So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Cảnh báo về sàn môi giới tiền điện tử lừa đảo Getprimecrypto.com

Cảnh báo về sàn môi giới tiền điện tử lừa đảo Getprimecrypto.com

GetPrimeCrypto là sàn môi giới nước ngoài không được quản lý. Do vậy, khoản đầu tư của bạn có thể gặp rủi ro. Nếu bạn đã đầu tư vào công ty này, hãy đọc bài viết dưới đây để biết các thông tin cần thiết.

Trạng thái của sàn môi giới:

Sàn môi giới nước ngoài

Cơ quan quản lý:

Sàn môi giới lừa đảo không được quản lý

Websites:

getprimecrypto.com

Nằm trong danh sách đen của:

Không có thông tin

Chủ sở hữu:

BHVN

Trụ sở:

Quần đảo Marshall  

Năm thành lập:

2022

Các nền tảng hỗ trợ:

WebTrader

Số tiền nạp tối thiểu:

500 USD

Tiền điện tử:

Có hỗ trợ

Loại tài sản giao dịch:

Tiền điện tử

Đòn bẩy tối đa:

Không có thông tin

Tài khoản Demo miễn phí:

Chấp nhận khách hàng Mỹ:

Tham khảo thêm

Cơ quan quản lý của GetPrimeCrypto là gì?

GetPrimeCrypto là một thương hiệu thuộc BHVN từ Quần đảo Marshall. Dù đã biết rằng GLOFSA là một cơ quan quản lý khá lỏng lẻo và không chú ý nhiều đến các sàn môi giới mới trên lãnh thổ của mình, bạn vẫn cần xác nhận xem GetPrimeCrypto có được quản lý hay không.  Tuy nhiên, ngay cả chủ sở hữu của sàn này cũng không có tên trong bất kỳ sổ đăng ký nào.

Tại sao Sàn môi giới Phải có Giấy phép?

Sàn môi giới phải là một công ty hợp pháp và được cấp phép, nhờ vậy sàn có thể có tài khoản ngân hàng uy tín và giữ an toàn cho tiền của bạn. Hơn nữa, các cơ quan quản lý Cấp 1 như ASIC và FCA đảm bảo rằng các công ty Forex phải có quỹ bồi thường để bồi hoàn cho các nạn nhân trong trường hợp xấu.

GetPrimeCrypto không có chủ sở hữu đã đăng ký và không phải là công ty được cấp phép nên tiền của bạn có thể dễ dàng bị đánh cắp.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đọc các đánh giá cập nhật gần đây về các sàn môi giới lừa đảo như GreenlinePro, BlueRoyalInv và TheCoinTrust. Hãy thận trọng với những sàn môi giới này.

Đánh giá của các trader về GetPrimeCrypto

GetPrimeCrypto nhận được nhiều đánh giá tiêu cực từ khách hàng. Về cơ bản, sàn môi giới rất tuyệt vời và nhiệt tình khi họ đăng ký, nhưng vấn đề bắt đầu xảy ra khi họ yêu cầu rút tiền. Khi đó, người quản lý tài khoản sẽ bắt đầu đưa ra nhiều lý do để không xử lý giao dịch rút tiền cho đến thời điểm tài khoản giao dịch bị đóng băng hoàn toàn.

Nếu bạn có trải nghiệm tương tự, hãy báo cáo ngay lập tức.

Các phần mềm giao dịch tại GetPrimeCrypto  

GetPrimeCrypto chỉ cung cấp giao dịch trên nền tảng WebTrader. Công ty cung cấp các giao dịch đặt cược, cho vay, đi vay và giao dịch tiền điện tử thông qua phần mềm dựa trên web. Theo đó, bạn có thể cho sàn môi giới vay tiền điện tử và kiếm hoa hồng, trong khi bạn cũng có thể đưa tiền điện tử của mình vào nền tảng và nhận tiền mặt từ sàn môi giới. Tuy nhiên, không sàn môi giới nào có thể đưa cho bạn tiền mặt, do vậy đừng bị đánh lừa bởi điều này.

Ứng dụng giao dịch trên di động của GetPrimeCrypto 

Như bạn đã biết, GetPrimeCrypto không có ứng dụng dành cho thiết bị di động và yêu cầu tất cả các nhà đầu tư phải sử dụng trình duyệt web Android và iOS.

Các thông tin về tài khoản GetPrimeCrypto

Cảnh báo về sàn môi giới tiền điện tử lừa đảo Getprimecrypto.com

Xem thêm

GetPrimeCrypto cung cấp 6 lựa chọn tài khoản giao dịch.

 •     Cơ bản – 500 USD
 •     Bạc – 10.000 USD
 •     Vàng – 50.000 USD
 •     Bạch kim – 100.000 USD
 •     Kim cương – 250.000 USD
 •     VIP – chỉ khách hàng được mời

Các tài khoản khác nhau ở mức tiền thưởng được cung cấp, các bản cập nhật độc quyền, hội thảo trên web, hỗ trợ người quản lý tài khoản, v.v.

Sàn môi giới có tài khoản Demo không?

Công ty có tài khoản Demo để bạn có thể giao dịch miễn phí. Tuy nhiên, vấn đề sẽ bắt đầu khi bạn đầu tư tiền thật.

Các quốc gia GetPrimeCrypto hoạt động

Phần lớn nạn nhân của trò lừa đảo môi giới đến từ:

 •     Canada
 •     Anh
 •     Israel
 •     Na Uy

Tuy nhiên, bạn cũng nên tránh xa những kẻ lừa đảo như GMGroup, FXLiveCapital và Bullquote. Nếu có thể, bạn hãy chia sẻ về trải nghiệm của bạn với các sàn môi giới lừa đảo.

Phạm vi Công cụ Giao dịch & Thị trường của GetPrimeCrypto

Công cụ giao dịch duy nhất tại công ty này là tiền điện tử. Sàn môi giới cung cấp hơn 250 đồng tiền để giao dịch, đặt cược, cho vay và đi vay. Như đã nói, cho vay và đi vay tiền điện tử dường như chỉ là những quảng cáo giả để thu hút nhà đầu tư. Mặt khác, bất kỳ hình thức giao dịch nào với các sàn môi giới bất hợp pháp đều có rủi ro, vì vậy bạn nên tránh xa GetPrimeCrypto.

Điều kiện giao dịch tại GetPrimeCrypto

Các điều kiện giao dịch tại công ty dường như không có gì đáng nói. Công ty không có bất kỳ thông tin nào về đòn bẩy, chênh lệch hoặc bất kỳ khoản hoa hồng nào bạn sẽ phải trả. Cơ bản thì bạn sẽ khá ngạc nhiên khi cần tới tối thiểu 500 USD để mở tài khoản, gấp đôi mức trung bình của các sàn môi giới khác.

Phương thức gửi tiền, rút tiền và Phí của GetPrimeCrypto

Công ty chấp nhận các phương thức thanh toán sau:

 •     Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ
 •     Bitcoin
 •     WebMoney
 •     Skrill
 •     Neteller
 •     Sofort
 •     QIWI
 •     Chuyển khoản

Bạn cũng có thể dùng các phương pháp tương tự để rút tiền. Tuy nhiên, khi bạn truy cập trang gửi tiền, bạn sẽ được nhắc đầu tư vào tiền điện tử hoặc được khuyên mua tiền điện tử và chuyển nó vào ví của công ty. Đây là một dấu hiệu khác cho thấy GetPrimeCrypto là sàn lừa đảo vù các giao dịch tiền điện tử không thể theo dõi và đảo ngược.

Bạn đã từng bị lừa bởi GetPrimeCrypto? – Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn

Nếu bạn từng bị sàn GetPrimeCrypto hoặc một công ty giả mạo tương tự lừa đảo, hãy chia sẻ câu chuyện của bạn. Bạn có thể tìm đến các chuyên gia bồi hoàn để được hỗ trợ và lấy lại tiền.

Vậy Khoản bồi hoàn là gì?

Khoản bồi hoàn là một cách để ngân hàng hoàn lại số tiền từ người bán. Vì quá trình này có giới hạn thời gian, bạn nên hành động ngay lập tức.  

Topdanhgiasan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *