So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Vạch Trần Sự Thật Leap CM Lừa Đảo Và Bài Học Kinh Nghiệm

Hiện nay, khi nhắc đến Leap CM chúng ta sẽ nghĩ ngay đến cá tin tức, sự kiện và các câu chuyện xoay quanh việc sàn Leap CM lừa đảo? Vậy sự thật sàn giao dịch này có lừa đảo hay không? Mời bạn cùng topdanhgiasan tìm hiểu ngay.

Tổng Quan Về Sàn Leap CM Lừa Đảo Bạn Nên Biết

Sàn LeapCM lừa đảo là sàn gì?

Sàn Leap CM lừa đảo là sàn gì?

Leap CM được thành lập dưới hình thức là một công ty được đăng ký tại Cơ quan đăng ký các công ty kinh doanh quốc tế và có số đăng ký là 2023-00188, và chịu sự quản lý của FSRA – Cơ quan quản lý dịch vụ tài chính.

Leap CM được biết đến rộng rãi hơn là một nhà môi giới tài chính, một sàn giao dịch nơi cung cấp thị trường giao dịch đa quốc gia đối với các sản phẩm như cổ phiếu, tiền điện tử, ngoại hối, chỉ số và hàng hóa.

Sàn giao dịch này hiện đang cung cấp nền tảng giao dịch MT5 hiện đại nhất thị trường với 05 loại tài khoản khác nhau là: ZERO – STANDARD – VIP – FIXED Spread và CRYPTO. Mỗi loại tài khoản đều có các đặc điểm riêng và các hỗ trợ khác nhau để đáp ứng linh hoạt nhu cầu của người dùng.

Các phương thức thanh toán được chấp nhận tại sàn Leap CM cũng tương đối đa dạng với hình thức chuyển khoản ngân hàng, thanh toán qua thẻ nội địa hoặc thẻ quốc tế, các dạng tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum… và các kênh thanh toán trung gian qua ví điện tử.

Bạn có thể liên hệ với sàn Leap CM qua các kênh khác nhau như:

  • Số điện thoại: +1900858590
  • Email: support@Leap CM.com
  • Messenger
  • Mạng xã hội Facebook, Instafram hoặc Twitter.

Cộng Đồng Mạng Nói Gì Về Sàn Leap CM Lừa Đảo?

Hiện nay, rất nhiều hội nhóm được thành lập trên các nền tảng mạng xã hội, mà đặc biệt là Facebook để hội tụ các trader trên thị trường. Tại đây họ không chỉ chia sẻ với nhau cách thức giao dịch để thu được lợi nhuận và còn hỗ trợ nhau ngăn chặn và tố cáo những hành vi lừa đảo từ các sàn giao dịch kém uy tín.

Tố cáo sàn LeapCM nạp được không rút được

Tố cáo sàn Leap CM nạp được không rút được

Sàn Leap CM cũng không ít lần được các trader gọi tên trên các diễn đàn này. Nhiều người nhắc đến Leap CM như một sàn giao dịch mới và muốn biết uy tín có tốt không, có nên tham gia giao dịch không. Một số khác thì đánh giá Leap CM là một sàn scam, nạp tiền vào không rút ra được nên đừng tham gia.

Sàn LeapCM "có vẻ nguy hiểm"

Sàn Leap CM “có vẻ nguy hiểm”

Trên các kênh thông tin khác, điển hình là các bài đánh giá sàn Leap CM mà bạn có thể tìm thấy trên Google. Nhiều bài đánh giá cung cấp các thông tin cho rằng sàn Leap CM là một sàn “có vẻ nguy hiểm”.

Báo cáo người dùng về sàn LeapCM

Báo cáo người dùng về sàn Leap CM

Một số khác lại cung cấp các bằng chứng hoặc dấu hiệu không an toàn của Leap CM dựa trên các báo cáo của người dùng. Họ cho rằng sàn Leap CM vừa mới thành lập không lâu, trang web được đánh giá là có nội dung sơ sài về bố cục, liên kết không hoạt động, xuất hiện lỗi… Leap CM cũng không cung cấp các thông tin về chủ sở hữu, không có thông tin liên hệ và nhiều yếu tố khác.

