Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

TradeZero niêm yết công khai sau thương vụ hợp nhất SPAC

topdanhgiasan.comCổ phiếu của công ty sau hợp nhất sẽ được niêm yết trên NYSE.

TradeZero niêm yết công khai sau thương vụ hợp nhất SPAC

niêm yết công khai sau thương vụ hợp nhất SPAC

TradeZero công khai  

Sàn môi giới có trụ sở tại Hoa Kỳ và Bahamas, thông báo hôm thứ Ba về việc đã ký hợp đồng chính thức hợp nhất với công ty séc trắng Dune Acquisition Corporation. Thương vụ này sẽ giúp sàn giao dịch trở thành công ty niêm yết công khai.

Công ty hình thành sau hợp nhất sẽ có tên gọi là TradeZero Global Inc. với mã cổ phiếu là TRAD, dự kiến ​​sẽ được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE).

Ông Carter Glatt, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của công ty Dune cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Daniel, Kosta Corriveau và những người khác trong đội ngũ quản lý của TradeZero để giúp nền tảng giao dịch tân tiến này được niêm yết công khai”.

Theo các điều khoản thỏa thuận, Dune sẽ hợp nhất với TradeZero với giá trị doanh nghiệp dự kiến vào khoảng 556 triệu USD và giá trị vốn chủ sở hữu là 716 triệu USD. Các chủ sở hữu hiện tại của TradeZero sẽ chuyển toàn bộ vốn cổ phần của họ vào công ty sau hợp nhất, trở thành cổ đông lớn của công ty với 70% cổ phần.

Lướt trên cơn sóng giao dịch nhỏ lẻ

Thành lập năm 2015, TradeZero được biết đến là nền tảng giao dịch chứng khoán miễn phí hoa hồng. Sàn đã trở nên phổ biến hồi đầu năm nay với cơn sốt cổ phiếu meme, dẫn đến một lượng lớn khách hàng mới tham gia sàn.

Ông Daniel Pipitone, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của TradeZero, cho biết: “Về cơ bản, chúng tôi là nền tảng giao dịch được thiết kế phù hợp với nhu cầu phát triển nhanh chóng của các trader cá nhân thường xuyên. Khi mức độ chuyên nghiệp của các trader nhỏ lẻ ngày càng tăng cao, chúng tôi đã xây dựng một hệ thống tân tiến tập trung vào cung cấp khả năng linh hoạt cần thiết để cân bằng lợi thế trong giao dịch cổ phiếu và quyền chọn cổ phiếu Mỹ. Chúng tôi cho rằng bản thân đang trong giai đoạn đầu tập trung vào thị trường còn nhiều cơ hội và đã chín muồi để tiếp tục đầu tư.”

Đầu năm nay, Robinhood cũng đã niêm yết trên sàn chứng khoán Mỹ. Tuy nhiên, nền tảng này đã bị phạt nặng vì mô hình kinh doanh gây tranh cãi của nó và vẫn đang phải đối mặt với nhiều chỉ trích.

Xem thêm:

 

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/binomovt
11
https://www.facebook.com/remitano
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
15
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
19
https://www.facebook.com/junomarkets/
20
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com