Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Top các sàn giao dịch quyền chọn vào tháng 10 năm 2021

topdanhgiasan.com – Nếu bạn đang tìm kiếm một sàn môi giới giao dịch quyền chọn uy tín, bài viết này sẽ liệt kê các sàn môi giới tốt nhất. Mặc dù các sàn môi giới này đã không còn tính chi phí khi giao dịch cổ phiếu và quỹ ETF, nhưng nhiều sàn vẫn tính phí giao dịch hợp đồng quyền chọn. Vì vậy, những người muốn giao dịch với mức phí thấp có thể sẽ phải chịu hạn chế về các tính năng khác mà sàn môi giới cung cấp.

Bài viết này đã đánh giá các sàn môi giới lớn nhất, lâu đời nhất về các đặc điểm quan trọng đối với các nhà đầu tư, bao gồm chi phí giao dịch, các phân tích thị trường và nền tảng giao dịch. Bài viết này cũng đã đánh giá về ưu và nhược điểm của từng sàn và chọn ra các sàn môi giới quyền chọn tốt nhất về tổng thể.

Một sàn môi giới có thể tốt cho giao dịch cổ phiếu hoặc cung cấp một nền tảng giao dịch tuyệt vời, nhưng có thể không phải là sàn tốt cho các giao dịch quyền chọn. Và đó là một lý do khiến bạn muốn có nhiều hơn một tài khoản môi giới, vì bạn sẽ nhận được những ưu đãi tốt nhất từ nhiều sàn môi giới khác nhau.

Top các sàn giao dịch quyền chọn vào tháng 10 năm 2021

Các sàn môi giới tốt nhất cho giao dịch quyền chọn vào tháng 10 năm 2021

Tham khảo thêm:

Charles Schwab

Sàn Charles Schwab là một lựa chọn tuyệt vời cho giao dịch quyền chọn và Charles Schwab luôn tập trung vào những gì tốt nhất cho nhà đầu tư. Ngoài việc thu phí giao dịch hợp lý cho các giao dịch quyền chọn, Schwab cũng cung cấp những phân tích cơ bản giúp bạn lựa chọn các giao dịch quyền chọn phù hợp. Ngoài ra, Charles Schwab còn có một dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời và nền tảng giao dịch StreetSmart Edge cũng được đánh giá cao.

Phí giao dịch hợp đồng quyền chọn: 0,65 USD/hợp đồng

Fidelity Investments

Sàn Fidelity cạnh tranh sòng phẳng với sàn Schwab về rất nhiều tính năng và đây cũng là một sàn giao dịch quyền chọn uy tín khác. Bên cạnh việc chi phí giao dịch quyền chọn tương đương với sàn Schwab’, sàn Fidelity mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và nền tảng Active Trader Pro của sàn này là một trong những nền tảng hàng đầu. Điều khiến các nhà đầu tư thích thú là sàn Fidelity không hề tính các loại phí nhỏ nhặt, không giống như nhiều sàn môi giới khác.

Phí giao dịch hợp đồng quyền chọn: 0.65 USD/hợp đồng

Interactive Brokers

Sàn Interactive Brokers từ lâu đã được coi là nơi dành cho các chuyên gia giao dịch vì nhiều lý do. Sàn này cung cấp hai nền tảng giao dịch ưu việt và nổi tiếng với khả năng giao dịch hầu hết mọi loại cổ phiếu. Phí giao dịch hợp đồng quyền chọn từ 0,65 USD cho mỗi hợp đồng mà không thu phí hoa hồng cơ bản và phí giao dịch sẽ giảm cho các nhà giao dịch lớn từ 10.000 hợp đồng trở lên.

Phí giao dịch quyền chọn: 0,65 USD/hợp đồng, ưu đãi theo khối lượng giao dịch.

TradeStation

Sàn môi giới TradeStation là một sàn môi giới khác chuyên dành cho các nhà đầu tư có khối lượng giao dịch lớn với mức giá hợp lý. Bạn không cần phải giao dịch hàng nghìn hợp đồng để đạt được mức giá hấp dẫn hơn như đối với sàn Interactive Brokers. TradeStation cung cấp giao dịch quyền chọn với mức phí 0,5 USD đến 0,60 USD cho mỗi hợp đồng, tùy thuộc vào loại tài khoản bạn chọn. Với mức giá đó, bạn sẽ không có những bài phân tích cơ bản, bạn được phép truy cập vào Options Station Pro, một công cụ đánh giá và đặt lệnh giao dịch.

