So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Triển lãm đầu tư tài chính Expo 2023 sắp diễn ra!

Triển lãm Đầu tư Tài chính 2023 là một sự kiện lớn đối với ngành Fintech và đầu tư tài chính trên toàn thế giới. Đây là một nền tảng toàn diện được thiết kế cho các công ty Fintech toàn cầu và các tổ chức đầu tư tài chính để quảng bá hình ảnh công ty của họ. Việc này cũng đồng thời mở rộng sức ảnh hưởng thương hiệu, quảng bá các sản phẩm tài chính và mở rộng thị phần. Sự kiện này cũng nhằm chia sẻ về việc xây dựng nền tảng dịch vụ đầu tư tài chính mới để các nhà đầu tư toàn cầu kết nối nguồn lực và trao đổi thông tin.

Trong những năm gần đây, công nghệ Internet đã ảnh hưởng và lật đổ ngành tài chính truyền thống với một làn sóng chưa từng có khi mà lĩnh vực tài chính và công nghệ cũng tăng nhanh và trở nên cực kỳ phổ biến. Năm 2023, dưới sức ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng lạm phát toàn cầu và xung đột địa chính trị cùng các yếu tố khác, cách phân bổ các loại tài sản chính đã trở thành một trong những vấn đề quan trọng nhất gây khó khăn cho các nhà đầu tư.

Triển lãm đầu tư tài chính Expo 2023 sắp diễn ra!

Triển lãm đầu tư tài chính

Sự kiện này sẽ đáp ứng hơn nữa nhu cầu đầu tư chuyên nghiệp của những người đam mê Fintech và các nhà đầu tư tài chính một cách toàn diện. Đây sẽ là cầu nối, gắn kết cho sự giao tiếp toàn diện và hợp tác sâu rộng giữa các tổ chức Fintech, các tổ chức đầu tư và hoạch định tài chính cho các nhà đầu tư.

Triển lãm Đầu tư Tài chính 2023 này chủ yếu bao gồm các thông tin về sản phẩm ngoại hối, tiền điện tử, thanh toán và các ngành khác, trong khi blockchain, Meta, NFT, DeFi, trí tuệ nhân tạo, Web3.0 cũng sẽ được bàn luận. Không chỉ các tổ chức tài chính truyền thống mà còn tích hợp các hình thức kinh doanh mới nhất trong ngành công nghiệp Fintech sẽ được chia sẻ.

Đồng thời, buổi triển lãm sẽ có sự tham dự của hơn 100 khách mời nổi tiếng trong ngành tài chính. Với sự hỗ trợ chung của nhiều doanh nghiệp, tổ chức và giáo viên thỉnh giảng trong ngành, hội nghị thượng đỉnh sẽ là cơ hội để chia sẻ tài nguyên và trao đổi ý tưởng.

Đối tượng tham gia: Công ty ngoại hối, sàn giao dịch tiền điện tử, công ty thanh toán, ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán, hợp đồng tương lai, quỹ tín thác, quản lý tài sản, doanh nghiệp tài chính kỹ thuật số, phương tiện truyền thông tài chính, công ty công nghệ tài chính, công ty dịch vụ hỗ trợ tài chính, công ty NFT, Meta, công ty chứng khoán tài chính, công ty phần mềm, nhà cung cấp phần mềm, trí tuệ nhân tạo, công ty dữ liệu lớn, v.v

Người tham dự: lãnh đạo các công ty ngoại hối, lãnh đạo các sàn giao dịch tiền điện tử, lãnh đạo các công ty thanh toán, giám đốc điều hành ngân hàng, giám đốc điều hành bảo hiểm, giám đốc điều hành chứng khoán và tương lai, các nhà đầu tư có giá trị ròng cao các chuyên gia ngành tài chính sáng tạo, lãnh đạo công ty tài chính, công ty fintech, đại lý, công ty tài chính, người hành nghề ngành tài chính, v.v

Đặc điểm nổi bật của Triển lãm Đầu tư Tài chính Expo 2023:

 1. Hội chợ triển lãm đầu tư tài chính lớn nhất và sâu rộng nhất thế giới

Hơn 100 công ty đầu tư tài chính + Fintech đã tham gia hội nghị thượng đỉnh, liên quan đến các công ty như ngoại hối, tiền điện tử, thanh toán, ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, hợp đồng tương lai, blockchain, Meta, quản lý tài sản, hệ thống thanh toán điện tử và giải pháp fintech.

 1. Chung tay với các doanh nhân nổi tiếng thế giới để thảo luận về sự phát triển biên giới của ngành đầu tư tài chính

Hơn 100 doanh nhân nổi tiếng và người đứng đầu các tổ chức đã được mời phát biểu, giải thích một cách có hệ thống quá trình phát triển mới nhất và định hướng tương lai của ngành đầu tư tài chính.

 1. Khách mời tham dự có tầm ảnh hưởng

Những người tham dự chủ yếu bao gồm khách mời của các doanh nghiệp tài chính nổi tiếng toàn cầu, các nhà môi giới giới thiệu, giám đốc điều hành cấp cao của các ngân hàng và ngành chứng khoán, các nhà lãnh đạo xuất sắc của ngành tài chính Internet, các chuyên gia và học giả nổi tiếng, giới tinh hoa trong ngành, đại diện truyền thông, nhóm pháp lý, nhà đầu tư có giá trị ròng cao, để đảm bảo hiệu quả kết nối tài nguyên và truyền thông.

 1. Hợp tác với nhiều tổ chức truyền thông để đạt được sự phổ biến và ảnh hưởng toàn cầu

Hội chợ chủ yếu hợp tác với 100 phương tiện truyền thông tài chính nổi tiếng trên thế giới để thực hiện đưa tin chuyên sâu và phổ biến rộng rãi Hội chợ tài chính quốc tế này. Tám triệu lượt tiếp xúc sẽ tối đa hóa ảnh hưởng của hội chợ triển lãm trong lĩnh vực tài chính.

 

Chủ đề của cuộc họp:

 • Phân tích logic và xu hướng phân bổ tài sản toàn cầu năm 2023
 • Hệ thống giao dịch trên thị trường ngoại hối toàn cầu
 • Làm thế nào các nhà môi giới ngoại hối có thể phục vụ tốt hơn các nhà giao dịch toàn cầu
 • Làm thế nào để tăng cường giám sát ngành đầu tư ngoại hối
 • Tầm quan trọng của việc tăng cường quy định ngoại hối và an toàn vốn của nhà đầu tư
 • Chúng tôi sẽ phát huy đầy đủ vai trò quan trọng của đầu tư ngoại hối trong phân bổ tài sản.
 • Tác động của khủng hoảng năng lượng toàn cầu đối với đầu tư ngoại hối
 • Cơ hội và rủi ro do blockchain mang lại cho thị trường tài chính truyền thống
 • Cách nắm bắt cơ hội trong đầu tư tài sản kỹ thuật số
 • Đầu tư tài sản kỹ thuật số có phải là lựa chọn cuối cùng để phát triển tài chính không?
 • Tác động của tiền kỹ thuật số, công nghệ blockchain, thanh toán xuyên biên giới và các yếu tố khác đối với lĩnh vực thanh toán thương mại.
 • Hội tụ Phân tích trường hợp và phát triển, giải thích xu hướng các giải pháp thanh toán thay thế.
 • Đổi mới thanh toán xuyên biên giới toàn cầu và sử dụng Fintech.
 • Khám phá cơ hội đầu tư tiếp theo của Web3 xung quanh Meta và NFT.

 

Website chính thức của chúng tôi:www.tfiexpo.com 

Liên hệ chúng tôi qua email: happy@tfiexpo.com hoặc James@tfiexpo.com

Topdanhgiasan.com hân hạnh trở thành một trong các nhà bảo trợ truyền thông của sự kiện tài chính quy mô này. 

Triển lãm đầu tư tài chính Expo 2023 sắp diễn ra!

>> Mời bạn tham khảo thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *