Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Website cập nhật giá vàng online nhanh nhất hiện nay

topdanhgiasan.com – Từ trước đến nay, giá vàng luôn là 1 điểm đầu tư khá lý tưởng dành cho các traders. Bởi lẽ ngoài đặc tính quý giá, mà nó còn là “nơi trú ẩn” cực kỳ an toàn khi mà tình huống lạm phát xảy ra. Trước khi bạn tham gia vào kênh đầu tư hấp dẫn này, thì chắc hẳn bạn sẽ cần quan tâm nhiều đến giá vàng rồi.

Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những website cập nhật giá vàng online nhanh và tốt nhất hiện nay nhé!

Top những website cập nhật giá vàng online 

1. Vị trí đầu tiên có thể kể đến đó chính là kết quả hòa giữa LBMA (Hiệp hội thị trường vàng thỏi London) và COMEX (Trao đổi hàng hóa và kỳ hạn).

Những tổ chức đáng quý này là thật sự là những người định giá. Rõ ràng, sẽ không có gì là đơn giản cả. Giá LBMA thường sẽ dựa trên các cuộc đấu giá kiểu nửa giây của số lượng lớn vàng và bạc giữa những “nhà tạo lập thị trường” để có thể định giá. COMEX, thì lại là một mặt khác vì nó tập trung chủ yếu vào các hợp đồng tương lai liên tục giao dịch để xác định giá.

2. Bloomberg được xem là một nguồn tuyệt vời để có thể cập nhật giá cả hàng hóa, nói chung. Đây cũng sẽ là nguồn mà hầu hết các nhà giao dịch hiện nay đang sử dụng và là một trong các nhà phân phối đã được cấp phép đầy đủ và duy nhất về cả giá LBMA và COMEX.

3. Lựa chọn thứ ba của các bạn có thể cho trang web tốt nhất về giá vàng trực tuyến trên thế giới đó chính là The Bullion Desk. Họ thường làm việc rất tốt giữa việc kết hợp giá từ nhiều nguồn và thường sẽ có giá đáng tin cậy.

4. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn bên Kitco – 1 trang web đang có xu hướng cập nhật giá vàng nhanh chóng và chính xác.

Tham khảo thêm:

Giá vàng thường có dao động ngẫu nhiên không?

Thông thường sẽ không bao giờ có bất kỳ 1 sự ngẫu nhiên nào trên thị trường cả. Chỉ có vào đó là những yếu tố dường như là sẽ không quan trọng vào thời điểm đó, nhưng lại rất rõ ràng và trở nên quan trọng vào sau này.

Một số liệu quan trọng thì cần phải tuân theo là định hướng của Ngân hàng Trung ương đối với tiền USD. Nếu như lịch sử là kim chỉ nam của chúng ta, thì giá vàng chắc chắn sẽ tăng khi Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất. Và một số liệu quan trọng khác mà chúng ta có thể chắc chắn rằng đó là nhu cầu về các sản phẩm vàng, cho dù là có sở hữu tư nhân ở Ấn Độ hoặc sản xuất ở Bắc Mỹ đi chăng nữa.

Giá vàng thường có dao động ngẫu nhiên không?

Thông thường thì một đợt tăng giá sẽ được châm ngòi bởi nhiều lãi suất. Một khi Fed đã tăng lãi suất, do đó nó sẽ gây ảnh hưởng đến giá trị của USD, các nhà đầu tư vào vàng sẽ bắt đầu hành động. Nó về cơ bản hơn thì đó là một hiệu ứng domino được kích hoạt bởi Fed, được mở rộng sang hành vi của nhà đầu tư và một loạt các thay đổi hành vi của người tiêu dùng, trước khi kết thúc đi việc tăng giá vàng.

Với những xu hướng vàng dao động tự nhiên, thì trách nhiệm thuộc về bạn (với tư cách là một nhà đầu tư hiểu biết) để có thể theo dõi các thay đổi hàng ngày. Ngoài các điểm tiêu chuẩn trên, thì điều duy nhất chúng ta cần phải biết là vàng sẽ tiếp tục được thèm muốn trong tương lao. Theo dõi để các bạn có thể biết được các thông tin về những nguồn thông tin vàng tốt nhất hiện nay.

Như chúng tôi cũng đã đề cập ở trên rồi, thì bạn không cần phải quá lo lắng về nhiều con số khi kiểm tra giá vàng. Ngoài lãi suất của Liên bang và nhu cầu tương đối với các sản phẩm vàng như tại các thị trường Ấn Độ, thì bạn cũng nên để mắt tới:

1. Giá trị của USD: Đồng đô la lại càng có giá trị hơn, các nhà đầu tư nếu càng ít có khả năng tìm kiếm vàng. Thì bất cứ ai sống sót qua cuộc suy thoái vào năm 2008 đều sẽ biết điều gì xảy ra với giá vàng khi mà Đô la Mỹ đi xuống.

2. Cung: Nếu như có nhiều tiền gửi vàng gia nhập vào thị trường, giá vàng chắc chắn sẽ giảm nhẹ. Theo như Hội đồng vàng thế giới, thì xu hướng sản xuất vàng đã giảm đáng kể từ năm 2016.

3. Chỉ số chứng khoán: Tăng lãi suất sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất chung của thị trường chứng khoán hiện nay, ví dụ như: Chỉ số S&P 500. Và trong khi bạn điều chỉnh theo lạm phát thì có thể sẽ dẫn đến phản ứng từ Fed, có thể nói rằng hiệu suất và biến động của thị trường chứng khoán được xem là một trong những động lực rất mạnh ảnh hưởng của giá vàng.

LỜI KẾT

Nhìn chung, thì có khá nhiều website và app để bạn có thể xem giá vàng trực tuyến nhanh chóng. Vậy nên, hãy xem xét tùy theo nhu cầu mà bạn sẽ lựa chọn web và app phù hợp nhất với mình. Tuy nhiên, với bất kỳ 1 việc đầu tư nào thì cũng cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kiến thức và kinh nghiệm. Và hãy thật bình tĩnh để đưa ra được những lựa chọn đúng đắn nhất nhé! Nếu như bạn đang có bất kỳ 1 thắc mắc nào, hãy để lại câu hỏi bên dưới đây!

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 11
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
7
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
8
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/binomovt
14
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
15
https://www.facebook.com/remitano
16
https://www.facebook.com/spectrepage/
17
https://www.facebook.com/octafx
20
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com