Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Triển lãm iFX EXPO tại Dubai 2022 thành công rực rỡ

Topdanhgiasan.com – Triển lãm IFX EXPO Dubai 2022 đã thành công đúng như mong đợi. Sau thành công năm ngoái, sự kiện fintech B2B lớn nhất thế giới đã quay trở lại UAE để tạo nên một phiên bản đặc sắc khác.

Tham khảo thêm:

Triển lãm diễn ra tại Za’abeel Hall 6, Dubai World Trade Centre từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 2 năm 2022 đã thu hút hơn 2.500 người tham dự. Các nhà đổi mới, các nhà lãnh đạo tư tưởng và những người định hình ngành đều đến địa điểm tổ chức sự kiện hàng đầu của UAE, biến triển lãm trở thành một trung tâm ý tưởng và cơ hội kết nối. Đây là một bầu không khí thật phi thường. Hãy cùng điểm qua các nét nổi bật của sự kiện này.

Địa điểm tổ chức sự kiện

Một sự kiện tầm cỡ phải được tổ chức tại một địa điểm tương xứng. Đây chính là lý do tại sao Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai được chọn. Trung tâm này thu hút hơn 3 triệu lượt khách ghé thăm hàng năm và chào đón tất cả những người tham dự hội chợ một cách hoành tráng. Với nhiều vị khách từ xa ghé thăm, địa điểm này chắc chắn sẽ gây ấn tượng rất lớn. Bản thân Dubai cũng là một địa điểm triển lãm tài chính tuyệt vời. Dubai được công nhận là trung tâm tài chính hàng đầu ở khu vực Trung Đông, Châu Phi và Nam Á.

Chương trình sự kiện

Với sự tham gia của nhiều thương hiệu lớn, các diễn giả nổi tiếng và tổ chức nhiều chương trình giải trí, iFX EXPO đã có một khởi đầu tuyệt vời với Tiệc Chào mừng Chính thức diễn ra tại Soho Garden DXB sang trọng ở Meydan Grandstand. Khu đô thị quốc tế nằm ở rìa thành phố này đã mang đến một buổi tối có một không hai tại địa điểm giải trí số một Dubai, nơi các phương tiện truyền thông xã hội bừng sáng với những người tham dự mong đợi triển lãm bắt đầu vào sáng thứ Tư.

Ngày đầu tiên (23 tháng 2), ​​các khách mời đã được gặp gỡ và khám phá Sàn triển lãm, Hội trường diễn giả, Trung tâm ý tưởng, Phòng chờ, Phòng họp, Khu ẩm thực và nhiều địa điểm khác. Khi đêm xuống, Tiệc đêm iFX EXPO Dubai 2022 chính thức khởi động tại Soho Garden Palm Jumeirah tinh tế, quyễn rũ những người tham dự với màn trình diễn xuất sắc.

Ngày thứ 2 (24 tháng 2), các chuyên gia trong ngành tiếp tục tham quan Sàn triển lãm 5000 m2, gặp gỡ đại diện từ các thương hiệu quốc tế hàng đầu. Những người tham dự có cơ hội gặp gỡ những chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau cùng các tiện ích của các nhà tài trợ iFX EXPO như túi cho người tham dự, cà phê, bot chụp ảnh tự sướng và quầy bar sinh tố.

Các góc nhìn sâu sắc

Như thường lệ, iFX EXPO Dubai chào đón nhiều diễn giả nổi tiếng đến từ các thương hiệu fintech toàn cầu, bao gồm những người sáng lập, CEO và giám đốc công ty. Đây là những người đã có hiểu biết sâu sắc từ các công ty fintech lâu đời cũng như các công ty khởi nghiệp, mang đến các ý tưởng mới mẻ và sáng tạo trong ngành công nghiệp luôn thay đổi này.

Hội trường diễn giả cũng chứng kiến ​​một loạt các cuộc trò chuyện cấp cao, nhịp độ nhanh với nhiều chủ đề chính được đề cập trong suốt quá trình diễn ra sự kiện với tài trợ của các thương hiệu như Exness, Tickmill Group, AvaTrade và nhiều thương hiệu khác. Cùng với các cuộc đàm phán đang diễn ra tại Hội trường diễn giả, hội chợ triển lãm Dubai còn có Trung tâm ý tưởng, nơi các chuyên gia trình bày các chủ đề hiện tại và cấp thiết có thể định hình thị trường trong các tháng tới.

Phát biểu về thành công của iFX EXPO Dubai, Giám đốc Tiếp thị của Ultimate Fintech, Dusan Camilovic chia sẻ:

Mọi người quay lại iFX EXPO để lắng nghe những phát triển mới nhất của ngành cũng như chia sẻ những ý tưởng và hiểu biết sâu sắc nhằm tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của ngành. Chương trình năm nay tại Dubai đã mang lại nền tảng hoàn hảo để đi sâu vào các chủ đề hấp dẫn như Metaverse, chủ đề luôn được các chuyên gia fintech trên toàn thế giới quan tâm. Ở trong cùng một môi trường với những người có chung chí hướng tôn trọng và thấu hiểu ý tưởng của bạn sẽ mang lại cho bạn sức mạnh và là nền tảng cho nhiều sự hợp tác thú vị.”

Trên đây là tóm tắt về là iFX EXPO Dubai 2022, các video sự kiện sẽ sớm ra mắt và bạn có thể xem qua Kênh YouTube chính thức của iFX EXPO.

Sự kiện tiếp theo – iFX EXPO International diễn ra tại Cộng hòa Síp

Mặc dù sự kiện tại Dubai đã kết thúc và dự kiến phải chờ đợi thêm một năm, sự kiện này mới được tổ chức lại nhưng các nhà tổ chức Ultimate Fintech đã lên kế hoạch tổ chức iFX EXPO International tiếp theo trên đảo Síp, Địa Trung Hải từ ngày 7-9 tháng 6 năm 2022 tại Trung tâm thể thao Palais de Sports, Spyros Kyprianou.

Đây là cơ hội tuyệt vời để khám phá, gặp gỡ, thảo luận và tương tác với đối tượng khách hàng mục tiêu và thu được những công cụ vô giá để phát triển doanh nghiệp của bạn. Giống như tất cả các sự kiện iFX EXPO Limassol trước đây, đây hứa hẹn sẽ là một sự kiện tràn đầy năng lượng, nhộn nhịp, mang tính giáo dục với các cơ hội kết nối, các bữa tiệc sôi động và ẩm thực xuyên suốt sự kiện. Bạn có thể đăng ký sự kiện bạn quan tâm ngay từ bây giờ.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 10
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
4
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
5
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/binomovt
11
https://www.facebook.com/remitano
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
16
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
20
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com