Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Trải Nghiệm Giao Dịch Tại Macro Equities Ngay Hôm Nay

Macro Equities là cái tên đang xôn xao dạo gần đây trong cộng đồng đầu tư chứng khoán. Bằng việc cung cấp những dịch vụ cùng với chất lượng tuyệt vời, Macro Equities đã mang đến cho các nhà đầu tư những trải nghiệm độc nhất. Cùng khám phá những trải nghiệm giao dịch tại Macro Equities nhé!

Tìm hiểu về thị trường CFD thông qua sàn giao dịch Macro Equities

CFD là viết tắt của Contracts for Difference – Hợp Đồng Chênh Lệch, là một công cụ tài chính và cũng là một phương thức đầu tư phổ biến nhất hiện nay, thu hút hàng triệu nhà đầu tư trên thế giới.

Trải Nghiệm Giao Dịch Tại Macro Equites Ngay Hôm Nay

Lựa chọn giao dịch CFDs có nghĩa là các nhà giao dịch về cơ bản đang tham gia một hợp đồng với nhà môi giới. Nhà giao dịch và nhà môi giới cùng đồng ý một thỏa thuận đầu cơ dựa trên giá trị của một tài sản mà bạn chấp nhận giao dịch. Điểm khác biệt lớn nhất giữa hình thức giao dịch CFDs và giao dịch truyền thông chính là: 

CFDs cho phép các nhà giao dịch kiếm lời từ biến động giá của một tài sản cơ bản mà không cần sở hữu tài sản đó. Chính vì nhờ vào việc không sở hữu tài sản cơ bản, các nhà giao dịch CFD có thể giảm thiểu được rất nhiều chi phí và bất lợi của hình thức giao dịch truyền thống. Sau khi hiểu được sự hoạt động của thị trường này thì việc của nhà đầu tư là lựa chọn vị thế cho mình đó là hay mua hay bán và chốt lời mà thôi. 

Đồng hàng cùng Macro Equities bạn sẽ có được người bạn đồng hành trong suốt hành trình đầu tư, mọi khó khăn và  vướng mắc của bạn sẽ được các tư vấn viên, chuyên gia đầu tư giải đáp.

Xem thêm

Lợi ích bất ngờ khi tham gia giao dịch tại Macro Equites

Đầu tư tại sàn Macro Equities là cơ hội cho các nhà đầu tư có thể tận hưởng được những chương trình ưu đãi tốt nhất, đòn bẩy với tỷ lệ cao và chất lượng dịch vụ được mệnh danh là số 1 quốc tế. Hiện nay rất nhiều sàn giao dịch chiếm ưu thế và nổi bật với các chương trình ưu đãi tuyệt vời tuy nhiên vẫn chưa thật sự thấu hiểu và giải quyết được những khó khăn của nhiều nhà đầu tư.

Cùng điểm qua các lợi ích đáng mong được tại sàn này: 

  • Tỷ lệ đòn bẩy cao tới 1:400, giao dịch thả ga và đa dạng hóa danh mục đầu tư một cách dễ dàng.
  • Công nghệ cải tiến, bảo mật cao giúp nhà đầu tư giao dịch dễ dàng và an toàn
  • Tận hưởng chi phí chênh lệch thấp nhất thị trường – Có thể bằng 0 với các giao dịch nhỏ

Tất tần tật cách mở tài khoản giao dịch trên Macro Equities

Bắt đầu hành trình giao dịch của bạn ngay khi có thể và bắt đầu sớm nhất luôn là người chiếm ưu thế. Chỉ với 4 bước đăng ký đơn giản bạn có thể đồng hành cùng sàn Macro Equities trên hành trình đầu tư:

Tất tần tật cách mở tài khoản giao dịch trên Macro Equities

  • Bước 1: Nhà đầu tư truy cập trang website chính thức của sàn để đăng ký mở tài khoản giao dịch: https://www.macroequities.com/VN/
  • Bước 2: Điền và hoàn thiện các thông tin các nhân mà sàn yêu cầu và đồng ý điều khoản của sàn để được chấp thuận và đăng ký thành công. 
  • Bước 3: Kiểm tra Email của bạn để xác nhận thông tin đăng nhập. Mọi thông tin các nhân và giao dịch tại sàn của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối bời sàn Macro Equities.
  • Bước 4: Sau khi đăng ký tài khoản xong, công việc của bạn chỉ là nạo tiền và bắt đầu giao dịch ngay thôi nào!

Kết luận: Lựa chọn đầu tư như thế nào là ở bạn và mọi điều kiện đầu tư sinh lời tốt nhất đã được sàn Macro Equities tạo cơ hội bạn. Đừng bỏ qua cơ hội vàng này nếu bạn không muốn mất đi cơ hội đầu tư hời nhất hiện nay nhé!

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 01
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
7
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
8
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/binomovt
13
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
14
https://www.facebook.com/remitano
15
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
16
https://www.facebook.com/octafx
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
20
https://www.facebook.com/ASX.Markets/