Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Zulutrade là gì? Nền tảng copy trading có thú vị không?

Giao dịch sao chép là một giải pháp giao dịch được cộng đồng giao dịch đặc biệt quan tâm. Zulutrade, nền tảng giao dịch sao chép phổ biến nhất và lâu đời nhất trên thị trường ngoại hối, sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các nhà giao dịch muốn tham gia vào thị trường Ngoại hối thông qua giao dịch sao chép.

Giao dịch sao chép hay giao dịch xã hội không phải là một khái niệm mới và đang trở nên phổ biến trong giới giao dịch, đối với những người muốn tham gia thị trường ngoại hối nhưng không tự tin vào kỹ năng giao dịch của mình hoặc muốn duy trì thu nhập thụ động mà không có đủ thời gian cho mọi người, đó là một ý kiến ​​hay giải quyết. Có nhiều nền tảng giao dịch xã hội với các tín hiệu giao dịch và Zulutrade là một trong những nền tảng lâu đời và nổi tiếng nhất.

Vì vậy, bài viết dưới đây của Topdanhgiasan sẽ giải đáp các thắc mắc liên quan đến nền tảng Zulutrade này, bao gồm cách thức hoạt động, các tính năng cơ bản và chi tiết đầy đủ về cách đăng ký tài khoản với Zulutrade và cách gửi / rút tiền từ nền tảng này.

Zulutrade là gì? Nền tảng copy trading thú vị không?

Giới thiệu chung về Zulutrade

Zulutrade là gì?

Zulutrade là một sàn giao dịch xã hội và sàn giao dịch sao chép kết nối hàng nghìn thương nhân trên khắp thế giới với mục đích kết nối nhu cầu về tín hiệu mua và bán, do đó có tên là “Tín hiệu nhà giao dịch”. Zulutrade cho phép các nhà giao dịch sao chép các tín hiệu của các nhà giao dịch chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường tài chính, đặc biệt là thị trường ngoại hối, để thu lợi nhuận.

Bạn không cần phải tự mình nghiên cứu thị trường và giao dịch, chỉ cần chọn nhà cung cấp tín hiệu yêu thích và tin tưởng họ. Nền tảng Zulutrade sẽ mở tài khoản của bạn để giao dịch như bất kỳ nhà giao dịch chuyên nghiệp nào khác, hoàn toàn tự động.

Đây là một nền tảng phiên mã tín hiệu giao dịch tự động với Zulutrade, bạn có thể nhận được tất cả các loại tín hiệu từ thị trường ngoại hối, kim loại quý như vàng, bạc, bạch kim, tiền điện tử, đến chứng khoán, cổ phiếu hoặc chỉ số, CFD … Ngoài ra, vì Zulutrade cũng là một mạng xã hội, nơi tất cả các nhà giao dịch tham gia có thể để lại phản hồi và chia sẻ ý tưởng giao dịch.

Zulutrade sẽ hiển thị minh bạch cho bạn danh sách các nhà giao dịch đã cung cấp tín hiệu, bao gồm lịch sử giao dịch và số liệu thống kê đầy đủ, các lệnh của nhà giao dịch nào đang được các nhà đầu tư sao chép và hơn thế nữa. Và công việc của bạn chỉ là chọn đúng nhà giao dịch để sao chép lệnh.

Zulutrade là gì?

Zulutrade phù hợp với những nhà đầu tư có tiền nhưng chưa có nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm để tự giao dịch trên thị trường ngoại hối rủi ro cao này. Nhưng cũng tốt, thế giới bây giờ là xã hội phân công lao động, ai sẽ làm tốt công việc của mình, thương nhân buôn bán tốt, nhà đầu tư nhiều tiền và Zulutrade ra đời để kết nối với nhau.

Sơ lược về lịch sử và phát triển của Zulutrade

Sơ lược về lịch sử và phát triển của Zulutrade

Zulutrade được thành lập tại Hoa Kỳ vào năm 2007 bởi Leon Yohai và Koha Eleftheriou. Ban đầu, Leon Yohai muốn tạo ra một nền tảng có thể tái tạo các tín hiệu giao dịch từ các nhà giao dịch hàng đầu thế giới và chia sẻ kiến ​​thức với những người quan tâm. Đến năm 2009, Zulutrade đã có tới 4.500 nhà cung cấp tín hiệu mà từ đó các nhà giao dịch khác có thể sao chép tín hiệu để kiếm lời.

Sau nhiều năm phát triển, Zulutrade đã nhận được giấy phép quản lý danh mục đầu tư từ cơ quan quản lý tài chính của Liên minh Châu Âu (EU) vào năm 2015 với thành công rực rỡ. Kể từ đó, Zulutrade đã được hợp pháp hóa ở nhiều khu vực và được tôn trọng hơn trong cộng đồng giao dịch tài chính.

Đặc biệt vào năm 2017, ZuluTrade đã hợp nhất với Formax Group. Được thành lập vào năm 2012, Formax Group là một công ty sáng tạo nhằm cung cấp các dịch vụ tài chính tích hợp. Tầm nhìn chung của ZuluTrade và Formax là trở thành một trong những cộng đồng tài chính lớn nhất trên thế giới bằng cách cung cấp các giải pháp tập trung vào nhu cầu đầu tư của khách hàng trong khi xây dựng cộng đồng doanh nghiệp xã hội. Hiệp hội lớn nhất trên thế giới.

Hiện tại, Zulutrade là một đối tác với hơn 50 sàn giao dịch hàng đầu toàn cầu như FXCM, AAAFx, ICmarkets, Tickmill,… và vẫn đang duy trì tốc độ phát triển nhanh chóng, với hơn 500 triệu giao dịch mỗi năm và hơn 70.000 khách hàng quốc tế.

Thông tin về Zulutrade và cách thức hoạt động?

Zulutrade là một trong những nền tảng giao dịch trực tuyến. Bạn có thể truy cập tại: https://en.zulutrade.com/.

Giao dịch tự động: Các giao dịch mua và bán được thực hiện tự động bởi rô bốt hoặc nhà cung cấp tín hiệu.

Trên ZuluTrade sẽ có 4 chủ thể:

Nhà giao dịch (Nhà cung cấp tín hiệu): Nhà giao dịch có kỹ năng giao dịch tốt sử dụng rô bốt giao dịch và bán tín hiệu của họ thông qua ZuluTrade.

Người theo dõi/Người dùng (Nhóm sao chép tín hiệu): Là nhà đầu tư, hãy tạo tài khoản trên ZuluTrade và theo dõi một / một số nhà giao dịch cung cấp tín hiệu trên nền tảng.

ZuluTrade: Một tổ chức trung gian nhận tín hiệu từ nhà cung cấp và thực hiện các lệnh này trên tài khoản của người theo dõi.

Người môi giới: Nhận và thực hiện các lệnh khi cần thiết.

Cách thức hoạt động của Zulutrade: Zulutrade thực hiện các giao dịch dựa trên cơ chế phản chiếu. Nhà cung cấp tín hiệu có thể bán tín hiệu của họ cho nhiều người khác và khi một người đăng ký với nhà cung cấp tín hiệu thông qua Zulutrade, tín hiệu giao dịch sẽ được tự động thực hiện cùng lúc nhà cung cấp tín hiệu thực hiện giao dịch. Hay nói một cách nôm na, Zulutrade là một nền tảng để thực hiện các hoạt động mua bán, người mua phải trả phí và người bán sẽ được chiết khấu hoa hồng.

Tài sản nào có thể giao dịch khác?

Ban đầu, ZuluTrade hầu như chỉ giao dịch ngoại hối. Tuy nhiên, kể từ năm 2015, họ đã thêm CFD và bây giờ là vàng, bạc và hàng hóa. Ngoài ra, Zulutrade đã tung ra sản phẩm quyền chọn nhị phân (BO) vào năm 2015, nhưng đã ngừng dịch vụ vào năm 2017 trước khi cơ quan quản lý ESMA cấm sàn giao dịch phân phối hoặc bán quyền chọn nhị phân cho khách hàng bán lẻ. Ngoài ra, Zulutrade còn có sản phẩm giao dịch tiền ảo dành cho những người yêu thích tiền tệ.