Phí giao dịch hợp đồng quyền chọn: 0,5 – 0,6 USD/hợp đồng, tùy thuộc vào loại tài khoản

Robin Hood

Nếu phí thấp là tiêu chí lớn nhất của bạn, thì sàn Robinhood là một sàn môi giới phù hợp. Sàn này có ứng dụng giao dịch nổi tiếng với chi phí giao dịch cổ phiếu ở mức 0 USD, nhưng nó cũng cung cấp mức phí tương tự với các giao dịch quyền chọn. Nhà đầu tư được giao dịch trên một ứng dụng di động thân thiện, cho phép bạn thực hiện các giao dịch một cách trực quan, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng nền tảng giao dịch trên PC. Tuy nhiên, bạn sẽ không nhận được các bài phân tích và công cụ mà nhiều sàn môi giới khác cung cấp. Bạn cũng có thể nâng cấp tài khoản của mình lên Robinhood Gold để bổ sung thêm các tính năng.

Phí giao dịch hợp đồng quyền chọn: 0 USD

Ally Invest

Sàn Ally Invest là một lựa chọn tốt cho những ai muốn giảm chi phí giao dịch. Giống như hầu hết các sàn khác sàn Ally đã giảm chi phí giao dịch, cụ thể giảm giá chi phí giao dịch cho hợp đồng quyền chọn từ 4,95 USD phí hoa hồng cơ bản và 0,65 USD cho mỗi hợp đồng xuống chỉ còn 0,5 USD cho mỗi hợp đồng và không yêu cầu có khối lượng giao dịch lớn để có mức giá này. Sàn Ally cũng cung cấp các phân tích cơ bản và nhiều ưu đãi cho những nhà đầu tư là khách hàng hiện tại của Ally Bank và những khách hàng thích có một tài khoản tổng hợp.

Phí giao dịch hợp đồng quyền chọn: 0,50 USD/hợp đồng

TD Ameritrade

Sàn TD Ameritrade cung cấp một loạt các tính năng ưu việt cho các nhà giao dịch quyền chọn, bao gồm cả nền tảng giao dịch Thinkorswim và các nguồn dữ liệu nghiên cứu từ Morningstar và Credit Suisse cũng như những nguồn khác. Nếu bạn muốn thực hiện giao dịch quyền chọn của mình trên thiết bị di động, sàn môi giới này cũng sẽ hỗ trợ bạn với ứng dụng Mobile Trader cho phép bạn đặt các giao dịch “đa chân” (multi-leg trade) phức tạp. Sàn TD Ameritrade tính phí 0,65 USD cho mỗi hợp đồng và không tính phí cho các giao dịch hợp đồng quyền chọn demo.

(Charles Schwab đã mua lại TD Ameritrade và cuối cùng sẽ hợp nhất hai công ty.)

Phí giao dịch hợp đồng quyền chọn: 0,65 USD/hợp đồng

E-Trade

Sàn E-Trade cung cấp các dữ liệu phân tích và các nền tảng giao dịch ổn định, đồng thời cũng có ưu đãi về chi phí. Nền tảng Power E-Trade của sàn môi giới này cung cấp các bài phân tích kỹ thuật và phân tích nhanh cho phép bạn đánh giá rủi ro và lợi nhuận khi giao dịch. Bạn sẽ có được chức năng gần như tương tự trên ứng dụng di động Power E-Trade, bao gồm cả khả năng giao dịch các lệnh “đa chân”. Sàn môi giới này cũng giảm chi phí cho mỗi hợp đồng nếu bạn thực hiện hơn 30 giao dịch trong một quý, đây không phải là một con số quá lớn.

Phí giao dịch quyền chọn: 0,65 USD /hợp đồng hoặc 0,5 USD cho hơn 30 giao dịch mỗi quý

Merrill Edge

Sàn Merrill Edge cung cấp một số tính năng đáng chú ý, bao gồm các phân tích nội bộ về các cổ phiếu riêng lẻ, điều này đặc biệt có giá trị nếu bạn đang muốn giao dịch hợp đồng quyền chọn trên cổ phiếu. Các tính năng này sẽ được cung cấp nếu bạn là khách hàng ưu tiên của sàn môi giới hoặc Ngân hàng Bank of America. Việc tích hợp với ngân hàng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về tình hình tài chính của mình hoặc đơn giản là muốn chuyển tiền nhanh chóng từ tài khoản này sang tài khoản khác. Chi phí giao dịch quyền chọn của Merrill Edge cũng tương tự như các sàn khác.

Phí giao dịch quyền chọn: 0,65 USD /hợp đồng

Có thể giao dịch hợp đồng quyền chọn mà không qua sàn môi giới?

Bạn sẽ cần một sàn môi giới để giao dịch hợp đồng quyền chọn, vì đó là cách duy nhất tiếp cận thị trường. May mắn thay, giao dịch hợp đồng quyền chọn đã trở nên rẻ và dễ dàng hơn bao giờ hết. Giao dịch hợp đồng quyền chọn không chỉ ít tốn kém hơn nhiều so với trước đây, mà một số sàn môi giới thậm chí còn cho phép bạn giao dịch quyền chọn mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Tuy nhiên, không phải tất cả các sàn môi giới đều cung cấp giao dịch quyền chọn, vì vậy hãy kiểm tra kỹ thông tin của các sàn và so sánh. Bạn cũng nên xem xét phí trên mỗi hợp đồng của mỗi sàn. Các nhà đầu tư có khối lượng giao dịch lớn hơn có thể nhận được chiết khấu tốt hơn. Và cũng có một số sàn môi giới cung cấp chiết khấu tốt hơn với khối lượng giao dịch yêu cầu thấp hơn, vì vậy sẽ có sự chênh lệch phí giữa các sàn môi giới.

Bạn cần bao nhiêu tiền để giao dịch quyền chọn?

Bạn thực sự không cần quá nhiều tiền để giao dịch hợp đồng quyền chọn, đó là một trong những lý do khiến giao dịch quyền chọn rất phổ biến với các nhà đầu tư có số vốn nhỏ. Một lý do khác là bạn có thể kiếm được lợi nhuận đáng kể trong một thời gian ngắn, giống như các nhà đầu tư đã kiếm được rất nhiều tiền trong “vụ bán khống cổ phiếu GameStop” nổi tiếng.

Bạn có thể bắt đầu với vài trăm USD cho một số chiến lược giao dịch quyền chọn, chẳng hạn như mua quyền chọn mua hoặc quyền chọn bán, mặc dù các quyền chọn khác như bán quyền chọn bán có thể sẽ yêu cầu trả trước nhiều vốn hơn. Các chiến lược khác nhau có các lợi nhuận và rủi ro khác nhau, và điều quan trọng là phải hiểu lợi nhuận tiềm năng bạn có thể nhận được để đổi lại rủi ro mà bạn phải gánh chịu.

Giao dịch quyền chọn sẽ là một trong những giao dịch rủi ro nếu một cổ phiếu biến động sai hướng, giá trị của hợp đồng quyền chọn có thể giảm xuống 0 rất nhanh chóng. Tệ hơn nữa, với một số hợp đồng quyền chọn, bạn có thể nợ nhiều tiền hơn số tiền bạn nhận được ban đầu từ giao dịch. Với rủi ro tiềm ẩn này, nhiều nhà đầu tư đã hạn chế giao dịch quyền chọn trong một phần nhỏ danh mục đầu tư của họ và không bao giờ giao dịch bằng tất cả số tiền họ có.

Kết luận

Mặc dù thật dễ dàng để đưa ra quyết định về việc sàn môi giới nào tốt nhất nếu chỉ xem xét một yếu tố, chẳng hạn như chi phí, nhưng sẽ tốt hơn nếu đánh giá một sàn môi giới về mọi mặt. Hãy đánh giá những lợi ích mà sàn môi giới cung cấp và cách sàn đó đáp ứng nhu cầu giao dịch của bạn. Và bạn luôn có khả năng mở nhiều tài khoản môi giới, nếu bạn cần các tính năng mà mỗi loại tài khoản cung cấp.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 06
1
5.0/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
2
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
3
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
6
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
9
https://www.facebook.com/eToroVietnam
10
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
12
https://www.facebook.com/junomarkets/
13
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
14
https://www.facebook.com/INGOTBrokers
16
https://www.facebook.com/BDSwissEN/
17
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
18
https://www.facebook.com/pocketoption/
19
https://www.facebook.com/xtreamforex.official/
20
https://www.facebook.com/olymptradecom
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com