Sàn LeapCM có điểm tin cậy thấp và nhiều nhược điểm

Sàn Leap CM có điểm tin cậy thấp và nhiều nhược điểm

Một số trang khác thì đánh giá sàn Leap CM lừa đảo dưới dạng điểm số về độ tin cậy. Điểm tin cậy mà Leap CM nhận được chỉ rơi vào khoảng 19% với một loạt các nhược điểm được liệt kê như trang web không có nhiều lượt truy cập, các phương thức thanh toán được hỗ trợ ẩn, bị các trang khác đánh giá là “có vẻ nguy hiểm”…

Sàn Leap CM Lừa Đảo Và Câu Chuyện Thực Tế Từ Các Trader

Leap CM Lừa Đảo Không Cho Rút Tiền Lãi

Một trader cho biết mình được một người tên Định giới thiệu và tham gia vào sàn Leap CM, Định quảng cáo với trader này rằng sàn giao dịch lúc đó đang có chương trình khuyến mãi. Nếu trader nộp vào 5000 USD thì sẽ nhận được tiền thưởng bonus là 1500 USD. Thấy thông tin hấp dẫn nên trader này quyết định tham gia và nộp tiền vào.

Ban đầu thì người tên Định này hỗ trợ rất nhiệt tình, tuy nhiên sau khi trader đã nộp tiền và tham gia giao dịch thì không thấy tăm hơi đâu nữa. Sau người này thì trader nhận được điện thoại và sự hỗ trợ từ Ngân – tự xưng là chuyên viên hỗ trợ của sàn Leap CM, tuy nhiên người này cũng không hỗ trợ được gì nhiều.

Hình Ảnh Tố Cáo LeapCM Lừa Đảo Không Cho Rút Tiền Lãi

Hình Ảnh Tố Cáo Leap CM Lừa Đảo Không Cho Rút Tiền Lãi

Trader cho biết mình đã tự nghiên cứu, tự tham gia vào các lệnh mua bán và lãi được gần 3000 USD sau 20 ngày giao dịch. Đến lúc này thì đột nhiên tài khoản của trader bị khóa, không thể vào chốt lệnh hoặc vào lệnh. Khi liên hệ với Ngân thì được Ngân nhắn là sẽ báo lại với sàn và phản hồi qua email.

Tuy nhiên, điều lạ lùng là email gửi tới với nội dung báo trader có hành vi vi phạm, nào là đánh bot, buy sell cân lệnh rồi đánh chuyển giá… rất nhiều lý do khác nhau. Khi liên lạc hỏi lại Ngân thì Ngân thông báo rằng các khoản tiền lãi sẽ bị trừ đi vì trader có vi phạm, nhưng trader vẫn nhận lại được tiền gốc.

Trader tin chắc mình đã bị sàn Leap CM lừa đảo bởi, các email được gửi tới cho trader không thống nhất về mặt ngôn ngữ, lúc thì dùng tiếng anh, khi lại ghi bằng tiếng Việt. Thậm chí các lệnh rút tiền cũng rất kỳ cục, 5 phút trước báo lệnh lỗi, 5 phút sau thì rút được tiền, 5 phút sau lại báo lệnh lỗi. Rất vô lý.

Trader vô cùng bức xúc vì gặp phải sàn Leap CM lừa đảo nên đã lên tiếng tố cáo và đưa ra lời cảnh báo đến với cộng đồng.

Trader Bị Sàn Leap CM Giả Mạo Lừa Đảo

Tháng 3 năm 2022, anh H nhận được cuộc gọi từ một người tự xưng là nhân viên của sàn Leap CM mời chào anh tham gia vào sàn giao dịch này và mua các cổ phiếu của một hãng xe là Volkswagen để được chia cổ tức. H đồng ý, sau khi truy cập vào đường link sàn do người kia cung cấp, tạo tài khoản và nạp vào sàn số vốn là 4000 USD. Tuy nhiên, đến thời hạn chia cổ tức như được hứa hẹn thì sàn Leap CM đó thông báo bị lỗi, không thể truy cập và rút tiền.

Hình Ảnh Tố Cáo Trader Bị Sàn LeapCM Giả Mạo Lừa Đảo

Hình Ảnh Tố Cáo Trader Bị Sàn Leap CM Giả Mạo Lừa Đảo

Quá lo lắng và bức xúc nên anh H đã liên hệ phản ánh với sàn Leap CM qua email và liên lạc liên tục với người nhân viên kia. Tuy nhiên, anh đều không nhận được phản hồi gì từ cả hai phía.

Qua tìm hiểu và nhờ các trader trong cộng đồng giúp đỡ, anh H biết được sàn Leap CM lừa đảo mà anh đầu tư vào không phải là trang chính thống của Leap CM mà là một trang giả mạo, có giao diện tương tự với Leap CM.

Leap CM Yêu Cầu Trader Đánh Đủ LOT Mới Nhận Được Tiền

Đồng cảnh ngộ với anh H, anh D cho biết: Anh cũng được môi giới giới thiệu và cung cấp link để tham gia giao dịch tại sàn Leap CM vào hồi tháng 11 năm 2022 với số vốn là 3000 USD.

Trong quá trình tham gia giao dịch, anh D nhận được sự hỗ trợ từ một nhân viên tên Thảo, hướng dẫn anh các bước giao dịch và nên mua bán như thế nào. Tuy nhiên, tài khoản của anh D thường xuyên xuất hiện các lệnh lạ khiến tài khoản bị cháy. Sau khi cháy tài khoản, anh đã liên tục gọi điện và gây áp lực đến sàn Leap CM cũng như người nhân viên tên Thảo.

Hình Ảnh Tố Cáo LeapCM Yêu Cầu Trader Đánh Đủ LOT Mới Nhận Được Tiền

Hình Ảnh Tố Cáo Leap CM Yêu Cầu Trader Đánh Đủ LOT Mới Nhận Được Tiền

 

Lúc này, anh D được Thảo thông báo do lỗi hệ thống và sàn Leap CM sẽ đền bù lại cho anh số tiền là 2000 USD vào tài khoản với yêu cầu anh D phải đánh thêm cho đủ 150 lot mới được rút tiền.

Tiếc số tiền bị mất, anh D miễn cưỡng đồng ý với lời đề nghị trên và thực hiện đủ 150 lot. Tuy nhiên, sau khi thực hiện đủ 150 lot theo yêu cầu của sàn Leap CM thì đến nay, anh D vẫn không rút được số tiền anh đã nạp vào trước đó.

Các Tin Đồn Sàn Leap CM Lừa Đảo Có Thật Không?

Trước khi đi vào tìm hiểu sự thật việc sàn Leap CM có lừa đảo thật hay không, mời bạn cùng chúng tôi làm rõ những tin tức cũng như các câu chuyện về vấn đề này một cách thật khách quan và chính xác.

Đừng Để Bị Các Đánh Giá Trên Mạng Thao Túng Tâm Lý

Tại sao chúng tôi lại nói đến điều này? Như các bạn đã biết, lừa đảo forex luôn là thứ ung nhọt mà cộng đồng trader ai ai cũng căm ghét bởi đã có không ít các trường hợp trader bị lừa đến tán gia bại sản, lâm vào cảnh khốn cùng.

Cũng chính bởi lý do này, nhiều đối tượng và các sàn giao dịch đã lợi dụng tâm lý bài tẩy lừa đảo để thao túng tâm lý nhiều người. Ở đây, chúng tôi không quy chụp toàn bộ các đánh giá của trader và các trang báo mạng là hoàn toàn không đúng sự thật. Điều chúng tôi muốn nhất mạng, là các bạn cần có cho mình sự tỉnh táo giữa hàng hà những thông tin không có cơ sở để có được phán đoán và lựa chọn tốt nhất.

Có nhiều nguyên nhân khiến chúng tôi muốn cảnh báo điều này đến bạn như:

  • Đối với các đánh giá dưới dạng điểm đố về độ tin cậy

Nếu đây là những thống kê được thực hiện một cách khoa học, có cơ sở và được tiến hành một cách chính thức rộng rãi đồng thời thể hiện được chân thực nhất sự đánh giá của cộng đồng thì chúng ta không có gì để bàn.

Đánh giá không có cơ sở

Đánh giá không có cơ sở

Tuy nhiên, các bài đánh giá mà chúng tôi tìm thấy trên mạng đều không cung cấp cơ sở chính thức cho những con số mà họ biểu diễn. Các con số này từ đâu mà có? Đây có phải là những con số được sắp đặt một cách cố ý? Hay chỉ là các con số được lựa chọn đại khái để xây dựng nội dung cho bài viết để kéo tương tác?

Có nhiều lý do để chúng tôi nghi ngờ tính chính xác của những bài đánh giá sàn Leap CM lừa đảo chỉ dựa trên các con số.

  • Các bình luận tố cáo Leap CM lừa đảo

Có một điểm khá thú vị trong quá trình tìm kiếm thông tin về sàn Leap CM. Chúng tôi vô tình ghi nhận các trường hợp mà nhiều trader đã lên tiếng rằng, đừng chỉ vào đọc các bình luận tố cáo mà hãy bỏ thời gian để tìm hiểu những nguồn thông tin khác chính thống hơn.

Bình luận cũng là một dạng scam không đáng tin

Bình luận cũng là một dạng scam không đáng tin

Nhiều trader đã bình luận rằng, thời buổi này cứ thấy một người lên hỏi xin review về sàn nào đó là lại có khối người vào tố cáo lừa đảo, scam rồi giới thiệu qua một sàn khác. Tất thảy đều không đáng tin cậy.

Qua đó, chúng tôi muốn nhắc nhở các trader rằng, hiện nay, việc tìm kiếm thông tin đúng là vô cùng khó khăn. Có rất nhiều sàn giao dịch vì cạnh tranh mà cài cắm người của mình vào các hội nhóm và sẵn sàng hạ bệ các sàn đối thủ khác. Họ sẵn sàng cung cấp cho bạn những đánh giá không đúng sự thật, thậm chí còn bịa đặt, dựng chuyện, vu khống không chỉ là sàn Leap CM mà còn cả những sàn đối thủ khác.

Xem thêm:

Nếu tìm hiểu cả những câu chuyện có thực được chính các trader bị lừa kể lại bạn cũng có thể rút ra được một số bài học liên quan đến vấn đề này.

Các trader là nạn nhân của những hành vi lừa đảo có tổ chức và cực kỳ tinh vi. Có tổ chức là bởi họ có nhiều người, là một đường dây kết nối với nhau để người này dụ dỗ con cá cắn câu, thì người khác nhảy vào bắt trọn con mồi. Điển hình là hình thức một người mời chào tham gia còn một người hướng dẫn, hỗ trợ.

Bài học từ câu chuyện của trader

Bài học từ câu chuyện của trader

Tinh vi là bởi, nạn nhân tưởng chừng chỉ có các trader, nhưng thực ra còn một nạn nhân nửa, chính là sàn Leap CM. Sự tinh vi của chúng thể hiện qua việc chúng xây dựng được một trang web có giao diện tương tự với sàn Leap CM thông qua một đường link được chúng tự tạo và gửi đến người dùng.

Tưởng chừng, câu chuyện chỉ dừng lại ở mất mát tài sản của người dùng bị lừa. Nhưng không, chính Leap CM cũng gặp phải những khó khăn còn to lớn và lâu dài hơn như bị tổn hại danh tiếng và uy tín, bị khách hàng tẩy chay, bị lên án tại mọi mặt trận và thậm chí có những trường hợp đã phải đối mặt với các cáo buộc về pháp luật.

Sàn Leap CM Lừa Đảo Thật Không?

Tuy có nhiều thông tin về việc sàn Leap CM lừa đảo, nhưng như chúng tôi đã phân tích một cách khách quan ở trên, các thông tin này phần lớn đều không có giá trị chứng thực cho kết luận sàn Leap CM lừa đảo.

Sàn LeapCM Lừa Đảo Thật Không?

Sàn Leap CM Lừa Đảo Thật Không?

Có thể nói, sàn Leap CM hiện là sàn giao dịch có uy tín tốt trên thị trường. Tuy nhiên, điều này sẽ không tránh khỏi sự “ghen ăn tức ở” của các sàn giao dịch cạnh tranh khác, và điều đó là một trong số các nguyên nhân khiến sàn Leap CM rơi vào lùm xùm lừa đảo như chúng tôi đã phân tích ở trên.

Tất nhiên, trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi không kêu gọi bạn nên tham gia đầu tư tại sàn Leap CM. Tư duy của chúng tôi hướng đến việc làm sạch môi trường thông tin của thị trường tài chính, hy vọng đem lại cho bạn một kênh thông tin sạch và đáng tin cậy.

Uy Tín Của Sàn Leap CM Thu Hút Nhà Đầu Tư Như Thế Nào?

Uy Tín Của Sàn LeapCM Thu Hút Nhà Đầu Tư Như Thế Nào?

Uy Tín Của Sàn Leap CM Thu Hút Nhà Đầu Tư Như Thế Nào?

Nếu được phép đưa ra một gợi ý, thì Leap CM là một sàn giao dịch mà bạn nên xem xét để tham gia bên cạnh các sàn uy tín khác.

Như đã giới thiệu từ đầu bài, Leap CM là nhà môi giới cung cấp các giao dịch trên 05 loại sản phẩm thị trường phổ biến và quen thuộc. Sàn cũng được đăng ký quản lý bởi các cơ quan có uy tín trên thị trường. Thông tin về cơ quan, số đăng ký và các chứng chỉ đều được công khai đến người dùng.

Leap CM sở hữu đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng của họ luôn sẵn sàng phục vụ và giải đáp mọi nhu cầu của nhà đầu tư.

Các cam kết về sự minh bạch, an toàn và bảo mật cũng được sàn Leap CM thực hiện tốt. Họ có hệ thống bảo mật hiện đại, tiền của khách hàng được quản lý tách bạch với tài khoản sàn, dữ liệu cá nhân và thông tin tài khoản được bảo mật nghiêm ngặt tránh các bên thứ ba xâm phạm.

Nhìn chung, sàn Leap CM là cái tên uy tín được đánh giá cao và được lựa chọn bởi đông đảo người dùng.

Kết Luận

Như vậy, topdanhgiasan đã tìm hiểu và làm rõ câu chuyện Leap CM lừa đảo. Hi vọng qua bài viết này, bạn đã có cho mình những thông tin hữu ích để đưa ra sự lựa chọn sáng suốt. Để có thêm nhiều thông tin khác về sàn Leap CM lừa đảo, hãy tìm đọc thêm các bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *