Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

XTB MENA bổ sung thêm CFD tiền điện tử vào hệ thống giao dịch

XTB MENA – thương hiệu mà nhà môi giới XTB đang điều hành từ Dubai đã chọn hình thức thêm các công cụ CFD tiền điện tử để mở rộng cung cấp cho khách hàng…

XTB MENA bổ sung thêm CFD tiền điện tử vào hệ thống giao dịch

XTB MENA ban đầu chỉ hỗ trợ 19 loại tiền điện tử và đang cung cấp đòn bẩy ở mức 1:5.XTB MENA bổ sung thêm CFD tiền điện tử vào hệ thống giao dịchTham khảo thêm

XTB MENA – thương hiệu mà nhà môi giới XTB đang điều hành từ Dubai đã chọn hình thức thêm các công cụ CFD tiền điện tử để mở rộng cung cấp cho khách hàng.

Các công cụ CFD tiền điện tử mới đã được niêm yết trên sàn giao dịch. Tuy nhiên, nó chỉ được áp dụng trên nền tảng giao dịch xStation của nhà môi giới và có trên nền tảng MetaTrader 4 của bên thứ 3 mà nó cung cấp.

Thời gian đầu, nhà môi giới này đã niêm yết các dịch vụ giao dịch với 19 CFD tiền điện tử bao gồm các loại chính như Bitcoin, Ethereum, Cardano, EOS và Binance Coin. Tuy nhiên, công ty cũng có chuẩn bị sẵn danh sách cung cấp một số loại tiền điện tử vì tính phổ biến của nó, điển hình như việc thêm Dogecoin – một mã thông báo dựa trên meme.

Mặc dù, nền tảng đang áp dụng mức ký quỹ 20-25% cho tất cả các loại tiền điện tử có sẵn nhưng lại không cung cấp bất kì đòn bẩy nào trước những biến động của một số loại tiền điện tử dễ bay hơi như Terra.

Nhà môi giới toàn cầu

Sàn XTB có trụ sở chính tại Ba lan và là một trong những nhà môi giới ngoại hối và CFD niêm yết công khai. Sàn được Cơ quan Dịch vụ tài chính Dubai (DFSA) cấp giấy phép hoạt động vào tháng 7/2021 và chào bán các dịch vụ dành riêng cho Trung Đông và Bắc Phi vào tháng 10/2022. XTBs vẫn giữ nguyên các dịch vụ để cung cấp cho các hoạt động của MENA như đã từng cung cấp cho các khách hàng Châu Âu hoặc nhiều khu vực khác.

Với tư cách là một công ty đại chúng, XTB có trách nhiệm công khai các chỉ số hiệu suất theo định kỳ và điều này đã giúp nó trở thành một trong số ít các nhà môi giới minh bạch.

Trước đó, Finance Magnates đã thông tin rằng nhà môi giới này đã kết thúc năm 2021 với doanh thu hoạt động tăng 135,6% và lợi nhuận ròng cũng tăng 183,7%.

Trong khi đó, MENA lại trở thành thị trường tập trung cho các nhà môi giới vì nhu cầu giao dịch ngày càng tăng cao. Hơn nữa, một số nền tảng khác cũng đã phát triển rộng rãi trong khu vực như Amana Capital, Capex.comTopFX.

Topdanhgiasan.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 12
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
4
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
5
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
6
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
7
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
8
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/remitano
13
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
14
https://www.facebook.com/binomovt
15
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
16
https://www.facebook.com/octafx
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
18
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com