So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Top các sàn môi giới trực tuyến tốt nhất năm 2022

sàn môi giới 1

Top các sàn môi giới trực tuyến tốt nhất năm 2022

Xem thêm:

Top đánh giá sàn – Làn sóng thay đổi đã quét qua lĩnh vực môi giới giao dịch với nhiều người chơi mới, công nghệ mới, các kế hoạch đầu tư và định giá mới. Liệu sàn môi giới hiện tại của bạn có còn phù hợp với nhu cầu của cá nhân bạn hay không? Các bảng xếp hạng sàn môi giới giao dịch trực tuyến tốt nhất năm 2022 dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định.

Trong nghiên cứu thường niên lần thứ 10 này, IBD và đối tác thăm dò ý kiến TechnoMetrica Market Intelligence đã yêu cầu hàng nghìn nhà đầu tư đánh giá sàn môi giới giao dịch trực tuyến của họ. Trong số tám sàn môi giới giao dịch chính được đưa vào phân tích khảo sát, mỗi hạng mục chỉ có ba sàn môi giới được nêu tên. Có tổng thể 15 hạng mục đánh giá mà các nhà đầu tư xem là quan trọng nhất. Các sàn môi giới được nêu tên theo thứ tự điểm đánh giá từ cao xuống thấp. Bạn hãy xem xem sàn môi giới của mình đứng ở đâu so với các sàn khác trong số những lĩnh vực bạn quan tâm.

Top các sàn môi giới trực tuyến tốt nhất năm 2022 Sàn môi giới giao dịch có trải nghiệm khách hàng tổng thể tốt nhất

Sàn môi giới giao dịch

Điểm mạnh

Fidelity

Fidelity là sàn môi giới được đánh giá cao nhất trong cuộc khảo sát này. Sàn đạt xếp hạng tổng thể cao nhất 6 lần trong vòng 8 năm qua. Năm nay, sàn đứng ở top 3, có tên trong 12/15 hạng mục và giành được xếp hạng sàn môi giới được khách hàng đánh giá cao nhất trong bảy hạng mục. Sàn ghi điểm nhờ Tốc độ khớp lệnh/Giá nhanh, tính bảo mật trang web cao và đem lại trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Charles Schwab

Schwab là sàn môi giới giao dịch duy nhất vẫn lọt top ba công ty hàng đầu về Trải nghiệm khách hàng tổng thể trong tất cả 10 lần khảo sát được thực hiện. Năm nay, sàn có tên trong số 11/15 hạng mục. Trong đó, sàn giành điểm cao nhất ở hạng mục Dịch vụ khách hàng và có điểm cao hơn hẳn so với các sàn môi giới còn lại.

E-Trade

Đây là lần đầu tiên E-Trade lọt top 3 sàn môi giới giao dịch hàng đầu. Sàn nổi bật với các ý tưởng giao dịch và đã được đánh giá cao, xếp vị trí cao thứ hai về hạng mục này. Ngoài ra, sàn còn được xếp trong top các sàn môi giới hàng đầu ở bốn hạng mục khác, bao gồm: Nền tảng Giao dịch Di động, Giao dịch trước/ sau khi thị trường mở cửa, Giao dịch Quyền chọn và Tính sẵn có của Các loại Tài khoản.

 

Các sàn môi giới giao dịch chứng khoán trực tuyến tốt nhất: Tốc độ khớp lệnh giao dịch/ Giá

Sàn môi giới giao dịch chuyển lệnh giao dịch của bạn đến nền tảng giao dịch một cách nhanh chóng để thực hiện khớp lệnh và cho bạn mức giá tốt nhất có thể.

 

Fidelity

 

Charles Schwab

 

TD Ameritrade

 

Các sàn môi giới giao dịch chứng khoán trực tuyến tốt nhất: Mức độ bảo mật của trang web

Sàn môi giới bảo vệ tài sản và dữ liệu cá nhân của khách hàng bằng mật khẩu mạnh và tính năng nhận dạng người dùng, có công nghệ và quy trình ngăn chặn truy cập tài khoản trái phép.

 

Fidelity

 

Charles Schwab

 

Interactive Brokers

 

Các sàn môi giới giao dịch chứng khoán trực tuyến tốt nhất: Nền tảng giao dịch công bằng

Nền tảng giao dịch dễ thiết lập các giao dịch mua và bán, dễ đánh giá quy mô vị thế và số tiền có thể ký quỹ của tài khoản.

 

TD Ameritrade

 

Charles Schwab

 

Fidelity

 

Các sàn môi giới giao dịch chứng khoán trực tuyến tốt nhất: Hiệu suất trang web

Sàn cho phép truy cập nhanh vào trang web; trang web luôn sẵn sàng để bạn đăng nhập, dễ sử dụng, dễ điều hướng.

