Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

  1. Trang chủ
  2. /
  3. Review Sàn
  4. /
  5. Vantage giành giải thưởng cao nhất cho các chương trình hợp tác

Vantage giành giải thưởng cao nhất cho các chương trình hợp tác

Nhà môi giới đa tài sản Vantage hay Vantage Markets – vui mừng thông báo rằng các chương trình hợp tác của họ đã được công nhận ở LATAM, MENA và trên toàn cầu.

Vantage giành giải thưởng cao nhất cho các chương trình hợp tác

Vantage giành giải thưởng cao nhất cho các chương trình hợp tác

Vantage đã nhận được “Chương trình nhà môi giới giới thiệu tốt nhất MENA 2023” và “Chương trình liên kết tốt nhất LATAM 2023” tại Giải thưởng tạp chí kinh doanh quốc tế 2023.

Trên toàn cầu, Vantage đã được trao giải “Chương trình liên kết ngoại hối tốt nhất, toàn cầu năm 2023” và “Chương trình liên kết tốt nhất, toàn cầu 2023” của Tạp chí Thương hiệu Toàn cầu.

Vantage đã xây dựng một cộng đồng đối tác phát triển mạnh trong những năm qua. Sàn duy trì với hơn 20.000 chi nhánh đang hoạt động. Cùng các nhà môi giới giới thiệu (IB) trên toàn cầu. Cũng như một số cấu trúc chiết khấu và hoa hồng hào phóng và linh hoạt nhất trong ngành.

Các nền tảng đối tác của Vantage – CellXpert và cổng thông tin Next-Gen IB nổi bật. Những nền tảng này cung cấp tài nguyên tiếp thị và giáo dục toàn diện. Đồng thời giúp trao quyền cho các chi nhánh và IB phát triển mạng lưới của họ, với sự hỗ trợ mà khách hàng của họ cần.

Năm ngoái, Vantage đã tổ chức thành công Affiliate World Cup 2022. Đây là một cuộc thi hợp tác toàn cầu được thiết kế để trao thưởng cho những chi nhánh và IB vì sự hỗ trợ và đóng góp của họ.

Vantage giành giải thưởng cao nhất cho các chương trình hợp tác

Vantage giành giải thưởng cao nhất cho các chương trình hợp tác

Xem thêm: FP Markets đoạt “Best CFD Broker in Africa” – FAME Awards 2023

Phát biểu từ các lãnh đạo của Vantage

Nino Rong, Giám đốc chương trình liên kết, Vantage LATAM, cho biết:

“Tại Vantage, chúng tôi mong muốn cung cấp khuôn khổ và chương trình giới thiệu tốt nhất. Nhưng phải phù hợp với yêu cầu của địa phương. Điều đó nhằm để các đối tác mới và hiện tại của chúng tôi có thể xây dựng một hệ sinh thái bền vững. Cũng như kiếm tiền từ các nỗ lực tiếp cận và tương tác của họ.”

Nadine Azzam, Trưởng bộ phận MENA, Vantage, cho biết thêm:

“Chúng tôi rất vinh dự khi được vinh danh tại Giải thưởng Tạp chí Kinh doanh Quốc tế 2023. Xin cảm ơn các đối tác quan trọng của chúng tôi – nền tảng quan trọng trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi – vì sự hỗ trợ liên tục của họ.”

Marc Despallieres, Giám đốc Chiến lược & Giao dịch của Vantage, cho biết:

“Sự tăng trưởng của chúng tôi trong những năm qua được củng cố bởi sự thành công của các chi nhánh và IB của chúng tôi dưới Vantage Partners. Ngay cả khi chúng tôi mở rộng hoạt động kinh doanh bán lẻ của mình, chúng tôi vẫn hoàn toàn cam kết cung cấp cho các chi nhánh và IB của mình các nguồn lực và hỗ trợ tốt nhất để xây dựng hoạt động kinh doanh lâu dài của họ.”

Phát biểu từ các lãnh đạo của Vantage

Phát biểu từ các lãnh đạo của Vantage

Giới thiệu về Vantage

Vantage hoặc Vantage Markets, là một nhà môi giới đa tài sản. Broker này chuyên cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào dịch vụ nhanh chóng và mạnh mẽ. Khách hàng có thể chọn giao dịch CFD trên Ngoại hối, Hàng hóa, Chỉ số, Cổ phiếu, ETF và Trái phiếu.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trên thị trường, các thực thể của Vantage hiện có trên 1.000 nhân viên tại 30 văn phòng toàn cầu.

Vantage không chỉ là một nhà môi giới. Nó còn cung cấp một hệ sinh thái giao dịch đáng tin cậy. Sàn cũng có một ứng dụng giao dịch di động từng đoạt giải thưởng và một nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng cho phép khách hàng tận dụng các cơ hội giao dịch.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 05
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
3
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
5
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
6
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
7
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
8
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
9
https://www.facebook.com/dexinvesting
11
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
13
https://www.facebook.com/binomovt
14
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
15
https://www.facebook.com/remitano
16
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
17
https://www.facebook.com/octafx
18
https://www.facebook.com/spectrepage/
20
https://www.facebook.com/ASX.Markets/