Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

  1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin Tức
  4. /
  5. Vàng tạm ổn khi hy vọng Mỹ-Nga đàm phán thành công

Vàng tạm ổn khi hy vọng Mỹ-Nga đàm phán thành công

Vàng giảm nhẹ khỏi mức quan trọng 1.900 USD / ounce vào thứ Sáu khi hy vọng cuộc đàm phán Mỹ-Nga sẽ mang lại sự bình tĩnh cho các thị trường rộng lớn hơn. Tuy nhiên thì những lo ngại kéo dài về Ukraine khiến vàng thỏi tiếp tục tăng tuần thứ ba liên tiếp.

Topdanhgiasan.com – Vàng giảm nhẹ khỏi mức quan trọng 1.900 USD / ounce vào thứ Sáu khi hy vọng cuộc đàm phán Mỹ-Nga sẽ mang lại sự bình tĩnh cho các thị trường rộng lớn hơn. Tuy nhiên thì những lo ngại kéo dài về Ukraine khiến vàng thỏi tiếp tục tăng tuần thứ ba liên tiếp.

Vàng tạm ổn khi hy vọng Mỹ-Nga đàm phán thành công

Vàng giao ngay giảm 0,1% xuống 1.896,04 USD / ounce vào lúc 01:59 tối theo giờ ET (1859 GMT), sau khi chạm mức cao nhất kể từ tháng 6 năm 2021 ở mức 1.902,22 USD. Nó đã tăng 1,9% cho đến nay trong tuần này.

Vàng tạm ổn khi hy vọng Mỹ-Nga đàm phán thành công

Vàng tạm ổn khi hy vọng Mỹ-Nga đàm phán thành công

Xem thêm:

Giá vàng kỳ hạn của Mỹ giảm 0,1% ở mức 1.899,80 USD. Chiến lược gia thị trường cấp cao Bob Haberkorn của RJO Futures cho biết: “Diễn biến mới nhất xung quanh tình hình Nga-Ukraine đang là tích cực và điều đó giúp tạo ra ​​sự giảm giá nhẹ của vàng.” Ông nói rằng đợt sụt giảm này sẽ diễn ra trong thời gian ngắn vì những căng thẳng kéo dài sẽ tiếp tục hỗ trợ vàng. Vàng được coi là hàng rào chống lại lạm phát tăng cao và thường được sử dụng như một phương tiện lưu trữ giá trị an toàn trong thời kỳ bất ổn chính trị và tài chính.

Ngoại trưởng Hoa Kỳ Antony Blinken đã đồng ý gặp Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov vào tuần tới. Điều này đã giúp làm dịu lo lắng của các nhà đầu tư và làm chậm nhu cầu về nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, các hãng thông tấn Nga đã đưa tin về một vụ nổ ở thành phố Donetsk, miền đông Ukraine. Nhà Trắng cho biết Tổng thống Mỹ Joe Biden sẽ cập nhật tình hình Nga-Ukraine lúc 4 giờ chiều vào thứ Sáu. Các nhà lãnh đạo tài chính từ Nhóm 20 nền kinh tế lớn đã được ấn định vào thứ Sáu để đồng ý rằng lạm phát gia tăng và rủi ro địa chính trị có thể đe dọa sự phục hồi toàn cầu mong manh. 

Ông Fawad Razaqzada, một nhà phân tích của ThinkMarkets, viết trong một ghi chú “Các nhà đầu tư đang tìm kiếm sự bảo vệ đối với các tài sản trú ẩn như vàng không chỉ vì tình hình Ukraine và thị trường chứng khoán biến động mạnh mà còn do áp lực lạm phát gia tăng.”

Trong một diễn biến khác, palladium giảm 1,2% xuống 2.339,12 USD / ounce. Bạch kim giảm 1,7% ở mức 1.071,01 USD, tăng khoảng 4% trong tuần này, mức tăng hàng tuần lớn nhất kể từ giữa tháng Giêng.

Bạc tăng 0,6% lên 23,96 đô la và đang trên đà tăng hàng tuần.

Cập nhật thêm thông tin thị trường vàng và chứng khoán tại đây

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 06
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
3
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
4
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
6
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
7
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
8
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
9
https://www.facebook.com/dexinvesting
11
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
13
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
14
https://www.facebook.com/remitano
15
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
16
https://www.facebook.com/binomovt
17
https://www.facebook.com/octafx
18
https://www.facebook.com/spectrepage/
19
https://www.facebook.com/ASX.Markets/