Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Top sàn BO đội lốt đa cấp 2021

Xu hướng đầu tư quyền chọn nhị phân ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, ở nước ta, hình thức này đang phát sinh nhiều biến tướng.

Top sàn BO Gần đây, xu hướng đầu tư giao dịch BO (hay còn gọi là quyền chọn nhị phân) ngày càng phổ biến thu hút nhiều người tham gia. Tuy nhiên, tại thị trường nước ta, do chưa có cơ chế rõ ràng đối với hình thức đầu tư này nên còn phát sinh nhiều biến tướng chưa hay. Rất nhiều đội nhóm người Việt tạo lập hàng chục sàn giao dịch BO nhưng lại quảng bá là sàn môi giới tài chính quốc tế. Các sàn “rởm” này còn được gắn mác áp dụng công nghệ Blockchain 4.0 nghe rất hoành tráng. Để chiêu dụ nhà đầu tư, các đối tượng này tổ chức quảng bá rầm rộ trên mạng xã hội, thậm chí là tổ chức sự kiện ra mắt long trọng. Hệ quả là đả có rất nhiều nhà đầu tư, đa số là những người mới tiếp xúc với đầu tư tài chính, lầm tưởng các sàn này uy tín và nạp tiền vào.

top sàn BO đội lót đa cấpDấu hiệu nhận biết sàn BO “rởm”

Theo cơ quan Công An, có một số dấu hiệu để nhận biết được top sàn BO đội lốt đa cấp bao gồm:

1. Sàn do người Việt thiếp lập

Nếu bạn thấy bất kì một nhóm top sàn BO nào được quảng bá đến từ nước ngoài nhưng thành phần điều hành là người Việt Nam thì hãy cẩn trọng. Vì rất có thể đây mà các sàn mạo danh quốc tế. 

2. Đa số top sàn BO “rởm” sẽ đội lốt đa cấp, hay còn gọi là mô hình kinh doanh ponzi

Mô hình này triển khai theo dạng giới thiệu người chơi mới để ăn hoa hồng theo cấp bậc. Những người trong mạng lưới này được hứa trả hoa hồng cao khi chiêu dụ được thêm người chơi mới. Các sàn BO lừa đảo sẽ dùng chiêu trò này để thu hút một số lượng người chơi mới trong thời gian ngắn và phát triển mạng lưới lừa đảo rộng khắp. Một số top sàn BO đội lốt đa cấp mà bạn nên tránh là: Raidenbo, Pocinex, Deniex, Hitoption, Remitex, Ares BO, Binanex, Fxtradingmarket, Wefinex, GardenBO,… Một số sàn như Wefinex, Hitoption, Fxtradingmarket gần đây đã bị cơ quan Công an bắt giữ và tiến hành điều tra hành vi lừa đảo.

3. Cam kết lợi nhuận “khủng”

Nếu là trader chuyên nghiệp, bạn hẳn sẽ hiểu rõ rằng đầu tư sẽ luôn đi kèm rủi ro, và giao dịch BO không phải là cách giúp làm giàu nhanh chóng. Nhưng những “tay mơ” thì luôn ôm mộng giàu sang và thường thiếu kiến thức. Lợi dụng điểm yếu này mà rất nhiều sàn BO “rởm” đã cho nhân viên đi rêu rao về một mức lợi nhuận lên tới cả 100%. Luật chơi được phổ biết khá đơn giản, chỉ cần dự đoán giá của một loại tài sản (có thể là một cặp tiền tệ, giá vàng hay thậm chí là giá một đồng tiền kỹ thuật số) sẽ tăng hay là giảm sau mỗi 1 phút, 5 phút hay 15 phút. Và các sàn “rởm” này sẽ can thiệp vào hệ thống để điều chỉnh giá, nhằm kiểm soát mức thắng thua của nhà đầu tư. Ban đầu sàn sẽ để người chơi thắng một ít tiền để kích thích lòng tham, sau khi người chơi nạp một khoản tiền lớn vào thì sàn sẽ can thiệp giá hòng chiếm đoạt tiền đầu tư. Một vài sàn thì sẽ tự làm sập hệ thống để giam tiền người tham gia.

4. Truyền thông “bẩn”

Top sàn BO đội lốt đa cấp thường xuyên tạo hiệu ứng trên mạng xã hội để tạo sự chú ý của các nhà đầu tư. Để đánh vào lòng tham, nhân viên các sàn này thường khoe mẽ về khoản lợi nhuận khủng cùng cuộc sống giàu sang. Một số khác thì tự xưng là diển giả, người truyền cảm hứng, trader chuyên nghiệp,…  Các đối tượng này đánh bóng hình ảnh hào nhoáng như là những người có tiền nhờ đầu tư tại các sàn BO. Một số sàn BO như Wefinex còn phát triển được cả một hệ thống sàn con: Pocinex, Deniex, Remitex, AresBO, Bitono…

Top 10 sàn BO uy tín mà bạn có thể tham khảo

Chúng tôi xin nhấn mạnh là đầu tư BO – quyền chọn nhị phân về bản chất không phải là lừa đảo, mà là một hình thức đầu tư khá phổ biến trên thế giới. Chẳng qua khi du nhập vào Việt Nam thì bị nhiều đối tượng lợi dụng, làm biến tướng. Ủy ban chứng khoán và hối đoái Mỹ (SEC) đã tuyên bố công nhận Quyền chọn nhị phân là một hình thức đầu tư hợp pháp vào năm 2008. Và hình thức này cũng yêu cầu nhà đầu tư phải có kiến thức, kỹ năng giao dịch như đầu tư chứng khoán hoặc forex.

Chúng tôi đã có thực hiện một khảo sát, và dưới đây là danh sách top 10 sàn BO uy tín:

  • IQ Option – Nhà môi giới quyền chọn nhị phân tổng thể 
  • ExpertOption – Trải nghiệm giao dịch BO an toàn
  • Pocket Option – Sàn phù hợp cho các nhà đầu tư quyền chọn nhị phân mới bắt đầu.
  • Olymp Trade – Chuyên nhiệp trong giao dịch quyền chọn nhị phân.
  • Binomo – Nhà môi giới BO phổ biến 
  • Upoptions.com – Sàn BO mới nổi uy tín cho nhà đầu tư Việt
  • Binary – Nhà môi giới BO đa đạng tài sản
  • EmpireOption – Nhà môi giới BO quốc tế hàng đầu
  • eToro – Ứng dụng giao dịch BO phổ biến nhất
  • 24Option – Hệ thống giao dịch BO tiên tiến

Trong bài viết này, Top đánh giá sàn muốn nhắc bạn rằng, chỉ nên đầu tư với số tiền nhãn rồi. Tuyệt đối hạn chế vay mượn tiền để tham gia đầu tư quyền chọn nhị phân. Đừng mơ mộng về lợi nhuận khủng hay làm giàu nhanh và cũng đừng tham gia đầu tư BO nếu bạn chưa biết gì về nó!

Top đánh giá sàn tổng hợp

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 06
1
5.0/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
2
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
3
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
6
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
7
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
10
https://www.facebook.com/eToroVietnam
11
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
13
https://www.facebook.com/junomarkets/
14
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
15
https://www.facebook.com/INGOTBrokers
17
https://www.facebook.com/BDSwissEN/
18
https://www.facebook.com/ScopeMarkets.VN
20
https://www.facebook.com/pocketoption/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com