So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

USD/CAD đã tìm thấy ngưỡng kháng cự

Đồng dollar Mỹ đang trong xu hướng giảm giá so với dollar Canada kể từ cuối tuần trước. USD/CAD đã tìm thấy ngưỡng kháng cự tại khu vực 1,3280. Chỉ số PMI sản xuất của Canada và biến động giá dầu thô có thể ảnh hưởng lớn đến USD/CAD trong tuần này.

USD/CAD đã tìm thấy ngưỡng kháng cự

USD/CAD đã tìm thấy ngưỡng kháng cự

Dữ liệu kinh tế mới nhất

Chỉ số Nhà quản trị mua hàng (PMI) sản xuất tại Mỹ của S&P Global đạt mức 46,3 trong tháng 6, bằng với mức dự kiến và thấp hơn mức 48,4 trong tháng 5.

Chỉ số PMI sản xuất tại Mỹ của ISM đạt mức 46,0 trong tháng 6 (thấp hơn mức dự báo 48,0 và mức 46,9 trong tháng 5); chỉ số tuyển dụng cũng giảm 3,3 điểm xuống 48,1 trong khi chỉ số giá giảm 2,4 điểm xuống 41,8.

Dữ liệu mới công bố cho thấy hoạt động của các nhà máy ở khu vực đồng Euro chậm lại, làm dấy lên mối lo ngại về tăng trưởng kinh tế trong khu vực.

Một trong những chủ đề chính được quan tâm tại phiên giao dịch châu Á là việc RBA giữ lãi suất ở mức 4,10%, trông khi một số thành viên thị trường dự báo về một đợt tăng 0,25 điểm % khác. Ngân hàng trung ương Australia cho biết, lạm phát đã qua mức đỉnh, nhưng việc có tăng lãi suất nữa hay không vẫn sẽ phụ thuộc vào lạm phát và các xu hướng kinh tế.

USD/CAD đã tìm thấy ngưỡng kháng cự

USD/CAD đã tìm thấy ngưỡng kháng cự

Canada đang chuẩn bị công bố báo cáo PMI sản xuất và các nhà giao dịch sẽ đánh giá xem liệu Ngân hàng Trung ương Canada (BOC) sẽ có thêm một lý do khác để tạm dừng tăng lãi suất hay không.

Biên bản cuộc họp FOMC của Mỹ dự kiến công bố vào 5/7. Biên bản này có thể khởi động lại đà tăng của USD/CAD.

Nga và Arập Xêút gia hạn các biện pháp cắt giảm sản lượng khiến giá dầu tăng cao hơn trong ngày thứ Hai.

Trung Quốc đáp trả Mỹ trong cuộc chiến bán dẫn, áp đặt các biện pháp giới hạn xuất khẩu đối với Gallium và Germanium – những chất sử dụng trong chip máy tính và pin năng lượng mặt trời kể từ tháng 8 nhằm bảo đảm lợi ích và an ninh quốc gia.

Phân tích kĩ thuật cặp USD/CAD

USD/CAD đã tìm thấy ngưỡng kháng cự

Biểu đồ cặp USD/CAD

Xem thêm: EUR/USD cắt qua mức hỗ trợ chính tại 1,0945

Đồng dollar Mỹ đang trong xu hướng giảm giá so với dollar Canada kể từ cuối tuần trước.

USD/CAD đã tìm thấy ngưỡng kháng cự tại khu vực 1,3280 và cặp tiền này hiện đang giao dịch trong phạm vi khoảng 40 pip trên biểu đồ 15 phút.

Động lượng trên mức hỗ trợ S1 (1,3230) có thể đẩy USD/CAD trở lại mức cao nhất trước đó là 1,3260, và xa hơn là mức R1 (1,3270) trong một vài phiên giao dịch tiếp theo.

USD/CAD thậm chí có thể hoàn thành mô hình cờ tăng giá và đạt mức cao mới trong tuần nếu có đủ động lực.

Nhưng nếu PMI của Canada bất ngờ tăng mạnh hơn dự kiến hoặc nếu các nhà giao dịch chốt lời từ các giao dịch mua USD của họ trước khi công bố biên bản cuộc họp FOMC, USD/CAD có thể phá vỡ phạm vi hiện nay và quay lại vùng hỗ trợ 1,3200 trước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *