Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Twitter, Alphabet, Zoom – những mã triển vọng cho giới đầu tư

Trong ngày 13/9 tới đây, Twitter sẽ tổ chức bỏ phiếu về đề xuất tiếp quản trị giá 44 tỷ USD của Elon Musk, trước một phiên tòa được cho là để quyết định liệu Twitter có thể buộc Musk tuân thủ thỏa thuận ban đầu hay không. Bên cạnh đó, hãy cân nhắc đầu tư vào 2 cổ phiếu Zoom, Alphabet nhờ vào sự kỳ vọng tăng trưởng mới.

Lời mời có vẻ cho rằng thỏa thuận sẽ được thực hiện ở mức giá 54,20 USD/cổ phiếu mà Musk đã đề nghị hồi tháng 4, mức giá mà Twitter (TWTR) cho biết là cao hơn 38% so với giá đóng cửa ngày 1 tháng 4, ngày giao dịch đầy đủ cuối cùng trước khi Musk tiết lộ rằng ông đã nắm giữ 9% cổ phần trong công ty.

“Nếu thương vụ sáp nhập hoàn tất, bạn sẽ có quyền nhận được 54,20 USD tiền mặt, không tính lãi suất và phải chịu bất kỳ khoản thuế khấu lưu hiện hành nào, cho mỗi cổ phiếu phổ thông của chúng tôi mà bạn sở hữu”, hồ sơ cho biết.

Giá cổ phiếu Twitter đã đạt 39,34 USD vào cuối ngày thứ Ba. Cổ phiếu đã có giá 39,31 USD vào lúc đóng cửa phiên ngày 1 tháng 4.

Musk đã tìm cách rút lui khỏi thương vụ sáp nhập, việc dẫn lý do ông không thể có đủ thông tin về số lượng tài khoản giả mạo trên nền tảng, điều mà ông cho là quan trọng đối với thương vụ. Đáp lại, Twitter đã kiện Musk, yêu cầu Tòa án Delaware Chancery buộc vị CEO tỷ phú của Tesla (TSLA) thực thi đề nghị ban đầu của mình và gọi nỗ lực của ông để chấm dứt thỏa thuận là “không hợp lệ và sai trái”.

Các cổ đông Twitter không muốn bỏ phiếu cho việc sáp nhập có thể nhận được tiền mua cổ phần của họ thông qua một quy trình thẩm định, hồ sơ cho biết. Quyền biểu quyết được trao cho các cổ đông được ghi nhận vào thời điểm đóng cửa phiên giao dịch ngày 22 tháng 7. Trước đó, theo Reuters đưa tin, trích dẫn hồ sơ tòa án, Musk đã yêu cầu tòa án Delaware bắt đầu phiên tòa xét xử vào ngày 17 tháng 10 chứ không phải ngày 10 tháng 10 như yêu cầu của Twitter.

Một gợi ý từ giới phân tích dành cho các trader, hãy cân nhắc đầu tư vào 2 cổ phiếu Zoom, Alphabet bởi đây là những mã sẽ bắt đầu tăng trưởng đáng kể khi các điều kiện được cải thiện. Trong bối cảnh các cổ phiếu công nghệ giảm mạnh, tâm trạng của nhà đầu tư có thể đã rơi xuống mức thấp nhất kể từ cuộc khủng hoảng tài chính. Chỉ số Nasdaq Composite đã giảm hơn 25% và nhiều cổ phiếu công nghệ tăng trưởng nổi bật đã bay màu đến 75% trong giai đoạn sụt giảm này.

Twitter, Alphabet, Zoom - những mã triển vọng cho giới đầu tư

Tuy nhiên, những thị trường gấu như hiện tại thực sự có thể mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư dài hạn; giờ đây, họ đang có cơ hội mua cổ phiếu với giá thấp hơn. Và trong số những cơ hội đó, hai cổ phiếu Zoom Video Communications (ZM) và Alphabet (GOOGL) (GOOG) đang nổi bật với tiềm năng lợi nhuận lớn hơn nhiều trong tương lai.

Xem thêm

COVID-19 đã biến thị trường chứng khoán thành một đường tàu lượn siêu tốc, nơi cổ phiếu lao dốc rồi tăng vọt lên mức đỉnh chỉ vài tháng sau đó. Zoom đã là một đứa con cưng trong số các “cổ phiếu đại dịch”; xã hội bị phong tỏa đã thúc đẩy mọi người giao tiếp qua các kênh kỹ thuật số, kết quả là Zoom đã tăng trưởng bùng nổ và giá cổ phiếu của họ cũng vậy.

Twitter, Alphabet, Zoom - những mã triển vọng cho giới đầu tư

Giờ đây khi Alphabet, công ty mẹ của Google, đã hoàn thành đợt phân tách cổ phiếu 20 ăn 1 được chờ đợi từ lâu, có thể đã đến lúc xem xét mua ông lớn công cụ tìm kiếm và quảng cáo này. Mặc dù không trả cổ tức, Alphabet cung cấp gần như mọi thứ mà các nhà đầu tư có ý thức về giá trị tìm kiếm ở một cổ phiếu.

Đầu tiên là công việc kinh doanh của Alphabet. Công cụ tìm kiếm Google thống trị thị trường và nền tảng YouTube phổ biến đã mở đường cho Alphabet trở thành một người khổng lồ trong không gian quảng cáo và một cỗ máy in tiền thực sự. Và công ty đã sử dụng nguồn tài nguyên này để cải thiện khả năng của mình trong AI, máy học và nhiều ứng dụng khác giúp họ tiếp xúc với nhiều phân ngành của lĩnh vực công nghệ.

 

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
3
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
4
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/binomovt
11
https://www.facebook.com/remitano
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
16
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
20
https://www.facebook.com/junomarkets/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com