Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

  1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin Tức
  4. /
  5. Vàng thế giới đi ngang

Vàng thế giới đi ngang

topdanhgiasan.com – Khi đồng USD có xu hướng tăng mạnh trong đầu tuần, sự điều chỉnh trong lãi suất trái phiếu Mỹ đã khiến vàng thế giới đi ngang. 

Giá vàng thế giới đi ngang

Giá vàng thế giới đi ngang

Hợp đồng vàng giao ngay đang giao dịch duy trì ở mức 1,778.79 USD/oz. Hợp đồng vàng tương lai cũng ổn định quanh mức 1,780 USD/oz.

Chỉ số đồng USD vẫn đang duy trì theo đà tăng khi tâm lý cua các nhà đầu tư đang kỳ vọng các dầu hiệu của biến thể Omicron sẽ không phải là tác động lớn đến toàn thị trường. Đồng USD mạnh góp phần tăng chi phí cơ hội trong đầu tư vàng.

Ben Broadbent, phó Thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh quốc (BoE), cho biết rằng lạm phát tại Anh có thể sẽ chạm mốc hơn 5% và tình trạng lao động đang được thắt chặt sẽ là yếu tố tiềm tàng để lạm phát kéo dài trong thời gian này.

Những chính sách trong việc thúc đẩy giảm các biện phát kích thích, nâng lãi suất sẽ tác động đến xu hướng trái phiếu tăng và tăng chi phí cơ hội cho vàng. Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) nhận định rằng nhiều chính sách sẽ đối mặt với những khó khăn vào thử thách lớn kéo dài đến năm 2022

Các bộ trưởng tài chính tại khu vực Châu Âu đang có tinh thần lạc quan về những triển vọng hồi phục kinh tế trong thời gian gần, cùng những chính sách tài khóa hỗ trợ trong một vài năm tiếp theo. 

Dầu tăng 3% sau lần giảm mạnh

Dầu bắt đầu phục hồi đà tăng gần 5% trước tâm lý lo ngại về sức ảnh hưởng nhu cầu thiên nhiên trên toàn của biến chủng mới Omicron

Sau khi giá dầu lao dốc vào hồi tuần trước, hợp đồng dầu Brent đã tiến đến chạm mốc 2.36 USD. Hợp đồng dầu WTI cũng được cộng thêm 2,56 USD. Cả hai hợp đồng này đều đạt mức tăng vọt hơn 3 USD. 

Ả-rập Xê út, nhà nhập khẩu dầu hàng đầu thế giới đã thực hiện nâng mức bán dầu thô. Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) đã đồng ý nâng mức sản lượng cung dầu lên hơn 400,000 thùng/ngày bấp chấp việc Mỹ đang có kế hoạch giải phóng xăng dầu dự trữ. Theo một số báo cáo, dự trữ dầu thô ở Mỹ đã giảm liên tiếp 2 tuần.

Giá dầu cũng được hỗ trợ và duy trì tại Iran, cùng với các cuộc đàm phán hạt nhân giữ Mỹ và Iran đã dẫn đến những khó khăn. Đức đã thúc đẩy Iran đưa ra các đề xuất trong chương trình hạt nhân.

Tham khảo thêm:

Sàn giao dịch DeFi đã bị mất 120 triệu USD.

Một thông tin tặc đã thực hiện kế hoạch rút tiền trong các ví điện tử kết nối với nhiều nền tảng giao dịch tài chính, cuộc tấn công đã đánh cắp hơn 120 triệu USD.

Trong một số báo cáo, các tin tặc đã chèn tập lệnh độc vào giao diện người dùng, điều này đã gây ra không ít các nhà đầu tư bị lộ thông tin tài khoản và bị những kẻ lừa đảo tấn công. Trong khi đó, PeckShield đã đưa ra một thông tin đang chuyển hơn 896 BTC vào những kẻ tấn công, tổng trị giá hơn 50 triệu USD, những kẻ tấn công này sẽ chạy vào các khoảng thời gian ngẫu nhiên để tránh trường hợp bị phát hiện.  

Sau khi những việc làm trái phép này bị bại lộ, Badger đã thực hiện tạm dừng các hợp đồng và đóng băng khẩn cấp các nền tảng và đưa ra những cảnh cáo về kẻ tấn công để nhà đầu tư phòng tránh.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 06
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
7
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
8
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
9
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
11
https://www.facebook.com/dexinvesting
13
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
14
https://www.facebook.com/binomovt
15
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
16
https://www.facebook.com/remitano
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
18
https://www.facebook.com/octafx