Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

XOM, TSLA những mã cổ phiếu “vượt khó” ấn tượng là 13,2 tỷ USD

Lĩnh vực ô tô đã phải vật lộn với tình trạng thiếu hụt các thành phần linh kiện quan trọng như chất bán dẫn kể từ khi đại dịch bùng phát. Thế nhưng tạm quên đi những dòng xe chạy xăng, người ta đang nhắc đến Tesla với những tính năng ưu việt của xe điện. Hệ thống thông tin giải trí bên trong xe Tesla chịu trách nhiệm kiểm soát nhiều chức năng cốt lõi của xe như sạc và tiện nghi, đồng thời còn cho phép người dùng duyệt internet và chơi game trong xe. Những tính năng này cao hơn một bậc so với công suất điện toán cần thiết trong một chiếc ô tô động cơ đốt trong truyền thống. Tesla đã giải quyết tốt vấn đề thiếu chip, tạo ra tăng trưởng sản xuất hàng quý trong phần lớn hai năm qua. Với cổ phiếu Tesla đang giao dịch thấp hơn 45% so với mức đỉnh lịch sử, hiện tại có thể là một cơ hội để các nhà đầu tư xây dựng vị thế trong công ty. Đối với những nhà đầu tư ít vốn hơn, hãy để ý đến đợt phân tách cổ phiếu của công ty vào cuối năm nay…

XOM, TSLA những mã cổ phiếu “vượt khó” ấn tượng

Nhắc đến Exxon, một tên tuổi lớn trong làng nhiên liệu, nhà phân tích Roger Read của Wells Fargo nhận định rằng Exxon có thể đạt 17,9 tỷ USD thu nhập ròng, hay 4,09 USD trên mỗi cổ phiếu, dựa trên các ước tính trung bình. Thông tin này càng được giới phân tích chú ý khi mà theo khảo sát trước đó, FactSet hiện kỳ vọng thu nhập ròng là 13,2 tỷ USD trong quý tài chính tính đến tháng 7.

Exxon Mobil (XOM, –3,13%) có thể đạt lợi nhuận khoảng 18 tỷ USD khi công ty báo cáo tài chính quý 2 vào cuối tháng này, theo Wells Fargo.

XOM, TSLA những mã cổ phiếu “vượt khó” ấn tượngTham khảo thêm

Trong một hồ sơ đệ trình lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào cuối buổi chiều ngày thứ Sáu tuần trước, Exxon (XOM) ước tính rằng mức thay đổi giá dầu thô có thể dẫn đến lợi nhuận quý 2 của công ty tăng từ 1 tỷ đến 1,4 tỷ USD, trong khi những thay đổi về giá khí đốt có thể tăng lợi nhuận thu được thêm từ 1,5 tỷ USD đến 1,9 tỷ USD.

Công ty cho biết thêm rằng mức thay đổi về biên lợi nhuận trong ngành đối với các sản phẩm năng lượng có thể nâng lợi nhuận lên tới 4,6 tỷ USD.

Exxon chưa hồi đáp ngay khi được yêu cầu bình luận. Trong quý 2 năm ngoái, Exxon lãi 4,7 tỷ USD, tương đương 1,10 USD trên mỗi cổ phiếu, vượt trội hơn mức ước tính.

Giới đầu tư đã đón nhận tin tức này theo hướng tích cực sau khi hồ sơ được công bố vào hôm thứ Sáu, nhất là khi tăng giá trong phiên giao dịch ngoài giờ. Nhưng họ cũng chưa nắm chắc vì thị trường mở cửa trở lại vào ngày thứ Ba sau giai đoạn nghỉ lễ kéo dài. Cổ phiếu Exxon giảm 3,1% xuống còn 84,81 USD. Một số nhà đầu tư lo ngại rằng nguy cơ suy thoái tiềm ẩn có thể hạn chế nhu cầu và ảnh hưởng đến lợi nhuận.

Còn đối với những nhà đầu tư muốn lựa chọn những mã dài hạn thì chắc chắn () là lựa chọn đáng lưu ý. Với những thành tựu đạt được Tesla (TSLA) đã trở thành công ty xe điện (EV) lớn nhất thế giới, dẫn đầu ngành và luôn chuyển mình để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Mặc dù trong 2 năm qua, đại dịch đã đặt ra không ít những khó khăn cho thương hiệu này thế nhưng Tesla vẫn có những thành công riêng. Tesla vừa báo cáo số liệu sản xuất Q2/2022 và ghi nhận mức sụt giảm so với quý trước lớn nhất trong hai năm. Mặc dù vậy, đây chỉ là một vấn đề giảm tốc trong ngắn hạn và có ít khả năng ảnh hưởng nhiều đến quỹ đạo dài hạn của công ty.

Lĩnh vực ô tô đã phải vật lộn với tình trạng thiếu hụt các thành phần linh kiện quan trọng như chất bán dẫn kể từ khi đại dịch bùng phát. Thế nhưng tạm quên đi những dòng xe chạy xăng, người ta đang nhắc đến Tesla với những tính năng ưu việt của xe điện. Hệ thống thông tin giải trí bên trong xe Tesla chịu trách nhiệm kiểm soát nhiều chức năng cốt lõi của xe như sạc và tiện nghi, đồng thời còn cho phép người dùng duyệt internet và chơi game trong xe. Những tính năng này cao hơn một bậc so với công suất điện toán cần thiết trong một chiếc ô tô động cơ đốt trong truyền thống. Tesla đã giải quyết tốt vấn đề thiếu chip, tạo ra tăng trưởng sản xuất hàng quý trong phần lớn hai năm qua. Với đang giao dịch thấp hơn 45% so với mức đỉnh lịch sử, hiện tại có thể là một cơ hội để các nhà đầu tư xây dựng vị thế trong công ty. Đối với những nhà đầu tư ít vốn hơn, hãy để ý đến đợt phân tách cổ phiếu của công ty vào cuối năm nay.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/binomovt
11
https://www.facebook.com/remitano
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
16
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
20
https://www.facebook.com/junomarkets/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com