 

Fidelity

 

Charles Schwab

 

TD Ameritrade

 

Các sàn môi giới giao dịch chứng khoán trực tuyến tốt nhất: Dịch vụ khách hàng

Bộ phận chăm sóc khách hàng luôn trả lời các câu hỏi và yêu cầu của bạn; Hỗ trợ có thể được thực hiện thông qua điện thoại, email, trò chuyện, Câu hỏi thường gặp trực tuyến hoặc các công cụ tự động do AI điều khiển. Thời gian chờ đợi ngắn.

 

Charles Schwab

 

Fidelity

 

Vanguard

 

Các sàn môi giới giao dịch chứng khoán trực tuyến tốt nhất: Công cụ nghiên cứu

Sàn cung cấp các công cụ và dữ liệu sàng lọc cho phép bạn tìm cổ phiếu, trái phiếu, ETF hoặc quỹ tương hỗ dựa trên thu nhập, doanh số, lợi tức, thời hạn, phong cách đầu tư, hiệu suất, xếp hạng ESG, danh sách cộng đồng xã hội, v.v.

 

Fidelity

 

TD Ameritrade

 

Charles Schwab

 

Các sàn môi giới giao dịch chứng khoán trực tuyến tốt nhất: Nghiên cứu đầu tư

Sàn cung cấp thông tin giúp bạn hiểu và lựa chọn các khoản đầu tư, chẳng hạn như báo cáo nghiên cứu chứng khoán của nhà phân tích, dự báo lợi nhuận, xếp hạng mua và bán hoặc nghiên cứu về ETF, quỹ tương hỗ, quyền chọn, v.v.

 

Fidelity

 

Ally Invest

 

Charles Schwab

 

Các sàn môi giới giao dịch chứng khoán trực tuyến tốt nhất: Phân tích & Báo cáo Danh mục đầu tư

Sàn cung cấp các công cụ và thông tin để bạn luôn cập nhật danh mục đầu tư của mình, chẳng hạn như báo cáo hàng tháng/hàng quý cho thấy lãi và lỗ, phân bổ tài sản và hiệu suất.

 

Ally Invest

 

Fidelity

 

Charles Schwab

 

Các sàn môi giới giao dịch chứng khoán trực tuyến tốt nhất: Nền tảng giao dịch di động

Trang web và ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép bạn thực hiện giao dịch, nghiên cứu, theo dõi tài khoản và truy cập tin tức một cách thuận tiện nhưng vẫn có khả năng bảo mật dữ liệu, đáng để bạn tin tưởng.

 

Robinhood

 

Fidelity

 

E-Trade

 

Các sàn môi giới giao dịch chứng khoán trực tuyến tốt nhất: Giao dịch trước/sau giờ làm việc

Cho phép nhà đầu tư thực hiện các giao dịch trên một số chứng khoán nhất định có thể giao dịch trước khi thị trường mở cửa hoặc sau giờ làm việc.

 

Interactive Brokers

 

Ally Invest

 

E-Trade

 

Các sàn môi giới giao dịch chứng khoán trực tuyến tốt nhất: Nền tảng giao dịch quyền chọn

Sàn cung cấp nhiều công cụ để tìm ý tưởng, thiết lập các giao dịch phức tạp, chiến lược thử nghiệm, đo lường rủi ro/lợi nhuận và đáp ứng nhu cầu được đào tạo của bạn.

 

TD Ameritrade

 

Interactive Brokers

 

E-Trade

 

Các sàn môi giới giao dịch chứng khoán trực tuyến tốt nhất: Ý tưởng giao dịch

Sàn cung cấp các ý tưởng mua và bán, chẳng hạn như khuyến nghị của nhà phân tích, cho phép truy cập vào diễn đàn nhà đầu tư hoặc danh sách theo dõi.

 

Ally Invest

 

E-Trade

 

Robinhood

 

Các sàn môi giới giao dịch chứng khoán trực tuyến tốt nhất: Ưu đãi/Chiết khấu/Định giá

Sàn môi giới có thể cung cấp chiết khấu, phần thưởng tiền mặt hoặc các ưu đãi khác; ngoài ra, hãy xem xét các khoản phí khác mà bạn có thể trả.

 

Ally Invest

 

Charles Schwab

 

Fidelity

 

Các sàn môi giới giao dịch chứng khoán trực tuyến tốt nhất: Tính sẵn có của các loại tài khoản

Cho phép truy cập vào các loại tài khoản khác nhau mà nhà đầu tư có thể giao dịch, chẳng hạn như Roth, 529s, Coverdell, UTMA, HSA, tài khoản từ thiện, v.v.

 

Fidelity

 

Charles Schwab

 

E-Trade

 

Các sàn môi giới giao dịch chứng khoán trực tuyến tốt nhất: Nguồn tài liệu đào tạo hướng dẫn

Hỗ trợ học cách đầu tư thông qua các bài báo, hướng dẫn, công cụ web, phần mềm có thể tải xuống, hội thảo trên web, tham vấn với cố vấn hoặc video.

 

Fidelity

 

TD Ameritrade

 

Charles Schwab

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *