So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

TradeStation kết thúc Quý 4 năm tài chính 22 với mức doanh thu giảm 19%

TradeStation kết thúc Quý 4 năm tài chính 22 với mức doanh thu giảm 19%

TradeStation thông báo về kết quả doanh thu giảm sau khi kết thúc Quý 4 năm tài chính 22 vừa qua. Lý do sụt giảm chính là liên quan đến quá trình giao dịch. Tuy nhiên về sự giới thiệu khách hàng của nhà môi giới này vẫn rất mạnh mẽ.

TradeStation kết thúc Quý 4 năm tài chính 22 với mức doanh thu giảm 19%

TradeStation

Tham khảo thêm:

TradeStation – một nhà môi giới trực tuyến của Hoa Kỳ – công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Monex Group – đã công bố báo cáo tài chính của mình trong 3 tháng đầu năm 2022. Broker này báo cáo tổng doanh thu ròng đạt 52,6 triệu đô la trong giai đoạn này. So với cùng kỳ năm ngoái, mức lợi nhuận đã giảm 19,1%.

Bên cạnh đó, TradeStation cũng đã kết thúc năm tài chính 2022 vào ngày 31 tháng 3, với tổng doanh thu là 209,6 triệu đô la, cũng giảm 4,1% theo kế hoạch.

TradeStation cho rằng việc giảm doanh thu liên quan đến quá trình giao dịch. Ngoài ra còn bị tác động từ thu nhập lãi ròng, đăng ký và các dòng doanh thu khác, dẫn đến sự sụt giảm doanh thu tổng.

TradeStation đã tạo ra 44,1 triệu đô la chỉ từ tháng 1 đến tháng 3 nhờ vào những hoạt động liên quan đến giao dịch. Con số này đã giảm 14,8%, chủ yếu là do cổ phiếu và khối lượng giao dịch tiền điện tử đạt mức thấp hơn. Hơn nữa, thu nhập lãi ròng trong kỳ giảm 7,9%, xuống chỉ còn 10,1 triệu đô la.

Ngoài ra, tổng chi phí hàng quý của sàn môi giới này lại tăng 78,1%, lên con số 68,7 triệu đô la. Điều này dẫn đến khoản lỗ ròng 14,8 triệu đô la chỉ trong 3 tháng. Trong khi con số này là 31,7 triệu đô la cho năm tài chính.

Chỉ số khách hàng tăng mạnh mẽ

Mặc dù báo cáo lợi nhuận sụt giảm nhưng chỉ số khách hàng của TradeStation vẫn có xu hướng tăng mạnh mẽ. Sàn đã kết thúc vào tháng 3 với tổng số 226.506 tài khoản khách hàng đăng ký, tăng 55,3% so với hàng năm.

Nhà môi giới này đã thêm tổng cộng 62,787 tài khoản mới trong 3 tháng cuối của năm tài chính 22. Hơn nữa, tổng tài sản của khách hàng trên sàn giao dịch cũng tăng mạnh 16,4%, đạt 12 tỷ đô la.

Nhưng ngược lại, giao dịch doanh thu trung bình hàng ngày (DART) chứng kiến ​​mức giảm khá mạnh 14,2% xuống chỉ còn 237,694.

Giám đốc Điều hành TradeStation – John Bartleman – cho biết:

“Trong khi tổng số tài khoản khách hàng của TradeStation tăng lên qua từng năm nhưng doanh số lại sụt giảm. Chúng tôi tin rằng sự sụt giảm tổng thể này là ảnh hưởng từ quá trình kinh doanh bán lẻ. Ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, tình hình chính sự toàn cầu,… là lý do chính khiến doanh thu liên quan đến giao dịch của chúng tôi giảm.”

Topdanhgiasan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *