Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

XTB vượt mốc 500.000 khách hàng, đánh dấu sự tăng trưởng mạnh mẽ trên thị trường thế giới

Như đã báo cáo, với mức tăng kỷ lục đã đưa XTB lên vị trí thứ 5 nhà môi giới FX/CFD lớn nhất thế giới về số lượng khách hàng đang hoạt động. Tóm lại, số lượng khách hàng của XTB tăng từ 255,8 nghìn lên 429,2 nghìn trong năm 2021 và sang quý 1/2022 lại tăng thêm 55,3 nghìn khách hàng mới.”

XTB vượt mốc 500.000 khách hàng, đánh dấu sự tăng trưởng mạnh mẽ trên thị trường thế giới

Nhà môi giới XTB đã nhận thấy sự phát triển bền vững trên khắp Châu Âu và Châu Mỹ Latinh. Thực tế, XTB đã rất thành công với 55.3 nghìn khách hàng mới gia nhập vào hệ thống.

Topdanhgiasan -Xtb - 220530-zTham khảo thêm

XTB – nhà cung cấp dịch vụ thương mại Ba Lan vừa công bố rằng công ty đã vượt mốc 500 nghìn khách hàng vào tháng 5. Điều này cho thấy, các dịch vụ mà công ty cung cấp luôn đáp ứng được nhu cầu mạnh mẽ của giới đầu tư trên các thị trường quốc tế.

Nhà môi giới này đã tổ chức rất tốt các hoạt động tiếp thị và bán hàng được mở rộng ra Châu Âu và Châu Mỹ Latinh, mang đến sự gia tăng mạnh mẽ trong hoạt động giao dịch. Hơn nữa, lượng người dùng đang hoạt động đã tăng lên rất nhiều kể từ đầu năm 2022.

Số lượng khách hàng tăng cao là kết quả từ các hoạt động bán hàng và tiếp thị chuyên sâu trên các thị trường Trung – Đông Âu, Tây Âu và Mỹ Latinh. Đây cũng là hiệu quả của việc mở rộng và phát triển chi nhánh của công ty tại Dubai để phục vụ thị trường Trung Đông và Bắc Phi vào năm ngoái” , trích dẫn từ thông cáo báo chí của sàn XTB.

Ngoài ra, XTB cũng đã tăng cường sự có mặt của mình tại các khu vực khác nhau trên thế giới trong nhiều năm qua. Vừa qua, XTB MENA đã bổ sung thêm các CFD tiền điện tử để đáp ứng nhu cầu tăng cao đối với các loại tài sản mới.

Quý 1 năm 2022

Ba tháng đầu năm 2022 là giai đoạn phát triển bền vững nhất đối với XTB. Nhà môi giới này đã thống kê được khối lượng giao dịch các chỉ số tài chính tăng rất mạnh do số lượng người dùng đang hoạt động ngày càng tăng.

Nhà môi giới XTB chia sẻ:

XTB cung cấp thêm các thông tin quan trọng về sự gia tăng số lượng khách hàng trung bình. Theo đó, lượng khách hàng trong quý 1 đạt mức 149,8 nghìn tăng 35,4 nghìn khách hàng so với cùng kỳ năm trước (Q1/2021 là 103,4 nghìn) và vượt qua mức 112.000 trung bình quý của năm 2021.

Như đã báo cáo, với mức tăng kỷ lục đã đưa XTB lên vị trí thứ 5 nhà môi giới FX/CFD lớn nhất thế giới về số lượng khách hàng đang hoạt động. Tóm lại, số lượng khách hàng của XTB tăng từ 255,8 nghìn lên 429,2 nghìn trong năm 2021 và sang quý 1/2022 lại tăng thêm 55,3 nghìn khách hàng mới.”

Đối tác giao dịch đáng tin cậy

Chúng tôi là một trong những nhà môi giới Forex & CFD được niêm yết trên sàn chứng khoán lớn nhất thế giới, chuyên hỗ trợ các nhà đầu tư cá nhân tiếp cận dễ dàng & nhanh chóng với hàng trăm thị trường tài chính quốc tế.

6 lý do bạn nên lựa chọn XTB

  • Nhà môi giới tốt nhất 2021* (bình chọn bởi Broker chooser)
  • Hơn 2,100 sản phẩm giao dịch
  • Nền tảng giao dịch xStation trực quan, dễ sử dụng
  • Hơn 353.000 khách hàng tin cậy trên toàn cầu
  • Nhân viên hỗ trợ riêng tiếng Việt 24/5
  • Cung cấp khóa học giao dịch miễn phí cho nhà đầu tư mới đến nhà đầu tư chuyên nghiệp

Các sản phẩm sử dụng đòn bẩy của XTB International có rủi ro đáng kể về vốn đầu tư. Do giá thị trường có thể di chuyển ngược với dự đoán của bạn nên cần phải bổ sung vốn để có thể duy trì giao dịch. Các sản phẩm này không phù hợp với tất cả khách hàng, vui lòng đảm bảo bạn hiểu rõ mọi rủi ro hoặc được tư vấn kỹ.

XTB International Limited (XTB) được đăng ký và quản lý bởi International Financial Services Commission in Belize. (IFSC License No.: 000302/46). XTB được đăng ký tại Belize với Mã số đăng ký 153,939. Địa chỉ công ty: 35 Barrack Road, 3rd Floor, Belize City, Belize, C.A

XTB là thương hiệu thuộc Tập đoàn XTB. Tập đoàn XTB bao gồm nhưng không giới hạn trong các tổ chức sau:
X-Trade Brokers DM SA được đăng ký và quản lý bởi Komisja Nadzoru Finansowego (KNF) thuộc Ba Lan
XTB Limited được đăng ký và quản lý bởi Financial Conduct Authority thuộc Anh Quốc.

Tại sao chọn XTB

Hơn 2100 sản phẩm

Thị trường đa dạng bao gồm Ngoại hối, Chỉ số, Hàng hoá, Quỹ ETF và nhiều nữa.

An toàn và bảo mật

XTB là một trong các nhà môi giới lớn nhất thế giới được niêm yết trên sàn chứng khoán. XTB cũng được các cơ quan quản lý tài chính lớn nhất thế giới cấp phép, bao gồm Cơ quan quản lý FCA.

Hỗ trợ nhanh và hiệu quả

Nhóm nhân viên hỗ trợ của chúng tôi có thể trao đổi nhiều ngôn ngữ luôn sẵn sàng phục vụ bạn – 24 giờ từ Thứ hai đến Thứ sáu. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, email hoặc trò chuyện trực tuyến.

Nền tảng đột phá

Chúng tôi liên tục nâng cấp nền tảng giao dịch, cố gắng trở thành nền tảng dẫn đầu thị trường. Hiện nay, các khách hàng của XTB thực hiện khoảng 168.000 giao dịch mỗi ngày.

Đào tạo toàn diện

Hãy vào xem thư viện video phong phú của chúng tôi để tìm hiểu về giao dịch đầu tư. Học viện đào tạo XTB cung cấp các khoá học từ cơ bản, trung cấp đến nâng cao.

Hơn 353.000 khách hàng

Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong các hoạt động trên thị trường tài chính, XTB đã nhận được sự tin cậy của hơn 353.000 khách hàng.

Tại XTB, chúng tôi mong muốn mang đến trải nghiệm khác biệt cho nhà đầu tư, nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì, chúng tôi có nhân viên hỗ trợ riêng, số hotline hoặc chat trực tiếp tại trang chủ của chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giúp họ trở thành nhà đầu tư tốt hơn. Đó là lý do chúng tôi có một đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiều kinh nghiệm làm việc 24 giờ 5 ngày trong tuần. Cùng với thư viện các tài liệu đào tạo phong phú như Video, Webinar và các khoá học phù hợp cho người mới bắt đầu, lẫn nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm.

.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
3
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
4
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/binomovt
11
https://www.facebook.com/remitano
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
16
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
20
https://www.facebook.com/junomarkets/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com