Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Uquid Coin là gì? Liệu có đáng để đầu tư?

topdanhgiasan.com – Khác với hầu hết các loại tiền ảo đang phổ biến hiện nay trên thị trường như Bitcoin hay Dogeconi, thì Uquid Coin được mệnh danh là một loại tiền ảo đang hoạt động dựa trên Token ERC20. Đồng thời loại tiền ảo này đã được chấp nhận để có thể giao dịch trực tuyến với hầu hết các loại phí khác nhau.

Vậy thì Uquid Coin là gì? Liệu có đáng để đầu tư hay không? Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Uquid là gì?

Để tìm hiểu Uquid Coin là gì thì đầu tiên các bạn cần biết về Uquid – là một công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh, ra mắt vào đầu năm 2016 và chuyên phát hành thẻ ghi nợ tiền điện tử. Công ty phát hành cả thẻ ghi nợ ảo và vật lý. Họ rất phổ biến trong cộng đồng vì hỗ trợ giao dịch cho 89 đồng tiền ảo khác nhau, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Dash, Litecoin, Ripple, Monero, v.v.

Về cơ bản, bạn không thể sử dụng tiền điện tử để mua hàng tạp hóa và các mặt hàng hàng ngày khác. Thế nhưng với sự giúp đỡ của các thẻ ghi nợ của Uquid thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng các đồng tiền ảo để thanh toán cho các khoản chi phí của mình

Hầu hết các thẻ Uquid phát hành đều là thẻ VISA. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng thẻ này ở bất kỳ nơi nào chấp nhận thẻ VISA và rút tiền mặt từ hơn 34 triệu máy rút tiền trên toàn cầu.

Ngoài ra Uquid còn hứa hẹn cung cấp các dịch vụ khác cho người tiêu dùng tiền ảo như: thẻ tiêu dùng, thẻ thanh toán điện thoại di động, ví điện tử và xử lý thanh toán tiền tệ điện tử.

Uquid Coin là gì?

Uquid Coin là gì?

Thế giới tiền ảo nhiều vô số. Chúng ta không thể nào biết hết được những loại tiền đó. Vì thế chúng tôi luôn đồng hành với các bạn để tìm ra được một số thông tin cơ bản về những loại tiền đó. Nay chúng ta tiếp tục tìm hiểu về Uquid Coin. Một loại cọi xếp hạng thứ 196 trong bảng coinmarketcap, cùng theo dõi nhé.

Uquid Coin là một loại tiền ảo phi tập trung dựa trên Token ERC20. Nó là một trong những xu hướng công nghệ Ethereum. Mục tiêu của token UQC là mong muốn bổ sung cho sự phát triển của hệ sinh thái UQUID.

Coin còn mong muốn tổng hợp được tất cả giải pháp bảo mật dữ liệu. Từ những người sử dụng đồng tiền điện tử của họ trong việc tiêu dùng truyền thống. UQUID cũng hứa hẹn cung cấp nhiều dịch vụ bao gồm: thẻ tiêu dùng, thẻ thanh toán điện thoại di động, ví điện tử và xử lý thanh toán tiền tệ điện tử.

Lộ trình phát triển của Uquid

2015 – 2016: Tạo ra thẻ tín dụng tích hợp hơn 90 đồng tiền điện tử. Nhằm sử dụng cho các dịch vụ trao đổi tiền điện tử hoặc nạp tiền điện thoại.

2016 – 2017: Tạo ví tiền UQUID hỗ trợ cho tất cả các loại Altcoin được chấp nhận từ UQUID

2017 – 2018: Tạo ra được môi trường giao dịch, trao đổi dễ dàng để khách hàng sử dụng có thể trao đổi các đồng tiền mà họ muốn sở hữu nhanh nhất có thể

2018 – 2019: Thành lập quỹ UQUID với mục đích tìm kiếm lợi nhuận

2019 – 2020: Liên kết với những trang web thương mại truyền thống như: Amazon, ebay v.v… để khách hàng sử dụng có thể dùng các loại tiền điện tử được chấp nhận bởi UQUID giao dịch, mua sắm

2020 – 2022: Xây dựng hệ thống để giúp cho khách hàng sử dụng có thể đổi tiền điện tử sang tiền mặt trên toàn thế giới.

Mục tiêu của Uquid là gì?

Uquid đảm bảo giao dịch nhanh nhất với các đồng Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Monero, Bitconnect và 85 Altcoins khác được chấp nhận trong hệ sinh thái, cho phép người dùng tận dụng tất cả các lợi ích của việc chuyển tiền xu vào ví tiền Uquid với giá thị trường tốt nhất.

Với thẻ Uquid bạn có thể dễ dàng nạp tiền và chi tiêu 24/7. Uquid card rất có sức hút đối với khách du lịch hoặc cá nhân, những người sử dụng tiền điện tử không có thỏa thuận ngân hàng. Thẻ có thể được sử dụng để thanh toán cho các hàng hóa và dịch vụ khác nhau trong siêu thị, hiệu thuốc, phương tiện giao thông công cộng, thanh toán di động và thậm chí cả các dịch vụ tiện ích.

Uquid cung cấp tỷ giá hối đoái thị trường đặc biệt nhất cho tiền điện tử của bạn. Thẻ Ghi nợ trả trước Uquid cho phép các doanh nghiệp hợp lý hóa các khoản hoa hồng, kinh doanh, ưu đãi, thanh toán du lịch và kiểm soát chi tiêu với sự tiện lợi, linh hoạt và bảo mật được nâng cao.

Uquid hoạt động như thế nào?

Khách hàng sử dụng Uquid chỉ cần 1 email để kích hoạt thẻ, tất cả thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối. UQUID sẽ hoạt động như một người trung gian cho tất cả giao dịch, điều đặc biệt là nếu thông qua UQUID chúng ta được có được chi phí giao dịch rẻ.

Uquid hoạt động như thế nào?

Tham khảo thêm:

Tiềm năng của Uquid Coin.

Uquid đã phát hành hơn 51.000 thẻ đồng nghĩa. Với việc sở hữu một lượng cộng đồng nhất định. Kế hoạch này góp phần tăng trưởng sản phẩm của Uquid tối ưu hơn đến với người tiêu dùng. Như vậy việc dự án có kết quả là không quá khó khăn. Không những thế phản hồi từ khách hàng từ trước đến giờ phần nhiều là các phản hồi tích cực. Chứng minh điều này là người dùng sẽ vẫn tiếp tục ủng hộ và tận dụng hàng hóa của Uquid.

Hàng hóa của Uquid được tận dụng rộng rãi. Mang nghĩa là sẽ có rất nhiều phản hồi, góp ý. Đây là những lợi thế rất lớn, từ những quan điểm này đội ngũ bản kế hoạch. Sẽ có thêm nhiều phương án, dự án để tăng trưởng sản phẩm đến xã hội một cách hoàn thiện nhất. Một lợi thế mà không phải bản kế hoạch nào cũng có được.

Sử dụng Uquid có được an toàn không?

Dịch vụ Uquid đã xuất hiện trên thị trường khá lâu. Tuy nhiên trên trang web của Uquid thì hầu như không có thông tin về team phát triển hoặc chủ sở hữu của dịch vụ. Chúng ta có thể thấy rất nhiều lỗi ngữ pháp trong mô tả và bản thân nền tảng thường đưa ra thông báo lỗi khi cố gắng sử dụng bất kỳ tùy chọn dịch vụ nào. Điều này có thể gây ra một số lo ngại.

Tuy nhiên, các nhà phát triển có những thông báo tới người dùng rằng thông tin của họ được bảo vệ nghiêm ngặt. Trong menu tài khoản cá nhân, chúng ta có thể thấy tất cả các phiên ủy quyền đăng nhập, đồng thời ở mỗi lần đăng ký, chúng ta phải nhập mã captcha và mã PIN, điều này giúp chúng ta tự tin hơn trong việc bảo vệ tài khoản. Ngoài ra, trong phần cài đặt tài khoản, chúng ta có thể bật chức năng xác minh hai yếu tố vì thế nên không có lý do gì để gọi Uquid lừa đảo.

KẾT LUẬN

Trên đây là các thông tin về Uquid Coin mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Chúc các anh em sẽ thật thành công nhé!

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 11
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
7
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
10
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/binomovt
13
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
14
https://www.facebook.com/remitano
15
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
16
https://www.facebook.com/octafx
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
20
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com