Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Vantage bổ sung MetaTrader 5 (MT5) vào hệ thống nền tảng giao dịch cung cấp cho khách hàng

Vào tháng 2 vừa qua, Vantage đã trở thành đối tác chính thức của đội đua xe McLaren (MX) Extreme E. Logo của nhà môi giới này sẽ được thiết kế trên khung gầm và nóc xe đua McLaren MX. Ngoài ra, Tanner Foust và Emma Gilmour – 2 tay đua của đội sẽ mặc trang phục đua môtô với màu Vantage suốt 5 chặng đường trong quá trình diễn ra mùa giải…

Vantage bổ sung MetaTrader 5 (MT5) vào hệ thống nền tảng giao dịch cung cấp cho khách hàng

Vantage thông báo đã bổ sung MetaTrader 5 (MT5) vào hệ thống nền tảng giao dịch của sàn. Ngoài ra, broker này đã chính thức công bố hợp tác lâu dài cùng McLaren Racing với tư cách là Nhà tài trợ chính của đội đua McLaren Extreme E (MX).

Vantage bổ sung MetaTrader 5 (MT5) vào hệ thống nền tảng giao dịch cung cấp cho khách hàngTham khảo thêm

Vantage – một nhà môi giới đa tài sản được cấp phép của FCA, công bố rằng họ đã thêm MetaTrader 5 (MT5) vào hệ thống, nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng cung cấp những nền tảng giao dịch mới cho khách hàng. Theo thông tin từ Finance Magnates, Vantage sẽ mở đợt chào bán mới nhằm mục đích cung cấp quyền truy cập vào nhiều thị trường giao dịch với những trải nghiệm vượt trội và có thời gian xử lý nhanh nhất.

Thời điểm vàng tại sự kiện tài chính lớn nhất ở London

MT5 có rất nhiều chức năng ưu việt như phân tích giá chuyên sâu, có tùy chọn hedging tốt hơn, nhiều lịch kinh tế hơn, dự đoán xu hướng biến động của thị trường. Hơn nữa là một loạt các loại lệnh thị trường và có hơn 80 chỉ số kỹ thuật tiên tiến.

Thông báo này là một trong những thông báo quan trọng được đưa ra từ nhà môi giới Vantage. Bao gồm cả việc tài trợ nhiều năm với đội đua xe Extreme X của McLaren Racing vào tháng Hai và đặc biệt nhất là dự án thay đổi thương hiệu công ty vào tháng 11/2021.

David Shayer – Giám đốc Điều hành tại Vantage UK – nêu rõ:

“Chúng tôi rất vui mừng khi MetaTrader 5 (MT5) được cập nhật thành công vào hệ thống nền tảng giao dịch hiện có. Là một công ty luôn hướng đến các nhà đầu tư, chúng tôi thấy rằng họ quan tâm nhiều hơn đối với các giải pháp giao dịch linh hoạt và toàn diện nhất. Bên cạnh đó, nhờ việc phát triển thêm một số tính năng nâng cao trong MT5 đã giúp nó trở thành nền tảng mạnh nhất trong hệ thống của chúng tôi.”

Đối với MT5, Shayer nêu ra rằng các trader có quyền truy cập vào những ứng dụng giao dịch thuật toán như Expert Advisors (EA), và đặc biệt là khả năng trình kiểm tra lại. Ông nhấn mạnh: “Thậm chí các trader còn được phép lựa chọn phát triển hoặc mua các EA (robot) tùy chỉnh riêng bằng ngôn ngữ lập trình MQL5 nâng cao, để thiết lập sẵn trên hệ thống cho các trader mới và kỳ cựu.”

Hợp đồng tài trợ thể thao của Vantage

Vào tháng 2 vừa qua, Vantage đã trở thành đối tác chính thức của đội đua xe McLaren (MX) Extreme E. Logo của nhà môi giới này sẽ được thiết kế trên khung gầm và nóc xe đua McLaren MX. Ngoài ra, Tanner Foust và Emma Gilmour – 2 tay đua của đội sẽ mặc trang phục đua môtô với màu Vantage suốt 5 chặng đường trong quá trình diễn ra mùa giải.

Giám đốc Điều hành của Vantage UK – David Shayer cho biết:

Dự án hợp tác với McLaren Racing là một bước tiến lớn đối với phát triển của Vantage. Chúng tôi luôn coi trọng sự đổi mới và tốc độ thực hiện trong giao dịch giống như những gì chúng tôi đã làm.”

Ngoài ra, đây là hợp đồng tài trợ đầu tiên được ký kết của Vantage sau khi nhà môi giới này trải qua một dự án đổi mới thương hiệu vào tháng 11 năm ngoái.

Top đánh giá sàn.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/binomovt
11
https://www.facebook.com/remitano
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
16
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
20
https://www.facebook.com/junomarkets/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com