Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Tự tin đổ tiền cho Pinterest và Amazon

Bất chấp những tín hiệu buồn tỏng lĩnh vực công nghệ, các nhà đầu tư thông minh vẫn tìm được tia sáng để đầu tư sinh lời. Các cổ phiếu công nghệ tăng trưởng chất lượng cao đã bị thị trường hạ gục và chưa bao giờ có giá phải chăng như bây giờ. Với những phân tích đầy triển vọng, giới đầu tư hãy tự tin đổ tiền cho Pinterest và Amazon trong năm nay và sở hữu trong nhiều năm tới.

Tự tin đổ tiền cho Pinterest và Amazon

Pinterest

Nền tảng mạng xã hội dựa trên hình ảnh Pinterest (PINS) đã tuột dốc không phanh trong năm qua vì mọi người bắt đầu khám phá trở lại các hoạt động bên ngoài sau khi chấm dứt giai đoạn phong tỏa phòng dịch. Kết quả là số lượng người dùng hoạt động hàng tháng của Pinterest đã giảm đến 9% xuống còn 433 triệu trong quý trước.

Gần đây hơn, Pinterest lại phải gồng mình gánh chịu đựng những lo ngại khác. Suy thoái kinh tế đang khiến chi tiêu cho quảng cáo bị cắt giảm. Tuy nhiên, Pinterest mới thực sự là địa điểm mơ ước của các nhà quảng cáo.

topdanhgiasan -P -220801 -2

Suy thoái kinh tế chắc chắn sẽ làm suy giảm khả năng mua sắm của người tiêu dùng, nhưng trong trường hợp tệ nhất thì đây cũng chỉ là một mối quan ngại tương đối ngắn hạn. Doanh thu trên mỗi người dùng toàn cầu vẫn tăng 28% trong Q1/2022, cho thấy Pinterest vẫn có thể kiếm tiền từ người dùng của mình. Và sau khi bốc hơi đến hơn 3/4 giá trị trong năm qua, cổ phiếu Pinterest đang được giao dịch ở một mức giá hấp dẫn đối với các nhà đầu tư có tư duy dài hạn và đủ kiên nhẫn để chứng kiến ​​nền tảng này phát triển thành một cường quốc thương mại điện tử trực tuyến.

Xem thêm

Amazon

Sự kiện bán hàng Prime Day kéo dài hai ngày được tổ chức gần đây đã mang lại cho Amazon (AMZN) doanh thu 12 tỷ USD trên toàn cầu. Đây là một kỷ lục mới của Amazon. Và trên cơ sở doanh thu mỗi ngày, sự kiện này của ông lớn công nghệ đã vượt xa doanh thu từ sự kiện mua sắm 618 kéo dài ba tuần của ông lớn thương mại điện tử Trung Quốc JD.com. Mặc dù JD đã tạo ra hơn 56 tỷ USD trong toàn bộ sự kiện, con số này lại chỉ đạt dưới 2 tỷ USD trên cơ sở hàng ngày. Trong khi đó, Amazon đã tạo ra hơn 6 tỷ USD mỗi ngày cho sự kiện của mình.

Mảng kinh doanh dịch vụ đám mây Amazon Web Services mới là bộ phận tăng trưởng nhanh nhất và cũng đồng thời mang lại lợi nhuận cao nhất trong các hoạt động của công ty. Doanh thu của phân khúc này đã tăng 37% lên 62 tỷ USD vào năm ngoái và tăng với tốc độ tương tự trong cả Q1và Q2/2022.

Gần đây, Amazon đã hoàn thành đợt phân tách cổ phiếu 20 ăn 1, mở ra cho nhà đầu tư một mức giá dễ tiếp cận 114 USD/cổ phiếu. Mặc dù cổ phiếu vẫn có giá cao gấp 45 lần thu nhập ước tính cho năm tới, Phố Wall vẫn kỳ vọng công ty sẽ mở rộng lợi nhuận với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm 33% trong năm năm nữa.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 10
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/binomovt
11
https://www.facebook.com/remitano
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
17
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
20
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com