Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

ZFX thiếu minh bạch, rũ bỏ trách nhiệm với nhà đầu tư

Và để khẳng định cho lý lẽ của mình hoàn toàn chính xác và không vu khống cho sàn, trader này cũng đã mạnh dạn lên tiếng thách thức, sẵn sàng đối chất trước pháp luật với bên ZFX về những chia sẻ trên của mình, Một lời cảnh tỉnh cho các trader khác khi đọc bài chia sẻ của tài khoản này, anh cũng không quên nhắc mọi người phải cảnh giác và cẩn thận khi đã và đang giao dịch với sàn ZFX. Đừng để sai lầm lặp lại, kẻo “Tiền mất, tật mang”…

topdanhgiasan.com – Thời đại đầu tư online dường như lên ngôi trong những tháng cuối năm 2021. Nhu cầu tìm hiểu các loại hình chứng khoán trong nước và ngoài nước, tiền ảo, phái sinh,… ngày càng tăng trưởng. Tình hình dịch bệnh kéo dài, nguồn đầu tư từ nước ngoài bị gián đoạn đáng kể  lại vô tình tạo thành tiền đề cho sự trỗi dậy của hình thức đầu tư ngoại hối trực tuyến. cũng là một sàn chứng khoán khá tiêu biểu trong việc dẫn đầu xu hướng đầu tư ngoại hối. Tuy nhiên, việc phát triển nhanh của sàn này cũng kéo theo nhiều hệ lụy khôn lường. Hôm nay chúng tôi sẽ lột trần một bộ mặt khác thiếu minh bạch và rõ bỏ trách nhiệm của

Tham khảo thêm

Đôi nét về sàn ZFX

Sàn ZFX là viết tắt của tên Zeal Capital Market Limited – là một công ty tài chính đa quốc gia đã có mặt trên thị trường hơn 20 năm. Các văn phòng của ZFX mở rộng ở các quốc gia lớn ở châu Âu như Anh, Nga,… và cả phía châu Á đại lục như Hongkong, Thái Lan,, Đài Loan, Indonesia và cả Việt Nam.

  • Cơ sở Pháp lý

Xét về mặt pháp lý, ZFX sở hữu 2 giấy phép:

  • Giấy phép FCA: được cấp bởi Cơ quan quản lý Tài chính Vương quốc Anh số 768451.
  • Giấy phép FSA: được cấp bởi Cơ quan quản lý Tài chính Seychelles số SD027.
Cơ sở Pháp lý của sàn ZFX

Cơ sở Pháp lý của sàn ZFX

Cả hai giấy phép này đều là những giấy phép có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tài chính chứng khoán. Thực tế cho thấy, ZFX là một cái tên vô cùng uy tín và đáng tin cậy khi hoạt động ở Anh và một số nước khác.

  •  Sản phẩm giao dịch

Sản phẩm ngoại hối, chỉ số chứng khoán, hàng hóa đa dạng hơn hàng trăm mặt hàng từ  như: kim loại quý, dầu và khí tự nhiên, vàng, cổ phiếu

  • Nền tảng giao dịch

ZFX cung cấp cho các nhà giao dịch nền tảng giao dịch ZFX MT4 – hỗ trợ đa dạng các loại giao dịch: Giao dịch biểu đồ, One-click, giúp trader phân tích định hướng với các công cụ và các chỉ số phân tích tiên tiến, báo cáo toàn diện và nguồn tin tức trực tiếp.

Những sai lầm và vô trách nhiệm từ ZFX

ZFX được mệnh danh là “Ông lớn” trong giới tài chính Anh Quốc cũng bởi vì quy mô thành lập công ty cũng như thời gian tồn tại trên thị trường. Tuy nhiên, “ông lớn” này cũng không hoàn hảo như bao người nghĩ, vẫn gây ra biết bao sai lầm đáng trách khiến trải nghiệm của trader sàn này phải lên tiếng “phẫn nộ”

Vào ngày 15/10 vừa rồi, cộng đồng mạng đã rầm rộ truyền tay nhau một bài đăng “Bóc phốt sàn ZFX” từ một tài khoản email có tên là Thanh Khoa Nguyễn. Với những lời lẽ rất bức xúc, người dùng này đã phản ánh sàn như sau:

Sự tố cáo của trader về sàn ZFX

Sự tố cáo của trader về sàn ZFX

“Như mọi người đang thấy ở những gạch đít màu đỏ là lịch sử làm việc của tôi với tổ chức cướp giật ZFX cầm đầu bởi thằng tướng cướp DƯƠNG vào ngày 4/5.

