So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Vechain (VET) là gì? Tất tần tật về Vechain

VeChain (VET) – Đây là một mã thông báo thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Hơn nữa, dự án Vechain được sinh ra để giải quyết sự gia tăng hàng giả và hàng kém chất lượng bằng cách đổi mới cách tiếp cận chuỗi cung ứng, được xây dựng trên nền tảng blockchain.

Kể từ khi ra mắt mainnet vào tháng 6 năm 2018, dự án VeChain đã nhận được sự quan tâm sâu rộng của cộng đồng. Tại sao VeChain (VET) lại hấp dẫn đến vậy? 

VeChain là gì?

VeChainThor (VET) là một giao thức blockchain được thiết kế để nâng cấp giai đoạn kiểm soát chuỗi cung ứng của tất cả các doanh nghiệp. Ngoài ra, VeChain có khả năng chống hàng giả phi tập trung, giúp người tiêu dùng và nhà bán lẻ tự tin về tính xác thực của sản phẩm của họ.

Nền tảng VeChain được thành lập và phát triển bởi các nhà phát triển có nhiều kinh nghiệm trong ngành. Mục tiêu là xây dựng một hệ sinh thái đáng tin cậy và hoàn toàn phi tập trung dựa trên các ứng dụng blockchain để truyền tải và truyền tải thông tin có giá trị với tốc độ nhanh nhất.

Cho đến nay, VeChain là đồng coin có đặc điểm giao thức nổi bật được xây dựng bởi nhóm sáng lập trên chuỗi khối sinh thái Ethereum. VeChain đã ra mắt blockchain của riêng mình sau khi hoàn thành mạng chính của nó và công ty đã đổi tên thành VeChainThor Blockchain.

Xem thêm

Nhà sáng lập Vechain

Vào năm 2015, VeChain được thành lập bởi Sunny Lu, người đã tốt nghiệp Đại học Giao thông Thượng Hải chuyên ngành Kỹ thuật Điện tử và Truyền thông. Với kinh nghiệm chuyên môn phong phú, ông đã từng là Giám đốc điều hành CNTT của Fortune trong hơn 13 năm và là Giám đốc điều hành của LV Trung Quốc.

Nhà sáng lập Vechain

Ngoài ra, nhóm phát triển bao gồm:

Richard Fu: Giám đốc Tiếp thị.

Chin Qian: Giám đốc kênh và bán hàng.

Jay Zhang: Giám đốc tài chính.

Scott Brsbin: Tổng cố vấn.

Jerome Grilleres: Phát triển kinh doanh.

Các đối tác của Vechain

VeChain chịu trách nhiệm về tất cả các nghiên cứu và nhiệm vụ liên quan đến thiết lập mạng và phát triển công nghệ. Ngoài ra, VeChain Foundation đã đóng góp vào mọi bước phát triển của doanh nghiệp bằng cách xây dựng nhiều mối quan hệ tốt đẹp, khuyến khích hỗ trợ, đầu tư và hợp tác với nhiều công ty khác nhau. Từ đó, họ có thể hưởng lợi từ công nghệ blockchain này.

Tài chính

Vào tháng 8 năm 2017, VeChain ICO đã nhận thành công 100 triệu USD đầu tư và bán được 500 triệu VEN. Ngoài ra, thêm 200.000 ETH đã được huy động.

Sản phẩm

ToolChain

Nó là một nền tảng blockchain toàn diện cung cấp các dịch vụ khác nhau như: chứng nhận dữ liệu và quy trình. Bất kỳ doanh nghiệp nào hoặc bất kỳ quy mô nào đều có thể sử dụng công nghệ blockchain để tăng nhận thức và giá trị thương hiệu. Ngoài ra, cách sử dụng dữ liệu bất biến, bạn có thể mở rộng các mô hình kinh doanh mới trong tương lai.

 • Quản lý sản phẩm toàn diện.
 • Quản lý dữ liệu sản phẩm.
 • Logistics và lưu trữ
 • Yêu cầu quyền sở hữu được số hóa.Tiếp cận khách hàng.
 • Dịch vụ dữ liệu giá trị gia tăng.
 • Dữ liệu được lưu.
 • Xác minh dữ liệu.
 • Phân tích dữ liệu.
 • Dữ liệu giá trị gia tăng.
 • Chứng nhận của bên thứ ba được ủy quyền.
 • Dịch vụ đảm bảo kỹ thuật số.
 • Chứng nhận hệ thống quản lý.

Cấu trúc hệ thống

Cấu trúc hệ thống

Lộ trình phát triển

Lộ trình đã được cập nhật trên trang web của dự án.

Lộ trình phát triển

Tokenomics

 • Các nhà đầu tư cá nhân sẽ nắm giữ khoảng 9%, tương đương với 90 triệu token; hiện tại là 9 tỷ VET.
 • Các nhà đầu tư thuộc các công ty lớn sẽ nắm giữ khoảng 23% hoặc 230 triệu mã thông báo, hiện tại là 23 tỷ VET.
 • Các nhà đầu tư huy động vốn cộng đồng đã mua 277.162.634 VEN tương đương 27,7%, hiện ở mức 27.716.263.400 VET
 • Những người sáng lập VeChain nắm giữ khoảng 132.837.366 cổ phiếu, tương đương 13,3%.
 • Bản thân quỹ đã chi 220 triệu VEN (khoảng 22%) cho chi phí vận hành và phát triển; hiện tại là 22 tỷ VET.

Thông tin cơ bản

Để vận hành nền tảng của mình, Vechain sử dụng mô hình mã thông báo kép, có hai mã thông báo khác nhau:

VeChain Token (VET): Đây là một cách để chuyển tài sản.

VeThor Token (VTHO): Đây là một loại tiền điện tử được thiết kế để đại diện cho chi phí cơ bản của việc sử dụng Blockahin VeChainThor. Nó được tạo ra bằng cách giữ VET ở tốc độ không đổi và bị phá hủy sau khi thực hiện các hoạt động trên chuỗi. Không có giới hạn VTHO tối đa.

Nói chung, VET là một mã thông báo được sử dụng để chuyển giá trị, trong khi VTHO được sử dụng để thanh toán chi phí gửi trong quá trình giao dịch và các chức năng như “GAS” của Ehtereum để triển khai các hợp đồng thông minh và chạy các dApp trên chuỗi.

VechainThor được sử dụng để giao dịch trên các sàn giao dịch nổi tiếng như Binance, Bitcoin.com Exchange, HitBTC, WOO Network.

Cơ cấu nguồn cung ban đầu

Cơ cấu nguồn cung ban đầu

Kết luận

Trên đây là những thông tin về VeChain và dự án VeChain (VET). Mong rằng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về dự án này và có thêm nhiều kiến ​​thức mới về nó. Là một chuỗi khối doanh nghiệp có nhiều mục đích sử dụng để cải thiện hoạt động kinh doanh và theo dõi sản phẩm. VeChain muốn cung cấp cho tất cả các bên liên quan và tương tác với blockchain VeChainThor tất cả thông tin cần thiết để đảm bảo các quy trình kinh doanh của doanh nghiệp.

Top đánh giá sàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *