So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Vàng thế giới sắc, ví Bitcoin được kích hoạt sau 8 năm đóng băng.

Top đánh giá sàn – Trước bối cảnh biến thể Omicron đang lan rộng khiến đồng USD cũng suy yếu mạnh, gây ra những tác động tiêu cực đến phục hồi kinh tế toàn cầu.

Vàng thế giới sắc, ví Bitcoin được kích hoạt sau 8 năm đóng băng.

Vàng thế giới sắc, ví Bitcoin được kích hoạt sau 8 năm đóng băng.

Vàng thế giới sắc, ví Bitcoin được kích hoạt sau 8 năm đóng băng.

Vào phiên giao dịch thứ Tư vừa qua, hợp đồng giao ngay đã tiến đến 0,7%, tương đương với 1,801.24 USD/oz. Hợp đồng vàng tương lai cũng lên mức 1,802.20 USD/oz.

Theo các chuyên gia đánh giá khả năng biến thể Omicron đã ảnh hưởng đến nhiều quốc gia trên thế giới, làm giảm sức hấp dẫn của các tài sản rủi ro mà các nhà đầu tư đang quan tâm.

Jim Wyckoff. một chuyên gia về phân tích cấp cao tại Kito Metals, nói rằng “Hiện tại có một lượng mua vào của đồng USD và lợi suất trái phiếu Mỹ”. Đà tăng của vàng sẽ còn có một đợt điều chỉnh hồi phục trong tương lai.

Biến chủng Omicron cũng đã tạo ra điều tích cực trên thị trường vàng, nó giúp các nhà đầu tư chú ý các vấn đề như lạm phát gia tăng và chính sách tiền tệ từ Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed). Các chỉ số liên quan đến đồng USD đều giảm nhẹ và làm tăng sức hấp dẫn của vàng đối với những người đang nắm giữ các đồng tiền mạnh khác.

Chuyên gia phân tích Avatar Sandu nói rằng “Nhiều chuyên gia dự đoán thị trường vàng còn sẽ có nhiều biến động vào giai đoạn cuối năm”

Dự trữ dầu tăng mạnh
Những lo ngại về số lượng cung dầu sẽ bị thắt chặt và dự trữ ở Mỹ liên tục sụt giảm do sự ảnh hưởng lan nhanh của biến thể Omicron. Theo báo cáo mới đây, dự trữ dầu thô tại Mỹ đang sụt giảm xuống 4,7 triệu thùng.

Sau phiên giao dịch thứ Tư, hợp đồng dầu Brent cũng đã tiến đến 1.31 USD, tương đương mức 1,77% đạt 75.29 USD/thùng. Hợp đồng dầu WTI cũng được cộng thêm 1,64 USD. Theo các chuyên gia cho rằng “Chúng ta luôn có mức sản lượng giảm mạnh, mức dự trữ dầu thô cũng đã liên tục giảm mạnh”

Hiện tại, mức dự trữ xăng cũng tăng mạnh trong suốt thời gian qua, làm tăng lo ngại ngại của những người dân Mỹ trong tuần qua, tác động nhiều đến nhu cầu tiêu thụ xăng dầu ở quốc gia đó. 

Những hạn chế đi lại trên toàn cầu cầu cũng làm tác động động đến sự suy giảm của nhu cầu nhiên liệu. Trong thời gian gần đây, các nước như Đức, Ireland, Hà Lan cũng tiếp tục thực hiện biện pháp giãn cách xã hội.  

Trong cuộc họp sẽ diễn ra ngày 04/01/2022, các nhà đầu tư đều hướng tới nhiều nhà sản xuất dầu tại OPEC. Biến thể Omicron cũng đã gây ra số ca tử vong nhiều hơn biến thể Delta cho toàn cầu, các nhà nghiên cứu đang nỗ lực nghiên cứu các biện pháp ngăn chặn lây lan của virus này. Pfizer, một nhà sản xuất vaccine ngừa Covid-19 cũng đã có thuộc kháng trị Covid-19, loại thuốc này cũng hướng đến những cá nhân bị nhiễm bệnh nhằm mục đích giảm bớt các triệu chứng trong lần nhập viện, ngăn chặn sự lây lan của biến chủng mới này. 

Xem thêm:

Ví Bitcoin được kích hoạt sau 8 năm

Kể từ năm 2013, ví tiền mã hóa có trị giá BTC lên đến 15 triệu USD bị ngừng hoạt động, đến nay đã được kích hoạt

Vào ngày 21/12, theo CoinTelegraph có ví chứa hơn 321 BTC đã được dời đi. Theo như ước tính lượng 321 BTC có giá trị đạt hơn 6.594 USD, giá trị đó đến nay đã đạt lên con số 15 triệu USD, tốc độ tăng hơn 2,300 lần sau 12 năm. 

Một số ví cũ cũng được kích hoạt trở lại, cộng đồng tiền điện tử đang rất thắc mắc về vấn đề này. Một số nhà đầu tư đang đánh giá có một con cá voi đang thực hiện chuyển BTC. Thậm chí còn nhiều người đang dự đoán ông Satoshi Nakamoto, cha đẻ của đồng coin này đang quay trở lại, đã thực hiện việc kích hoạt lượng BTC có trị giá hơn cả chục triệu USD. 

Vào tháng 6/2021, một ví Bitcoin khác cũng tái kích hoạt sau hơn 10 năm bị đóng băng, với trị giá hơn 11 triệu USD, một ví BTC số lượng 225 coin cũng đã được hoạt động vào tháng 12/2021, sau 8 năm. Ước tính các chủ ví này đều là những cá voi trong thị trường Bitcoin, khi sở hữu giá trị hơn hàng triệu USD. 

Top đánh giá sàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *