội kiểm lại mức cao nhất mọi thời đại cho phe bò…

– Đồng USD mạnh khiến giá vàng chạm mức thấp nhất gần 2 tuần. Trong khi đó trên thị trường nhiên liệu, giá dầu chững lại khi Nga có khả năng dừng tham gia các thoả thuận của OPEC. Giá đồng Bitcoin trên thị trường tiền kỹ thuật số đã vượt qua ngưỡng 33.000 USD và có thể tiếp tục tăng nữa.

Tổng hợp vàng/dầu/tiền điện tử tháng 6 năm 2022

Tổng hợp vàng/dầu/tiền điện tử tháng 6 năm 2022Tham khảo thêm: Tổng hợp vàng/dầu/tiền điện tử ngày 29/6/2022

Tổng hợp vàng/dầu/tiền điện tử – Giá vàng thấp nhất gần hai tuần

Giá vàng chạm mức thấp nhất gần hai tuần trong phiên giao dịch sáng thứ thứ Tư (1/6) giờ châu Á, khi lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ tăng và đồng USD mạnh lên tiếp tục làm suy yếu nhu cầu đối với kim loại quý này. Vào lúc 7 giờ 44 phút sáng 1/6 theo giờ Việt Nam, giá vàng giao ngay giảm 0,2% ở mức 1.834,09 USD/ounce, mức thấp nhất kể từ ngày 20/5. Giá vàng kỳ hạn giảm 0,6% xuống 1.838,20 USD.

Theo Reuters, “hôm thứ Ba (31/5), Bộ trưởng Tài chính Mỹ Janet Yellen nói rằng trước đây bà ấy đã sai lầm về diễn biến lạm phát sẽ xảy ra, nhưng bà cho biết việc kiềm chế đà tăng giá là ưu tiên hàng đầu của Tổng thống Joe Biden và ông ấy ủng hộ các hành động của FED để đạt được điều đó”.

Trong khi đó, ông Bostic nói rằng phát ngôn “ngân hàng trung ương tạm dừng việc tăng lãi suất vào tháng 9” chỉ là đề xuất của cá nhân ông chứ hoàn toàn không phải là phát ngôn của FED.

Vào thứ Ba (31/5), lập trường thắt chặt chính sách trong phát ngôn của FED và dữ liệu kinh tế lạc quan của Mỹ đã hỗ trợ đồng USD phục hồi từ mức đáy của nhiều ngày. Thành viên Ủy ban thống đốc FED Christopher Wallernói rằng ông ủng hộ việc nâng lãi suất thêm 50 điểm cơ bản trong một số cuộc họp tiếp theo của FED, và lãi suất vào cuối năm nên cao hơn mức trung lập để giảm bớt nhu cầu tín dụng. Mặt khác, cả Chỉ số Quản lý Thu mua (PMI) Chicago Mỹ và chỉ số Niềm tin Tiêu dùng CB tháng 5 đều tăng vượt qua các dự báo trước đây, trong khi Chỉ số Kinh doanh Sản xuất của FED thành phố Dallas giảm xuống các mức thấp nhất của hai năm.

Giá vàng đang dần ổn định sau ngày đầu tiên đóng cửa bên dưới đường DMA 200. Kim loại quý hiện vẫn giao dịch bên dưới đường SMA 100 cũng như kênh tăng giá trên biểu đồ 4 giờ.

Giá vàng thấp nhất gần hai tuần

Mặc dù đường RSI và MACD cho tín hiệu giá sẽ giảm thêm, song cácngưỡng hỗ trợ xung quanh vùng 1.815 USD -1.810 USD cùng với đường RSI gần như ở mức quá bán trên biểu đồ 4 giờ đang thử thách phe giá xuống.

Giá vàng thấp nhất gần hai tuần

Nếu vàng xuyên thủng ngưỡng 1.810 USD, kim loại quý sẽ hướng tới mức đáy của tháng 5 là 1.786 USD.

Đường SMA 100 trên biểu đồ 4 giờ cùng với đường DMA 200 làm nổi bật ngưỡng1.840 USDvới tư cách là một cản mạnh với đà tăng của vàng.

Ngưỡng kháng cự hàng tháng và đường SMA 200 trên biểu đồ 4 giờ, tương ứng gần 1.864 USD và 1.875 USD, có thể thu hút phe mua.

Tổng hợp vàng/dầu/tiền điện tử – Giá dầu đi ngang

Trong khi đó trên thị trường nhiên liệu, vàng đen chững lại khi Nga có khả năng dừng tham gia các thoả thuận của OPEC. Cụ thể, giá dầu Brent giao tháng 8, hợp đồng được giao dịch tích cực nhất, giảm 2 USD, tương đương 1,7% về mức 115,60 USD/thùng, sau khi tăng lên 120,80 USD trước đó trong ngày. Trước đó, Hợp đồng tháng cho tháng 7, hết hạn vào thứ Ba và tăng 1,17 USD đạt mức 122,84 USD. Dầu thô WTI của Mỹ khép phiên ở mức 114,67 USD/thùng, giảm 40 xu hay 0,4%. Trước đó trong phiên giao dịch, dầu WTI đã chạm mức 119,98 USD, mức cao nhất kể từ ngày 9 tháng 3.

Các nhà lãnh đạo Liên minh châu Âu đã đồng ý về nguyên tắc cắt giảm 90% lượng dầu nhập khẩu từ Nga vào cuối năm 2022, xử lý ổn thoả bế tắc với Hungary về lệnh trừng phạt cứng rắn nhất đối với Moscow kể từ khi tiến hành cuộc xâm lược Ukraine.

Tuy nhiên, một số chuyên gia nhận định, đà tăng giá dầu có thể bị kìm hãm do thị trường định giá trong bối cảnh nguồn cung hạn chế. Các thành viên của nhóm – Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ và các đồng minh do Nga dẫn đầu OPEC + cho rằng thị trường dầu đang cân bằng và việc tăng giá gần đây không liên quan đến các yếu tố cơ bản.

Theo dữ liệu nội bộ, trong tháng 4, OPEC + đã sản xuất thấp hơn mục tiêu 2,6 triệu thùng/ngày. Trong đó, Nga chiếm một nửa mức thiếu hụt trên.

Phó Thủ tướng Nga Alexander Novak cho biết sản lượng dầu và khí ngưng tụ ở nước này dự kiến ​​sẽ giảm hơn 8% xuống còn 480 triệu – 500 triệu tấn trong năm nay. Hiện, Nga đã và đang thúc đẩy đáng kể việc bán dầu cho Trung Quốc và Ấn Độ khi người mua ở Châu Âu đang “thờ ơ” với dầu Nga.

Theo báo cáo tuần trước, các công ty năng lượng của Mỹ đã cắt giảm các giàn khoan dầu và khí đốt tự nhiên trong tuần này. Đây là lần đầu tiên sau 31 tuần bổ sung liên tiếp, tuy nhiên, số lượng giàn khoan đã tăng kỷ lục trong tháng thứ 22 liên tiếp. Mặc dù đã giảm, số lượng giàn khoan trong tuần này vẫn là 270 giàn, tăng khoảng 59%, so với cùng kỳ năm ngoái.

Tổng hợp vàng/dầu/tiền điện tử – Bitcoin duy trì trên ngưỡng 33.000 USD

Phe bò Bitcoin đã nỗ lực kéo giá lên ngưỡng 33.300 USD, nhưng những biến động lớn trên các thị trường truyền thống có thể tiếp tục ảnh hưởng đến đồng tiền số này.

Topdanhgiasan - vang- 220601 - 3

Bitcoin tăng gần 11% trong khoảng thời gian từ ngày 27/5 đến ngày 30/5, vượt qua ngưỡng quan trọng 28.600 USD để quay trở lại vùng 30.000 USD – 31.700 USD. Giá đóng cửa hàng tuần là mức đóng cửa cao nhất trong 20 ngày qua và nó đã mang lại cho phe bò 3 ngày tăng giá mạnh nhất trong 2 tháng. Tuy nhiên, những lo ngại về kinh tế vĩ mô có thể đè nặng lên bất kỳ tiềm năng tăng giá nào.

Bitcoin đang chứng kiến một kỷ lục mới trong lịch sử mới với 9 tuần thua lỗ liên tục. Kể từ khi bắt đầu hình thành nến hàng tuần hiện tại, người mua đã quay trở lại và đẩy giá Bitcoin lên trên phạm vi giao dịch kéo dài trong 2 tuần qua và cao hơn 50% so với mức giảm mạnh của nến tuần hôm 9/5/2022.

Nếu giá Bitcoin có thể đóng cửa trên đường Kijun-Sen của chỉ báo mây Ichimokutrên khung thời hàng ngày hoặc trên ngưỡng 31.350 USD, thì Bitcoin có khả năng cao chạm đến vùng 37.000 USD. Đây là ngưỡng mà phe bò có thể sẽ lại phải đương đầu với phe gấu một lần nữa.

Topdanhgiasan - vang- 220601 - 4Xem thêm: eToro là gì? Đánh giá cách hoạt động của sàn eToro?

Nếu phe bò muốn gửi một thông điệp đến thị trường rằng một xu hướng tăng mới sắp bắt đầu, thì họ sẽ cần phải đẩy giá Bitcoin lên mức đóng cửa hàng ngày gần 44.000 USD. Trong trường hợp đó, Bitocoin sẽ kích hoạt “đột phá Ichimoku tăng giá lý tưởng”, mở ra cơ hội kiểm lại mức cao nhất mọi thời đại cho phe bò.

Top đánh giá sànTổng hợp vàng/dầu/tiền điện tử

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
9
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
11
https://www.facebook.com/binomovt
12
https://www.facebook.com/remitano
13
https://www.facebook.com/spectrepage/
14
https://www.facebook.com/octafx
17
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
19
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com