So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Top 5 altcoin “tỏa sáng” trong tuần này

RNDR, CRO, WOO, INJ và EGLD là 5 altcoin tăng giá mạnh nhất trên thị trường tiền điện tử tuần này, cụ thể là từ ngày 21 đến 28 tháng 4.

Top 5 altcoin “tỏa sáng” trong tuần này

Các ý chính:

– RNDR và CRO là hai đồng tiền số tăng giá mạnh nhấ và đã bứt phá khỏi vùng kháng cự ngang của chúng.

– WOO và INJ đang giao dịch trong các mô hình điều chỉnh mặc dù ghi nhận mức tăng khá cao trong tuần này.

– Đà tăng giá mạnh mẽ của 5 altcoin này khiến chúng trở thành những đồng tiền có hiệu suất tích cực nhất trong tuần.

Thuật ngữ altcoin dùng để chỉ các loại tiền điện tử khác ngoài Bitcoin (BTC). Trong tuần này, RNDR, CRO, WOO, INJ và EGLD đã thu hút sự chú ý của thị trường với mức tăng giá đáng ngạc nhiên. Cụ thể:

Giá Render Token (RNDR) tăng 36,87%

Giá Cronos (CRO) tăng 18,87%

Giá Injective (INJ) tăng 14,53%

Giá MutliversX (EGLD) tăng 12,37%

WOO Network (WOO) tăng 9,09%

Render Token (RNDR) dẫn đầu đợt tăng giá của các altcoin

Giá RNDR đã thoát ra khỏi vùng kháng cự ngang 2,15 USD vào ngày 26 tháng 4, đạt mức cao mới hàng năm là 2,55 USD hai ngày sau đó. Do không có mức kháng cự trên cao nào trên mức này nên RNDR có thể tăng lên cao hơn nữa.

Khi đó, vùng kháng cự gần nhất tiếp theo sẽ là 3,80 USD.

Render Token (RNDR) dẫn đầu đợt tăng giá của các altcoin

Tuy nhiên, nếu động lượng tăng giá mất đà, RNDR có thể quay trở lại khu vực ngang 2,15 USD, hiện được kỳ vọng sẽ cung cấp hỗ trợ.

Giá Cronos (CRO) vượt qua ngưỡng kháng cự

Giá CRO đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ đầu năm. Gần đây, giá đã bật lên từ đường này vào ngày 24 tháng 4 (biểu tượng màu xanh lá cây).

Giá đã phá vỡ thành công từ vùng kháng cự 0,073 USD vào ngày 27 tháng 4. Hiện tại, khu vực này dự kiến sẽ đóng vai trò là hỗ trợ.

Giá Cronos (CRO) vượt qua ngưỡng kháng cự

Nếu đà tăng tiếp tục, CRO có thể đạt đến ngưỡng kháng cự tiếp theo ở mức 0,086 USD. Tuy nhiên, nếu động lượng tăng giá mất đà, CRO có thể giảm xuống khu vực 0,073 USD, khu vực hiện được kỳ vọng sẽ cung cấp hỗ trợ.

Injective (INJ) tiếp cận mức kháng cự của mô hình

Giá INJ đã tăng bên trong một kênh song song tăng dần kể từ đầu năm. Kênh song song tăng dần là một mô hình điều chỉnh. Trong hầu hết các trước hợp, giá sẽ phá vỡ khỏi kênh sau nhiều lần va chạm với cả hai đường xu hướng của kênh.

Việc INJ đang tiếp tục giao dịch ở phần trên của kênh sau khi bật lên ở đường giữa của mô hình (biểu tượng màu xanh lá cây) khiến khả năng xảy ra đột phá cao hơn một chút.

Injective (INJ) tiếp cận mức kháng cự của mô hình

Nếu bị từ chối tại đường kháng cự của kênh, INJ có thể lại rơi xuống đường giữa này. Tuy nhiên, nếu thành công đột phá lên trên đường kháng cự, đồng tiền số này có thể tăng lên ngưỡng 15 USD.

MultiversX (EGLD) không thành công bứt phá

Giá EGLD đã giảm xuống dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 13 tháng 2. Gần đây, đồng tiền số này đã thực hiện một nỗ lực đột phá vào ngày 27 tháng 4.

Tuy nhiên, đột phá này đã không thành công và giá đã tạo ra một bấc dài phía trên thanh nến ngày. Đây là một tín hiệu giảm giá vì nó có nghĩa là những người mua không thể duy trì giá ở các mức cao hơn. Thay vào đó, phe bán đã tiếp quản thị trường và đẩy giá xuống các mức thấp hơn.

MultiversX (EGLD) không thành công bứt phá

Nếu đột phá xảy ra, EGLD có thể tăng lên ngưỡng 50 USD. Tuy nhiên, nếu bị từ chối tại mức này một lần nữa thì EGLD có thể giảm xuống còn 38 USD.

WOO Network (WOO) bật lên từ hỗ trợ

Tương tự như INJ, giá WOO đã giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần kể từ đầu năm.

Giá đã bị từ chối bởi đường kháng cự của kênh vào ngày 15 tháng 4 và đã giảm kể từ đó.

Tuy nhiên, WOO đã bật lên tại vùng hỗ trợ ngang 0,26 USD vào ngày 24 tháng 4 (biểu tượng màu xanh lá cây) và bắt đầu chuyển động đi lên.

WOO Network (WOO) bật lên từ hỗ trợ

Nếu đà tăng tiếp tục, WOO có thể đạt đến ngưỡng kháng cự của kênh ở mức 0,36 USD. Tuy nhiên, nếu động lượng tăng giá suy yếu, WOO có thể sẽ lại giảm xuống khu vực 0,26 USD.

Xem thêm: Nhịp sống tài chính kinh doanh – Ngày 25/4/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *