So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Trở thành đối tác của Exness – nhận thưởng lên đến 1850 USD!

Sàn Exness hiện nay đang có những chương trình tìm kiếm đối tác tiềm năng với các lợi ích vô cùng hấp dẫn. 

Chương trình cộng tác viên

Chúng tôi đang dẫn đầu ngành với các thanh toán hấp dẫn và theo lịch trình. Hãy thúc đẩy lưu lượng truy cập Exness và chúng tôi sẽ thưởng cho bạn hoa hồng lên tới $1850 đối với mỗi người dùng trở thành khách hàng có hoạt động.

Exness cho biết: “Chúng tôi chi trả đối với trường hợp nạp tiền lần đầu (CPA)”: 
  • Lên tới 1850 USD tùy theo từng quốc gia, nền tảng và khối lượng tiền nạp mà người được bạn giới thiệu thực hiện
  • Khoản tiền nạp lần đầu tối thiểu là 10 USD
  • Chúng tôi chấp nhận lưu lượng truy cập từ hơn 130 quốc gia
  • Thanh toán hàng ngày
  • Thưởng thêm tiền cho người có hiệu suất tốt nhất.

Chương trình Chi phí cho mỗi hành động (CPA)

CPA hay Cost Per Action (Chi phí cho mỗi hành động) là mô hình quảng cáo đối tác liên kết mà những người đăng tải (Đối tác liên kết) được trả thù lao cho mọi hành động được thực hiện là kết quả trực tiếp từ các chiến dịch tiếp thị của họ. Tại Exness, các Đối tác liên kết đăng ký theo chương trình CPA được thanh toán khi một người dùng mới duy nhất mà họ giới thiệu thực hiện hành động Nạp tiền lần đầu (FTD).

Để đăng ký làm Đối tác liên kết kỹ thuật số trong chương trình CPA của chúng tôi, hãy chọn CPA làm loại mô hình thù lao trong quá trình đăng ký.

Khi đó, bạn sẽ nhận được một đường liên kết đối tác dùng để thu hút khách hàng. Bạn sẽ được thanh toán theo mô hình CPA của chúng tôi và hưởng thù lao dựa trên số lượt đăng ký của người mà bạn giới thiệu.

FTD là gì?

FTD là từ viết tắt của First Time Deposit, tức Tiền nạp lần đầu và được tính là tổng tiền nạp tích lũy được thực hiện trong vòng 24 giờ kể từ giao dịch nạp tiền đầu tiên. Giá trị này rất quan trọng trong việc xác định số tiền thanh toán cho các Đối tác liên kết.

Các yêu cầu đủ điều kiện bao gồm những gì?

Các yêu cầu về tiêu chí khách hàng như sau:

  1. Tiền nạp lần đầu của khách hàng lớn hơn giá trị tối thiểu đã đặt. FTD hợp lệ tối thiểu là 15 USD đối với Việt Nam và 10 USD đối với các quốc gia còn lại.
  2. Khách hàng thực hiện đủ hoạt động giao dịch để hỗ trợ cho khoản tiền đã nạp.
  3. Khách hàng nên là một người dùng mới duy nhất của Exness và đủ điều kiện đáp ứng theo điều khoản và điều kiện của chúng tôi.

Sàn exness

Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về sàn, mời bạn truy cập theo link sau: https://www.exaffiliate.com/intl/vi/affiliate-program/

One Reply to “Trở thành đối tác của Exness – nhận thưởng lên đến 1850 USD!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *