Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Một vài rủi ro cần cân nhắc khi đầu tư tiền điện tử

Một vài rủi ro cần cân nhắc khi đầu tư tiền điện tử

Tham khảo thêm:

Một vài rủi ro cần cân nhắc khi đầu tư tiền điện tử

.com – Công nghệ kỹ thuật số đã và đang trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Trong một thời gian dài, thế giới đã phát triển hướng tới nhiều tiện ích khác nhau và các giải pháp công nghệ chỉ được sử dụng cho mục đích sản xuất. Tuy nhiên, cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu mới nhất đã buộc thế giới công nghệ và tài chính tập trung vào một thứ mới: tiền kỹ thuật số. Tiền kỹ thuật số là một đơn vị tiền tệ, nằm ngoài tầm kiểm soát của bất kỳ cơ quan quản lý toàn cầu nào. Việc không có rủi ro liên quan tới vấn đề quản lý đã thu hút rất nhiều người dùng đến với thế giới tiền ảo và lượng người dùng này vẫn đang tăng lên rất nhanh.

Hiện tại, số lượng người dùng đang được coi là tiêu chuẩn an toàn của mỗi loại tiền kỹ thuật số. Đây là những người tin rằng tiền điện tử có tiềm năng và triển vọng, do đó, đẩy giá của nó lên cao. Nếu cơ sở người dùng của một số loại tiền điện tử liên tục mở rộng trong một khoảng thời gian cụ thể, thì việc đầu tư vào nó là khá an toàn. Đây là điều quan trọng nhất cần chú ý. Ở thời điểm này, có hai loại tiền điện tử là BitcoinEthereum phù hợp với mô tả trên. Loại đầu tiên – Bitcoin – có lẽ đã là cái tên quen thuộc với ngay cả với những người không liên quan gì đến mảng kinh tế và tài chính. Nếu một người muốn mua tiền kỹ thuật số, họ sẽ mua Bitcoin và chỉ sau khi tìm hiểu kỹ hơn, họ mới phát hiện ra rằng còn có rất nhiều loại tiền điện tử khác. Thực tế, Bitcoin hiện được coi là một loại “tiền tệ dự trữ” mà không cơ quan quản lý toàn cầu nào có thể nhúng tay vào. Đây là lý do tại sao nó phát triển rất nhanh. Tất nhiên đây cũng chính là phần thưởng cho những triển vọng và rủi ro tiền tàng, nếu có.

Trong khi đó, Ethereum có một nền tảng lập trình tiên tiến hơn và mặc dù có những đối thủ cạnh tranh gay gắt trên thị trường, nhưng trong tương lai gần, đây vẫn là loại tiền điện tử khá an toàn. Hầu hết các dự án blockchain mới đều được khởi chạy trên nền tảng Ethereum.

Nhìn chung, trong thế giới tiền kỹ thuật số hiện nay, Bitcoin và Ethereum vẫn là hai loại tài sản an toàn nhất trên thị trường, dù các đối thủ cạnh tranh của chúng hiện đang mọc lên như nấm sau mưa. Câu hỏi đặt ra là liệu hai loại tiền số này có ổn định không? Nếu chúng ta đang nói về sự biến động của thị trường tiền điện tử, thì có. Điều này có nghĩa, giá Bitcoin và Ether có thể tăng hoặc giảm 10%-20% trong một phiên, nhưng giá của chúng không thể giảm tới 10 lần trong cùng một khoảng thời gian. Sự biến động cao của thị trường tiền điện tử là cái giá cho tốc độ tăng trưởng của ngành, một điều mà không thể bắt gặp ở bất kỳ thị trường nào khác trên thế giới.

Quay trở lại với ví dụ về người mua Bitcoin ở trên. Có thể trong vòng 6 đến 12 tháng, những người mua Bitcoin sẽ từ từ “chuyển đổi” sang các loại tiền điện tử khác. Sau khi thế giới tài chính bắt đầu coi tiền kỹ thuật số như một công cụ thanh toán hợp pháp (người Nhật đã đi trước đón đầu và đã thực sự làm được điều này), niềm tin của mọi người vào tiền ảo sẽ tăng lên. Tuy nhiên, có một rủi ro là số lượng người dùng có thể ngừng mở rộng tại một thời điểm nào đó hoặc tệ hơn, bắt đầu giảm đi. Không ai có thể đảm bảo rằng điều này sẽ không xảy ra. Vì vậy, rủi ro này cũng được tính vào sự biến động của tiền điện tử. Nói cách khác, lợi nhuận cao tại thời điểm này không nhất định sẽ vẫn cao trong tương lai. Đây là một điều rất quan trọng cần xem xét khi bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
3
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
4
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/binomovt
11
https://www.facebook.com/remitano
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
16
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
20
https://www.facebook.com/junomarkets/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com