So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Lợi thế của giao dịch tại sàn FxPro

FxPro là một nhà môi giới no dealing desk, cung cấp các điều kiện giao dịch chuyên nghiệp, công nghệ thực thi vượt trội và khả năng tiếp cận thanh khoản sâu. Là một người đề xuất mạnh mẽ về tính minh bạch và thực tiễn giao dịch công bằng, FxPro đảm bảo rằng các quỹ khách hàng được tách biệt hoàn toàn khỏi quỹ của công ty và được giữ trong các tài khoản ngân hàng riêng biệt tại các ngân hàng lớn của châu Âu bao gồm Ngân hàng Barclays PLC, Credit Suisse AG và Ngân hàng Hoàng gia Scotland.
 
FxPro cũng cung cấp tài liệu kiến thức miễn phí, các công cụ giao dịch ngoại hối và tài khoản giao dịch demo cho tất cả khách hàng của chúng tôi để giúp họ thực hành và tìm hiểu thêm về giao dịch CFD trước khi mở một tài khoản giao dịch trực tiếp. Nhóm hỗ trợ khách hàng FxPro sẵn sàng giúp bạn 24/5 với bất kỳ truy vấn nào bạn có thể có bằng hơn 20 ngôn ngữ.
 
Lợi thế của giao dịch tại sàn FxPro

Ưu đãi dành cho nhà đầu tư khi mở tài khoản VIP tại FxPro

Với các tài khoản giao dịch trực tiếp của FxPro, bạn có thể trải nghiệm công nghệ giao dịch và khớp lệnh tốt nhất bên cạnh các công cụ giao dịch mạnh mẽ và phân tích của chuyên gia. FxPro cung cấp tài khoản trên nhiều nền tảng để tạo thuận lợi cho phong cách và sở thích giao dịch của bạn.

Đặc biệt, với tài khoản FxPro VIP – tài khoản giao dịch độc quyền cho các cá nhân có giá trị ròng cao giao dịch với khối lượng lớn, khi mở tài khoản này, nhà đầu tư sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn như:
  • Giảm giá tới 30% cho chênh lệch trên thị trường
  • Truy cập vào VPS miễn phí
  • Hoa hồng thấp hơn tới 30% trên tài khoản cTrader

Khi nào và làm thế nào được trả tiền hoa hồng?

Hoa hồng được ghi có vào Vault của bạn hàng tuần. Nhà đầu tư có thể sử dụng chuyển khoản ngân hàng để rút hoa hồng của mình.
 

FxPro cung cấp tài khoản miễn phí qua đêm

Sàn giao dịch cung cấp các tài khoản trao đổi miễn phí. Bạn cần lưu ý rằng hoa hồng có thể được áp dụng khi giao dịch trên một số công cụ nhất định được mở trong một số ngày nhất định. Vì vậy, để đăng ký tài khoản không có trao đổi, bạn có thể gửi yêu cầu \ email đến Bộ phận Văn phòng tại backoffice@fxpro.com hoặc vui lòng liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng của FxPro.

FxPro cung cấp tài khoản miễn phí qua đêm

Ưu đãi tính phí hoa hồng khi giao dịch tại FxPro

Trên tài khoản FxPro MT4 Raw Spread, chênh lệch trên Ngoại hối & Kim loại rất thấp mà không có bất kỳ đánh dấu nào và có một khoản hoa hồng là $ 3,50 được tính cho mỗi lot khi bạn mở và khi bạn đóng vị trí.
 
Trên tài khoản cTrader, khi giao dịch Ngoại hối & Kim loại, phí hoa hồng là 35 USD cho mỗi 1 triệu USD được giao dịch khi mở vị trí và 35 USD khi đóng vị trí. Tuy nhiên, mức chênh lệch trên cTrader thấp hơn so với các loại tài khoản khác. Tất cả các công cụ khác trên các loại tài khoản trên đều có mức chênh lệch thả nổi và hoa hồng bằng không.

Nhưng đặc biệt đối với tất cả các tài khoản FxPro, MT4 & MT5 khác, sàn giao dịch sẽ không tính phí hoa hồng trên bất kỳ sản phẩm nào và nhà đầu tư chỉ bị tính phí chênh lệch. 

 

Ưu đãi khi hợp tác với những chuyên gia

Nhà môi giới này đặt tầm quan trọng to lớn vào việc hình thành các mối quan hệ đối tác thành công lâu dài. Nhà đầu tư có thể khai thác tối đa công việc kinh doanh của mình khi giới thiệu khách hàng mới với FxPro để có thể nhận được khoản giảm giá trên số lượng họ giao dịch. Con số thanh toán cho các đối tác giới thiệu mỗi tháng của FxPro lên đến khoảng 3 triệu USD.

  • Nhận đến 55% doanh thu từ mọi nhà giao dịch đang hoạt động.
  • Bạn giới thiệu càng nhiều khách hàng, thu nhập của bạn càng cao.

Quý nhà đầu tư quan tâm có thể theo dõi cụ thể hơn tại link website của FxPro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *