So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Vì sao giá XRP sẽ tiếp tục tăng lên?

XRP đang trong quá trình xác nhận khu vực 0,384 USD là hỗ trợ. Nếu thành công, nó có thể tăng lên đường kháng cự của tam giác ở mức 0,410 USD. Đáng lưu ý, triển vọng giá của XRP trong ngắn hạn khá lạc quan do đồng tiền số này đang tạo ra một mô hình tăng giá trên khung thời gian hàng ngày.

Vì sao giá XRP sẽ tiếp tục tăng lên?

XRP đã ghi nhận hiệu suất hoạt động đáng ngưỡng mộ kể từ đầu năm 2023. Nhưng cần lưu ý rằng, đà tăng hiện tại hầu như không được thúc đẩy bởi bất cứ tin tức nào liên quan tới vụ kiện của Rippel và Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ (SEC). Mặc dù vụ việc vẫn đưa tiếp tục thu hút sự chú ý, nhưng cho tới thời điểm này, vẫn chưa có thỏa thuận nào được đưa ra.

Một kết quả tích cực trong vụ kiện với SEC không chỉ được coi là tin tức có lợi cho XRP mà sẽ là tin tốt cho toàn bộ thị trường tiền kỹ thuật số.

XRP lấy lại mức quan trọng

Giá XRP đã được giao dịch bên trong một tam giác đối xứng kể từ ngày 14 tháng 6 năm 2022. Đường hỗ trợ của tam giác đã được xác thực sáu lần (các biểu tượng màu xanh lá cây và đen). Lần gần đây nhất xảy ra vào ngày 2 tháng 1 (màu đen), sau khi XRP đạt mức thấp là 0,300 USD. Token này đã bật lên sau đó, tạo ra một bấc dài khổng lồ phía dưới và một nến búa tăng giá.

XRP hiện đang trong quá trình xác thực khu vực 0,384 USD là hỗ trợ. Đây là một khu vực quan trọng cần theo dõi bởi nó đã liên tục cung cấp cả hỗ trợ và kháng cự kể từ tháng 5 năm 2022.

Nếu XRP thành công xác thực ngưỡng này là hỗ trợ thì nó có thể tăng lên đường kháng cự của tam giác ở mức 0,405 USD. Ngược lại, nếu XRP giảm xuống bên dưới ngưỡng này thì kịch bản có khả năng xảy ra nhất là giá sẽ giảm xuống ngưỡng hỗ trợ tiếp theo tại 0,350 USD.

Chỉ báo RSI trên khung thời gian hàng ngày đã thoát khỏi đường kháng cự giảm dần và hiện đang ở mức 60, củng cố khả năng giá tiếp tục tăng lên.

Biểu đồ XRP/USDT trên khung thời gian hàng ngày. Nguồn: TradingView

Biểu đồ XRP/USDT trên khung thời gian hàng ngày. Nguồn: TradingView

Dự đoán giá XRP ngắn hạn: Đột phá kênh sẽ dẫn đến sự phục hồi

Việc xem xét số lượng sóng kể từ mức đáy ngày 2 tháng 1 giúp dự đoán giá XRP trong ngắn hạn. Có hai lý do cho việc này.

Đầu tiên, XRP dường như đang ở trong sóng bốn trong số năm sóng chuyển động đi lên (được đánh số màu đỏ). Trong 24 giờ qua, XRP đã bật lên ở mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5 (biểu tượng màu xanh), báo hiệu rằng sóng bốn đã hoàn tất. Nếu số lượng là chính xác, giá XRP sẽ tăng lên ngưỡng 0,410 USD và có thể tăng cao hơn nữa.

Thứ hai, XRP hiện đang giao dịch ở phần trên của kênh song song giảm dần. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh. Việc giá nằm trên đường giữa của kênh hỗ trợ thêm cho khả năng xảy ra đột phá.

Ngược lại, việc đóng cửa bên dưới đường hỗ trợ của kênh sẽ chỉ ra rằng XRP có thể giảm xuống đường hỗ trợ tăng dần dài hạn ở mức 0,350 USD.

Biểu đồ XRP/USDT trên khung thời gian 2 giờ. Nguồn: TradingView

Biểu đồ XRP/USDT trên khung thời gian 2 giờ. Nguồn: TradingView

Tóm lại, trong ngắn hạn, kịch bản có khả năng xảy ra nhất với XRP là giá đột phá và tăng lên mức 0,41 USD. Việc giá phá vỡ xuống dưới kênh giảm dần sẽ làm mất hiệu lực kịch bản tăng giá này và có thể kéo XRP trở lại ngưỡng 0,35 USD.

Top đánh giá sàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *