Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

  1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin Tức
  4. /
  5. Top 5 altcoin đáng chú ý trong tháng 2

Top 5 altcoin đáng chú ý trong tháng 2

Thị trường tiền kỹ thuật số đã có một khởi đầu tích cực trong tháng 1/2023. Nhiều nhà phân tích kỳ vọng đà tăng sẽ được duy trì trong tháng 2. Trong số các altcoin ghi nhận hiệu suất đáng chú ý, Cardano (ADA), Filecoin (FIL), PRIMAL, Flux (FLUX) và Internet Computer (ICP) được cho là sẽ bùng nổ trong thời gian tới.

Cardano (ADA)

Giá: 0,39 USD

Vốn hóa thị trường: 13,467 tỷ USD

Xếp hạng: 8

Cardano là một nền tảng hợp đồng thông minh cung cấp nhiều tính năng. Nó sử dụng cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS) được gọi là Ouroboros.

Một trong những nguyên nhân thúc đẩy đà tăng của Cardano được cho là do stablecoin được thế chấp quá mức Djed cuối cùng sẽ ra mắt trong tuần này. Phiên bản Djed 1.1.1 sẽ bao gồm khả năng tương thích với hard fork Vasil. Tuy nhiên, nó sẽ chỉ là phiên bản beta với số lượng thanh khoản hạn chế. Trong khi đó, phiên bản 1.3 sẽ là phiên bản hoàn thiện hơn nhờ tính năng gia tăng thanh khoản và hỗ trợ staking.

Giá Cardano (ADA) đã tăng 66% kể từ đầu năm. Nó đã thoát ra khỏi một đường kháng cự giảm dần dài hạn vào ngày 9 tháng 1. Giá hiện đang ở rất gần với vùng kháng cự 0,42 USD. Việc giá thoát lên khỏi ngưỡng này hay bị từ chối tài đây có thể xác định hướng của xu hướng.

Một đột phá lên trên vùng này có thể đẩy nhanh chuyển động tăng giá của ADA lên 0,52 USD. Trong khi đó, nếu giá bị từ chối tại kháng cự này, ADA có thể kiểm tra lại vùng hỗ trợ 0,33 USD.

Biểu đồ hàng ngày ADA/USDT. Nguồn: TradingView

Filecoin (FIL)

Giá: 5,36 USD

Vốn hóa thị trường: 2,056 tỷ USD

Xếp hạng: 33

Filecoin là một mạng lưu trữ dữ liệu phi tập trung, cho phép người dùng bán dung lượng lưu trữ của họ trên một thị trường mở. Token gốc FILcủa mạng  được sử dụng để lưu trữ và phân phối dữ liệu.

FIL dự kiến sẽ bùng nổ nhờ sự ra mắt máy ảo Filecoin (FVM) vào tháng 2 tới. FVM sẽ tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM), do đó hỗ trợ các hợp đồng thông minh của nó.

Giống như ADA, giá FIL cũng đã thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần vào ngày 8 tháng 1. Sau đó, đồng tiền số này đã lấy lại vùng kháng cự 5 USD và xác nhận nó là hỗ trợ vào ngày 25 tháng 1 (biểu tượng màu xanh lá cây). Xu hướng tăng sẽ được duy trì miễn là altcoin không đóng cửa dưới mức kháng cự 5 USD. Trong trường hợp đó, mức kháng cự tiếp theo sẽ là 6,50 USD.

Ngược lại, việc giá đóng cửa dưới ngưỡng 5 USD có thể khiến giá giảm xuống đường hỗ trợ tăng dần ở mức 4,50 USD.

