So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.
  • Trang chủ
  • |
  • Tin Tức
  • |
  • TraderHub kết hợp cùng đội công tác xác hội Trường đại học Hutech tổ chức chương trình thiện nguyện

TraderHub kết hợp cùng đội công tác xác hội Trường đại học Hutech tổ chức chương trình thiện nguyện

Nối tiếp hiệu ứng tích cực của cuộc thi To The Moon, Traderhub đang lên kế hoạch tổ chức chương trình thiện nguyện “Trung Thu Yêu Thương”. Chương trình kết hợp cùng Đội Công Tác Xã Hội (CTXH) trường Đại học HUTECH, diễn ra vào 29/09/2023, với mong muốn đem đến một Tết Trung thu trọn vẹn hơn cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Long An.

TraderHub kết hợp cùng đội công tác xác hội Trường đại học Hutech tổ chức chương trình thiện nguyện

To The Moon đã đi được hơn nửa chặng đường

To The Moon – cuộc thi hot nhất dành riêng cho trader trong tháng 9 này hiện đã đi được ⅔ chặng đường với số lượng khủng các bài dự thi được gửi về cổng đăng ký. Kết quả chính thức sẽ được công bố vào ngày 25/09 tới, đó cũng là thời điểm Traderhub chốt số lượng quà tặng chính thức gửi đến trẻ em khó khăn đêm Trung Thu, dựa trên tổng Lượt Like của bài viết đạt giải cao nhất.

Sự thành công của To The Moon có thể nói là bước đệm quan trọng cho chương trình thiện nguyện diễn ra sắp tới. Mỗi lượt like, mỗi lượt comment và bài dự thi gửi về đều là động lực để đội ngũ Traderhub cố gắng mang đến một cái Tết trung thu ấm áp và đủ đầy hơn cho những hoàn cảnh kém may mắn.

TÌM HIỂU THỂ LỆ VÀ THAM GIA TẠI ĐÂY

Chương trình thiện nguyện “Trung Thu Yêu Thương”

Xuất phát từ mục đích nhăn văn cao đẹp, “Trung Thu Cho Em” là chương trình thiện nguyện do Traderhub phối hợp cùng Đội CTXH Đại Học HUTECH tổ chức. Đối với mỗi người trong chúng ta, Trung thu là Tết thiếu nhi, là dịp để các em nhỏ vui chơi, quây quần trong đêm trăng, mặc quần áo đẹp, cùng bạn bè xúng xính dạo phố với chiếc lồng đèn sáng lung linh. Ấy vậy mà, những điều tưởng chừng bình dị như thế lại trở thành giấc mơ xa vời của nhiều em nhỏ. 

Có lồng đèn đi chơi đêm Trung Thu là ước mơ của nhiều em nhỏ

Thấu hiểu điều đó, Traderhub đã nhen nhóm ý tưởng và quyết định chung tay để “mang trăng về” cho các em nhỏ tại Long An. Chương trình dự định sẽ diễn ra vào ngày 29/09 với các hoạt động thiết thực: Tặng quà (bánh trung thu, lồng đèn, nhu yếu phẩm) cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn cấp mẫu giáo và tiểu học, thăm hỏi các gia đình chính sách, tổ chức đêm hội rước đèn và các hoạt động văn nghệ cho thiếu nhi.  

“Trung Thu Yêu Thương” là chương trình thiện nguyện khẳng định trách nhiệm cộng đồng của Traderhub. Đúng với tinh thần “pay it forward”, đội ngũ Traderhub thực sự mong muốn lan toả những giá trị nhân văn đẹp đẽ, tinh thần sẻ chia, tất cả vì thế hệ và tương lai của trẻ em Việt Nam. Những phần quà chỉn chu, gói ghém trọn tâm huyết của người chuẩn bị chắc chắn sẽ phần nào bù đắp được những thiếu thốn cả về vật chất lẫn tinh thần, giúp các em cảm thấy bớt tủi thân hơn trong những dịp lễ đặc biệt này.

Hiện tại, các bước tổ chức cho chương trình vẫn đang được đội ngũ Traderhub gấp rút triển khai. Bạn có thể chung tay góp quà cho em nhỏ bằng cách tham gia cuộc thi To The Moon và ủng hộ bài viết của các thí sinh với một lượt Like. Chi tiết thông tin sự kiện sẽ được cập nhật trong các bài viết tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *