Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Top 10 sàn môi giới giao dịch miễn phí hoa hồng

Top đánh giá sàn – Những sàn môi giới bán phần giúp bạn đầu tư dễ dàng với chi phí thấp hơn.

Top 10 sàn môi giới giao dịch miễn phí hoa hồng

Tham khảo thêm:

Ngày càng có nhiều nền tảng giao dịch trực tuyến miễn phí hoa hồng. Nhờ vậy, đã có nhiều người có khả năng tiếp cận với hình thức đầu tư sinh lợi này hơn. Đặc biệt, nhiều sàn cũng không còn quy định về số dư tài khoản nữa.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một vấn đề quan trọng. Mặc dù sàn môi giới trực tuyến không thu phí hoa hồng giao dịch nhưng không có nghĩa họ không tính phí riêng của sàn khi khớp lệnh. Sàn vẫn sẽ tính các khoản phí khác liên quan. Ngoài ra, bạn nên nhớ rằng các Quỹ hoán đổi danh mục và Quỹ tương hỗ sẽ thu tỷ lệ chi phí. Các khoản phí đó sẽ bị tính ngay cả khi bạn đã được miễn phí hoa hồng khi mua bán các quỹ.

Cũng như với bất kỳ khoản đầu tư nào, bạn đều cần phải biết bạn đang tham gia vào lĩnh vực nào. Bạn phải nắm rõ các điều khoản và đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng chấp nhận các khoản lỗ. Nếu bạn đang tìm kiếm một sàn môi giới trực tuyến miễn phí hoa hồng để phục vụ nhu cầu đầu tư của mình thì hãy tham khảo danh sách sau đây:

Charles Schwab

Charles Schwab là một sàn môi giới nổi tiếng. Sàn đã bắt đầu miễn phí hồng giao dịch từ năm 2019. Sàn cung cấp các giao dịch tự do cho ETF, cổ phiếu, cổ phiếu lẻ và Quỹ tương hỗ Schwab. Charles Schwab không yêu cầu số dư tài khoản tối thiểu nên việc mở tài khoản và nạp tiền tương đối dễ dàng. Schwab còn cung cấp một số công cụ nghiên cứu và tài liệu hướng dẫn. Đặc biệt, sàn môi giới có một nền tảng đầu tư tự động với danh mục đầu tư thông minh dành cho những người quan tâm đến Robot EA.

Fidelity

Bạn có thể nghĩ sàn Fidelity chủ yếu quản lý các tài khoản hưu trí. Đúng vậy, đây là lĩnh vực hoạt động chính của sàn. Tuy nhiên, ngoài tài khoản hưu trí, Fidelity còn có nền tảng giao dịch trực tuyến độc quyền và không yêu cầu số dư tài khoản tối thiểu. Trên hết, bạn có thể giao dịch cổ phiếu và ETF mà không phải trả phí hoa hồng. Bạn có thể giao dịch miễn phí những quỹ tương hỗ độc quyền cùng nhiều quỹ tương hỗ khác không phải của . Đó là điểm nổi trội của Fidelity. Không quá ngạc nhiên khi sàn còn cung cấp nhiều công cụ nghiên cứu và hướng dẫn đầu tư giúp cho bạn có thể đưa ra các quyết định đầu tư sáng suốt.

J.P. Morgan

JPMorgan cung cấp nền tảng giao dịch kỹ thuật số miễn phí hoa hồng phù hợp cho các trader mới. Sàn không tính phí hoa hồng đối với giao dịch cổ phiếu, quỹ tương hỗ, ETF và quyền chọn. Sàn cũng cung cấp các công cụ sàng lọc để giúp người dùng xác định chiến lược của mình. Tài khoản chịu thuế và tài khoản hưu trí tại sàn đều không yêu cầu số dư tối thiểu. Nhờ đó, bạn sẽ có thể dễ dàng bắt đầu đầu tư bất kể mục tiêu tài chính của bạn là gì. Nếu không muốn giao dịch theo cách thủ công thì bạn có thể sử dụng Robot Forex do nền tảng cung cấp với mức phí là 0,35%/năm. Bạn cần lưu ý rằng để sử dụng dịch này, bạn cần có tài khoản tối thiểu là 500 USD.

Interactive Brokers

Interactive Brokers tự nhận là một website giao dịch quyền chọn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể giao dịch cổ phiếu, ETF và quyền chọn trên sàn mà không phải trả phí hoa hồng. Sàn không yêu cầu số dư tối thiểu nên mở tài khoản rất đơn giản. Sàn môi giới cũng cấp nhiều công cụ hữu ích, được thiết kế để phân tích danh mục đầu tư và các quyền chọn của bạn. Ví dụ, khả năng sử dụng các kịch bản “what-if”, cho phép bạn tạo một danh mục đầu tư giả định dựa trên danh mục thực tế giúp cho bạn nhìn thấy những thay đổi tác động đến kết quả cuối cùng. Đặc biệt, máy đo chênh lệch chỉ số là một công cụ hữu ích giúp bạn xác định xem giá hợp đồng tương lai trên các chỉ số đã hợp lý hay chưa.

Merrill Edge

Phần lớn khách hàng của ngân hàng Bank of America đều sẽ chọn sàn môi giới miễn hoa hồng Merrill Edge. Công ty con của Bank of America sẽ liên kết tài khoản ngân hàng tại Bank of America với tài khoản môi giới trên để bạn có thể xem và quản lý tất cả chỉ trong một nền tảng. Nền tảng này cũng cung cấp giao dịch trực tuyến trên cổ phiếu và ETF cùng nhiều công cụ nghiên cứu ưu việt. Sàn không yêu cầu số dư tài khoản tối thiểu nên rất dễ dàng để tham gia đầu tư.

E-Trade

Bạn đã từng xem đoạn quảng cáo của sàn E-Ttrade về một đứa trẻ nói về tài chính hay chưa? Một cách thức quảng cáo rất thông minh. E-Trade đã thay đổi, từ một trong những sàn môi giới trực tuyến đắt đỏ trước đây trở thành sàn môi giới miễn phí hoa hồng cho giao dịch cổ phiếu, quyền chọn và ETF. Sàn không yêu cầu số dư tài khoản tối thiểu nên rất dễ dàng để bạn tham gia đầu tư. Ngoài ra, E-Trade còn cung cấp nhiều công cụ nghiên cứu, nền tảng khác nhau, nhiều các tùy chọn biểu đồ giúp cho bạn phân tích dữ liệu tốt hơn, lựa chọn hình thức đầu tư để đạt được mục tiêu của mình.

Ally Invest

Ban đầu, Ally Invest là một ngân hàng trực tuyến, cung cấp các tài khoản có lãi suất cao. Tuy nhiên, hiện nay, sàn đã cung cấp thêm các dịch vụ đầu tư. Sàn cho phép khách hàng mở tài khoản giao dịch mà không yêu cầu số dư tối thiểu, giúp bạn giao dịch cổ phiếu và ETF mà không cần lo lắng về phí hoa hồng. Sàn cung cấp nguồn tài nguyên hướng dẫn đầu tư uy tín, cung cấp quyền tiếp cận vào các báo giá trực tuyến, biểu đồ và chương trình máy tính được thiết kế giúp bạn đưa ra quyết định thật sáng suốt. Bạn còn có thể lựa chọn tài khoản giao dịch bằng Robot không tính phí quản lý với số dư tài khoản tối thiểu thấp chỉ 100 USD.

Vanguard

Nổi tiếng với chi phí đầu tư cạnh tranh, sàn môi giới Vanguard là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư dài hạn. Từ tháng 1/2020, sàn môi giới đã miễn phí giao dịch trực tuyến đối với cổ phiếu, ETF và các quỹ tương hỗ của sàn. Sàn tập trung vào những nhà đầu tư mua và nắm giữ dài hạn hơn là những trader ngắn hạn sử dụng nhiều công cụ, chương trình máy tính để giao dịch. Sàn không niêm yết các quỹ ETF sử dụng đòn bẩy trên nền tảng do đây là hình thức đầu tư có rủi ro cao.  Nền tảng này cung cấp robot giao dịch ở cả hai dạng: dạng thuần Robot và dạng kết hợp Robot với Dịch vụ Cố vấn Cá nhân Vanguard.

TD Ameritrade

TD Ameritrade hiện tại là sàn thuộc sở hữu của công ty Charles Schwab. Sàn phù hợp cho cả trader mới và trader đã có kinh nghiệm. Sàn không tính phí hoa hồng đối với tất cả các giao dịch trực tuyến trên cổ phiếu, ETF và quyền chọn được niêm yết tại Mỹ. TD Ameritrade còn cung cấp các nền tảng giao dịch và hướng dẫn xuất sắc phù hợp cho mọi cấp độ giao dịch. Sàn không yêu cầu số dư tối thiểu nên bạn có thể mở tài khoản từ bất kỳ quốc gia nào, bất kể ngân hàng của bạn đang ở đâu.

SoFi Invest

Social Invest là một sàn môi giới trực tuyến nằm trong danh sách các sàn miễn phí hoa hồng giao dịch và yêu cầu số dư tối thiểu là 0 USD. Bạn được miễn phí giao dịch trên cổ phiếu, ETF, tiền điện tử và cổ phiếu chào bán công khai lần đầu. Bạn cũng có thể mua cổ phiếu lẻ. Tại đây, nếu bạn không thể mua toàn bộ một cổ phiếu của công ty Amazon (Mã: AMZN), thì bạn có thể mua cổ phiếu lẻ với giá 5 USD và xây dựng tài khoản của mình. Tuy nhiên, một số lựa chọn đầu tư của sàn hạn chế hơn so với các sàn môi giới trực tuyến khác. Ví dụ, bạn không thể mua quỹ tương hỗ hoặc trái phiếu trên sàn SoFi Invest. Vì vậy, bạn cần đảm bảo trang web cung cấp loại hình bạn mong muốn đầu tư trước khi mở tài khoản tại đây. Nếu bạn quyết định đầu tư, hãy chú ý đến các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mới. Sàn nổi tiếng với các ưu đãi khi đăng ký tài khoản. Ví dụ ưu đãi tối đa lên đến 1.000 USD khi bạn mở tài khoản giao dịch trên ứng dụng của .

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 08
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
4
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
5
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/binomovt
11
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
14
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
16
https://www.facebook.com/junomarkets/
17
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
18
https://www.facebook.com/INGOTBrokers
20
https://www.facebook.com/BDSwissEN/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com