Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Vantage tài trợ chính cho Đội đua xe địa hình mới của McLaren

Sự kết hợp giữa Vantage và McLaren Racing được đánh giá là sự kết hợp của những thương hiệu có cùng chí hướng. Điều này đã là một phần được công nhận trên toàn thế giới…

Sự kết hợp giữa Vantage và McLaren Racing được đánh giá là sự kết hợp của những thương hiệu có cùng chí hướng. Điều này đã là một phần được công nhận trên toàn thế giới.

Vantage – nhà môi giới đa tài sản quốc tế – đã công bố mối quan hệ đối tác bền vững nhiều năm liền với McLaren Racing, dựa trên tư cách là nhà tài trợ chính thức cho đội McLaren Extreme E (MX). Thông báo này đã được các bên đưa ra trước khi mùa giải năm 2022 bắt đầu.

McLaren Extreme E (MX) là cái tên mới nổi trong lĩnh vực đua xe thể thao. Đội đua này có vẻ thách thức các đội đua địa hình khác hiện nay trên thế giới. Với những chiếc SUV điện được thiết kế tiên tiến, hiện đại, MX muốn năng cao nhận thức của con người về vấn đề khí hậu.

Sự hợp tác giữa Vantage và McLaren Racing là sự kết hợp của các thương hiệu có cùng chí hướng, được công nhận trên toàn cầu. Đây đều là những người tin tưởng vào giá trị giống nhau: tính bền vững và đa dạng cũng như bình đẳng giới, sự hòa nhập và ủng hộ nhận thức về biến đổi khí hậu đang diễn ra rất nghiêm trọng.

Vantage đã hợp tác với đội đua Extreme E (MX) của McLaren vì ý nghĩa phía sau Extreme E. Trọng tâm chính của Vantage là mong muốn cung cấp quyền truy cập vào giao dịch ở các khu vực xa xôi trên thế giới. Điều này hoàn toàn phù hợp với ý định của Extreme E là nâng cao nhận thức về những thách thức của biến đổi khí hậu thông qua các địa điểm mà đội phải đối mặt.

Vantage đồng hành cùng đội MX của McLaren trong mùa giải đầu tiên của loạt đua, mới chỉ là năm thứ hai, với thương hiệu được gắn trên khung gầm và nóc xe đua McLaren MX. Các tay đua Tanner Foust và Emma Gilmour cũng sẽ thể hiện màu Vantage trên quần đua của họ trong suốt 5 mùa giải đua được diễn ra trong năm nay.

David Shayer – Giám đốc Điều hành của Vantage Vương quốc Anh chia sẻ

“Việc hợp tác với McLaren Racing là một bước tiến lớn trong lịch sử phát triển của Vantage. McLaren Racing luôn coi trọng tốc độ và sự đổi mới giống như cách chúng tôi đã làm. Trong suốt quá trình phát triển thương hiệu, Vantage đã thực hiện một số cuộc tìm kiếm về các đơn vị phù hợp để tiến hành tài trợ đồng hành. Là một phần trong chiến lược tăng cường khả năng truyền thông thương hiệu, chúng tôi quyết định chọn tài trợ cho một môn thể thao mà chúng tôi cảm thấy sẽ nâng cao nhận thức về các dịch vụ được nâng cấp từ Vatange.”

“Vantage là một nhà môi giới cung cấp công nghệ tiên tiến, cho phép thực hiện giao dịch nhanh chóng, hiệu quả. Thật trùng hợp khi xem xét điều gì đó trong bộ môn đua xe địa hình, đó là khi chúng tôi đã phát hiện ra Extreme E và McLaren. Rõ ràng là có một số điểm tương đồng giữa các thương hiệu và lĩnh vực với nhau, nhưng quan trọng hơn hết, chúng tôi quyết định muốn tham gia tích cực hơn và đóng góp vào một môn thể thao nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu và thể hiện sự ủng hộ của chúng tôi để giải quyết vấn đề toàn cầu này.”

Zak Brown – Giám đốc Điều hành của McLaren Racing cho biết

“Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Vantage trước mùa giải đầu tiên của Extreme E. Điều quan trọng là chúng tôi phải làm việc với các đối tác thể hiện đúng giá trị của đội chúng tôi khi chọn nhà tài trợ đồng hành. Và Vantage thật sự tuyệt vời, họ đã cam kết với chúng tôi về tính bền vững, đổi mới và hiệu suất.”

“Đua xe địa hình với team Extreme E đánh dấu một chương mới thú vị cho McLaren Racing và quan hệ đối tác của chúng tôi với Vantage. Nhà tài trợ này hỗ trợ chúng tôi thực hiện bước quan trọng trong việc mở rộng lĩnh vực xe đua, đồng thời đẩy nhanh quá trình học hỏi về tính bền vững, cũng như mục tiêu về bảo vệ môi trường, giảm thiểu biến đổi khí hậu.”

Tham khảo thêm:

Vantage tài trợ chính cho Đội đua xe địa hình mới của McLarenThông tin về nhà môi giới Vantage

Vantage là một nhà môi giới đa tài sản toàn cầu, có trụ sở chính được thiết lập tại Sydney của Úc. Sàn cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào một dịch vụ mạnh mẽ và hiệu quả tối ưu để giao dịch CFD trên Ngoại hối, Hàng hóa, Chỉ số, Cổ phiếu và Tiền điện tử.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, Vantage đã xây dựng một đội ngũ toàn cầu có trên 1.000 nhân viên/nhân sự, trải rộng trên 30 văn phòng đặt tại APAC, Australasia và Vương quốc Anh.

Vantage đã tạo dựng được danh tiếng trong việc cung cấp các tiêu chuẩn giao dịch cao cho nhà đầu tư. Điều này được thực hiện bằng cách cung cấp một hệ sinh thái giao dịch đáng tin cậy, một nền tảng giao dịch nhanh hơn và đơn giản hơn, cho phép khách hàng tận dụng các cơ hội giao dịch hiệu quả cao.

Vantage được cấp phép và quản lý ở Úc, Vương quốc Anh và Quần đảo Cayman. Để bảo vệ lợi ích của khách hàng, Vantage áp dụng cách tiếp cận nhất quán nhằm tuân thủ trong tất cả các thị trường mà sàn đang hoạt động.

Vantage không chỉ là một nhà môi giới. Dịch vụ lấy con người làm trung tâm của broker này còn giúp kết nối liền mạch khách hàng – từ cá nhân đến tổ chức – với các công cụ, nguồn lực và hỗ trợ phù hợp.

Thông tin về đơn vị McLaren Racing

McLaren Racing được thành lập bởi tay đua người New Zealand – Bruce McLaren vào năm 1963. Đội tham gia cuộc đua Công thức 1 đầu tiên vào năm 1966. Từ đây, McLaren đã giành được 20 chức vô địch thế giới Công thức 1, có hơn 180 lần tham gia giải đua Công thức 1, giải Le Mans 24 Hours và Indianapolis 500 3 lần.

Đội hiện đang cạnh tranh Giải vô địch thế giới Công thức 1 FIA với Lando Norris và Daniel Ricciardo, Giải INDYCAR Series với các tay đua từ Arrow McLaren SP là Pato O’Ward và Felix Rosenqvist và Giải vô địch Extreme E với Tanner Foust và Emma Gilmour.

McLaren là đội F1 đầu tiên được chứng nhận carbon trung tính cách đây mười năm và đã giành được Giải thưởng Tiêu chuẩn Tín thác Carbon vào tháng 2/2021. Đây cũng là đội đầu tiên được trao Giải thưởng Môi trường của Viện FIA vào năm 2013, luôn được duy trì ở mức ba sao.

Vào năm 2021, McLaren trở thành đơn vị ký kết Cam kết hành động vì Khí hậu của Liên hợp quốc và cam kết Cuộc đua về Số 0 cũng của Liên hợp quốc. Điều này đã thể hiện mạnh mẽ cam kết của đội để trở thành một thương hiệu toàn cầu có trách nhiệm chống lại biến đổi khí hậu.

Topdanhgiasan.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 11
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
8
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/remitano
13
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
14
https://www.facebook.com/binomovt
15
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
16
https://www.facebook.com/spectrepage/
17
https://www.facebook.com/octafx
20
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com