Nhưng thằng Dương tướng cướp chỉ đưa một lệnh và không đưa lệnh mà tôi yêu cầu để đối chiếu, mà tôi cho rằng sàn ZFX đã vào lệnh. Thay cho việc cung cấp thông tin đối chiếu, thằng Dương đã dùng nhiều thủ đoạn như: đưa ra 6 câu hỏi vớ vẩn và liên tục cho đồng bọn gọi điện và trả lời mail. Nhưng mọi âm mưu thủ đoạn của bọn lừa đảo đều bị vạch trầ, khi sự thật đã được phơi bày, tóm cổ. Thằng tướng cướp Dương đã ngang ngược công khai cướp tiền bằng mail ngày 5/5 “Sau khi để nhân viên phụ trách xử lý ca này … Tôi đưa ra quyết định chưa đủ thông tin để xác minh anh là chủ tài khoản”. Theo với đó là một loạt yêu cầu lưu manh: “Sau hôm nay, nếu anh vẫn không cung cấp …. chúng tôi sẽ từ chối tiếp nhận trả lời anh thêm bất kỳ email nào nữa”.”

“Ngày 4/5, ZFX đã liên tục làm việc với tôi và đã xác minh tài khoản chính chủ đồng thời đã cung cấp thông tin của một lệnh. Nhưng sự thật việc sàn ZFX đã vào lệnh đã bị vạch trần, thằng tướng cướp Dương đã ngang ngược trở mặt.

Ngày 5/5, Dương tướng cướp đã ghi mail cho rằng nó chưa hề làm việc với tôi và chưa xác nhận tôi là chính chủ. Nay nó đưa ra quyết định rằng tôi chưa phải là chủ tài khoản vì vậy sẽ từ chối giải quyết”

Và rồi bức xúc của anh Thanh Khoa vẫn còn để đó, chẳng một cuộc phản hồi rõ ràng nào cho người dùng được diễn ra .Mặc kệ lời than trách của trader, sự chối bỏ trách nhiệm của ZFX đã khiến người chơi phải ví von đại diện sàn nay như “tướng cuớp”. Thế thì còn đâu cái tên tuổi “Ông hoàng chợ phiên giao dịch điện tử” mà ZFX đang xây dựng.

Một câu chuyện khác cũng từ trải nghiệm “đắt giá” của một trader khác trên sàn ZFX. Cụ thể trên một diễn đàn nổi tiếng trong giới trading, tài khoản này đã có những chia sẻ thẳng thắn như sau:

Những sai lầm đáng trách của ZFX

Những sai lầm đáng trách của ZFX

Xem thêm: SEA Investing Là Gì? Sàn Sea Investing Lừa Đảo Hay Uy Tín?

“Khi nhận được phản hồi từ email của IB về sự việc sale sàn là cậu Tùng của sàn mượn tk cent 500u của khách hàng và cố ý nhồi tay đến cháy.thì sàn ZFX thay vì phản hồi về gmail cho tôi thì sàn lại mail cho các sale và quản lý của sàn để đăng lên facebook đây rõ ràng là bằng chứng cho thấy sàn ZFX là một sàn thiếu chuyên nghiệp.

Tiếp theo là tôi có nói chuyện với cậu Tùng là em trade tay tốt anh nạp tk 3k cho em trade tay chứ tôi chưa nạp. Còn tài khoản tôi đang kiện cậu Tùng này là tài khoản cent 500u vậy cả 1 ban bệ không phân biệt được, tôi thắc mắc là sao đám lãnh đạo lại có thể làm việc được với sàn nước ngoài.”

Và để khẳng định cho lý lẽ của mình hoàn toàn chính xác và không vu khống cho sàn, trader này cũng đã mạnh dạn lên tiếng thách thức, sẵn sàng đối chất trước pháp luật với bên ZFX về những chia sẻ trên của mình, Một lời cảnh tỉnh cho các trader khác khi đọc bài chia sẻ của tài khoản này, anh cũng không quên nhắc mọi người phải cảnh giác và cẩn thận khi đã và đang giao dịch với sàn ZFX. Đừng để sai lầm lặp lại, kẻo “Tiền mất, tật mang”.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
3
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
4
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/binomovt
11
https://www.facebook.com/remitano
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
16
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
20
https://www.facebook.com/junomarkets/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com