Biểu đồ hàng ngày FIL/USDT. Nguồn: TradingView

Internet Computer (ICP)

Giá: 6,07 USD

Vốn hóa thị trường: 1,727 tỷ USD

Xếp hạng: 38

Internet Computer là một mạng blockchain hỗ trợ phát triển hợp đồng thông minh. Mục tiêu của mạng là làm mới cách tương tác giữa người dùng và các ứng dụng internet. Vào ngày 6 tháng 2, Internet Computer đã tổ chức một cuộc gặp gỡ với nhóm nhà phát triển các dự án DeFi thú vị nhất đang được thực hiện trong chuỗi khối.

Giá ICP đã phá vỡ ngưỡng kháng cự giảm dần vào ngày 28 tháng 12 năm ngoái. Cho đến nay, nó đã đạt mức cao nhất là 6,28 USD. Tuy nhiên, giá vẫn nằm dưới ngưỡng kháng cự Fib thoái lui 0,5 ở mức 6,58 USD.

Nếu ICP vượt lên trên ngưỡng này, giá có thể tăng lên mức kháng cự tiếp theo là 7,15 USD. Ngược lại, việc đồng tiền số này bị từ chối tại đây có thể dẫn đến việc giá kiểm tra lại vùng hỗ trợ 5 USD.

15 Altcoin bạn cần biết trong mùa tăng trưởng 2023-2025

Biểu đồ hàng ngày ICP/USDT. Nguồn: TradingView

Flux (FLUX)

Giá: 0,96 USD

Vốn hóa thị trường: 279,296 triệu USD

Xếp hạng: 127

Flux là một cơ sở hạ tầng Web3 phi tập trung chứa nhiều ứng dụng phi tập trung (dApps). Token gốc của mạng là FLUX được sử dụng để mua bán tài nguyên và là phần thưởng cho người khai thác/người vận hành nút.

Theo kế hoạch, phần thưởng khối FLUX sẽ giảm một nửa từ 75 xuống 37,5 FLUX vào ngày 4 tháng 2 ở độ cao khối 1.310.700.

Giá FLUX đã di chuyển trên vùng kháng cự 0,92 USD và xác nhận nó là hỗ trợ vào ngày 30 tháng 1. Nếu đà tăng tiếp tục, mức kháng cự tiếp theo sẽ là 1,43 USD. Ngược lại, việc FLUX đóng cửa dưới khu vực 0,92 USD có thể khiến giá giảm xuống ngưỡng 0,69 USD.

Biểu đồ hàng ngày FLUX/USDT. Nguồn: TradingView

PRIMAL

Giá: 0,014 USD

Vốn hóa thị trường: 5,259 triệu USD

Xếp hạng: 2672

PRIMAL kết hợp hai khái niệm hiện có: mã thông báo thể thao kiểu STEPN và mã thông báo người hâm mộ kiểu Chiliz. PRIMAL được phát triển nhằm mục đích kết nối người hâm mộ với các vận động viên nổi tiếng. Mạng chính PRIMAL sẽ hoạt động vào ngày 2 tháng 2.

Giá PRIMAL đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,014 USD vào ngày 20 tháng 1. Sau đó, nó quay trở lại và xác nhận khu vực ngang 0,009 USD là hỗ trợ năm ngày sau đó. Điều này tạo ra một sợi bấc dài phía dưới (biểu tượng màu xanh lá cây).

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, mức kháng cự tiếp theo sẽ là 0,015 USD, được tạo bởi mức thoái lui Fib bên ngoài 1,61 của lần giảm trước đó. Ngược lại, mức đóng cửa dưới 0,009 USD có thể dẫn đến việc giá giảm xuống còn 0,007 USD.

Biểu đồ hàng ngày PRIMAL/USDT. Nguồn: TradingView

Tóm lại, năm altcoin này có những phát triển thú vị được triển khai trong tháng 2. Điều này có thể có tác động tích cực đến giá của chúng.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 03
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
8
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
9
https://www.facebook.com/dexinvesting
10
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
13
https://www.facebook.com/remitano
14
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
15
https://www.facebook.com/binomovt
16
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
18
https://www.facebook.com/octafx
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com