Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

XTX báo cáo lợi nhuận tại Vương quốc Anh tăng 42% trong năm 2022

“Doanh thu ròng giảm là do công ty kết thúc giao dịch trên thị trường chứng khoán EU kể từ ngày 1/1/2021, ảnh hưởng từ việc Vương Quốc Anh rời khỏi EU. Cũng thời điểm đó, công ty đã ngừng cung cấp dịch vụ cho các công ty liên kết khác.”…

XTX Markets báo cáo lợi nhuận tại Vương quốc Anh tăng 42% trong năm 2022

Doanh thu của XTX tại Vương Quốc Anh đạt 1.477 tỷ bảng Anh. Bao gồm các số liệu thống kê từ bộ phận thị trường mới nhất.

XTX báo cáo lợi nhuận tại Vương quốc Anh tăng 42% trong năm 2021

Tham khảo thêm:

Theo báo cáo tài chính năm 2021, doanh thu của thực thể XTX tại Vương Quốc Anh là 1.477 tỷ bảng Anh, tăng 412 tỷ bảng so với năm trước (năm 2020 là 1.065 tỷ bảng Anh). Lợi nhuận của nó cũng tăng 42% lên 667 triệu bảng.

Tuy nhiên, số liệu này chỉ dành riêng cho XTX Markets Technologies Limited là tổ chức kinh doanh chính của tập đoàn XTX tại Vương quốc Anh. Đây là công ty mẹ của hai công ty tạo ra doanh thu chính trong nước gồm XTX Markets Ltd và XTX Markets Trading Ltd.

Tập đoàn cung cấp giao dịch đối tác XTX Markets Limited đã công bố báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2021. Theo báo cáo , doanh thu đạt 531,558 bảng Anh, giảm 18% so với năm trước (doanh thu năm 2020 là £ 651,865), kéo theo lợi nhuận cũng giảm gần 81%.

Tuy nhiên, XTX Markets Limited đã có mức tăng trưởng doanh thu rất mạnh vào năm 2020 là 92%. Do đó, dù có bị sụt giảm nhưng doanh thu của công ty vẫn cao hơn các năm hoạt động khác.

Thực thể XTX đã trích dẫn sự kiện Brexit tác động tới sự sụt giảm doanh thu ròng của nó.

TX Markets Limited giải thích:

Doanh thu ròng giảm là do công ty kết thúc giao dịch trên thị trường chứng khoán EU kể từ ngày 1/1/2021, ảnh hưởng từ việc Vương Quốc Anh rời khỏi EU. Cũng thời điểm đó, công ty đã ngừng cung cấp dịch vụ cho các công ty liên kết khác.”

Đổi mới trong cơ cấu kinh doanh

XTX với vai trò là nhà cung cấp thanh khoản ngoại hối giao ngay. Năm 2021, họ đã thực hiện các bước để phân biệt hoạt động giao dịch trên sàn với hoạt động giao dịch trực tiếp với đối tác.

Ngoài ra, XTX Market Limited do FCA quản lý đang sử dụng mô hình mới do nhóm phụ trách để báo giá trực tiếp cho đối tác trong khi hầu hết các giao dịch trên sàn đều do một tổ chức riêng cung cấp.

Topdanhgiasan.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 07
1
5.0/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
2
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
3
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
6
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
7
https://www.facebook.com/BDSwissEN/
8
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
11
https://www.facebook.com/eToroVietnam
12
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
14
https://www.facebook.com/junomarkets/
15
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
16
https://www.facebook.com/INGOTBrokers
18
https://www.facebook.com/ATFXGlobal/
19
https://www.facebook.com/ScopeMarkets.VN
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com