Tài sản nào có thể giao dịch khác?

Những thông tin khác

Tiền nạp tối thiểu

Zulutrade yêu cầu một khoản tiền gửi tối thiểu tương đối thấp. Vì Zulutrade là trung gian sao chép tín hiệu nên số tiền ký quỹ sẽ phụ thuộc vào nhà môi giới liên kết với Zulutrade. Số tiền ký quỹ tối thiểu là 1 đô la, một số nhà môi giới khác có thể yêu cầu ký quỹ cao hơn, có thể là 300 đô la, 210 EUR, 250 EUR, 25.000 JPY hoặc 300 AUD. Hoặc bạn có thể đăng ký tài khoản demo miễn phí tại Zulutrade.

Đòn bẩy

Có lẽ mọi nhà giao dịch đều biết rằng việc sử dụng đòn bẩy có thể làm tăng tiềm năng lợi nhuận của họ. Tuy nhiên, trước khi quyết định mở tài khoản giao dịch, bạn phải luôn ghi nhớ rằng đòn bẩy sẽ làm tăng cả lãi và lỗ. Vì vậy, việc lựa chọn nhà cung cấp tín hiệu chất lượng, uy tín là điều vô cùng quan trọng nếu bạn không có kỹ năng giao dịch tốt.

Nói chung, tỷ lệ đòn bẩy càng cao (chẳng hạn như 1: 1000), mức ký quỹ yêu cầu càng thấp và bạn có thể sao chép tín hiệu hoặc giao dịch càng nhiều lần. Tuy nhiên, đây là một con dao hai lưỡi, vì đường cong lợi nhuận dao động rất nhanh, và lợi nhuận có thể được phóng đại lên hàng trăm lần, cũng như có thể lỗ. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với đòn bẩy 1: 100 trên nhà môi giới ngoại hối và liên kết tài khoản với Zulutrade.

Chi phí giao dịch

Đối với mỗi giao dịch mà nhà môi giới thực hiện với Zulutrade, bạn có thể nhận được một khoản phí nhỏ từ Zulutrade, ngoài mức chênh lệch thông thường.

Trước khi bạn đăng ký và bắt đầu kiếm tiền với Zulutrade, bạn cũng nên biết về một số khoản phí bổ sung có thể phát sinh. Ví dụ: bạn có thể phải trả phí hoán đổi – tùy thuộc vào cặp tiền tệ mà bạn đang giao dịch. Mặc dù những khoản phí này có thể làm giảm lợi nhuận của bạn theo một tỷ lệ phần trăm nhỏ, nhưng những nhà giao dịch này thường không cần phải trả chúng.

Ngoài ra, không có phí bổ sung. ZuluTrade giải thích trên trang web của họ rằng các nhà giao dịch mà bạn sao chép được ZuluTrade thanh toán trực tiếp như một phần của hoa hồng.

Cụ thể, có hai loại tài khoản trực tiếp có sẵn khi sử dụng ZuluTrade: Classic – Truyền thống và chia sẻ lợi nhuận, profit-sharing.

Tài khoản classic hoạt động theo cách truyền thống, có nghĩa là bạn đăng ký với nhà môi giới đối tác, liên kết tài khoản đó với tài khoản ZuluTrade của bạn và giao dịch dựa trên tiêu chí, khối lượng và không tính phí thực hiện.

Mặt khác, các nhà giao dịch mới bắt đầu nên sử dụng biến thể tài khoản chia sẻ lợi nhuận ZuluTrade, biến thể này phục vụ riêng cho việc sao chép giao dịch qua ZuluTrade. Với tài khoản này, hoa hồng của bạn sẽ được giảm và bạn sẽ không bị tính bất kỳ khoản phí nào trừ khi lợi nhuận của nhà giao dịch của bạn vượt quá một lưu vực nhất định trong tháng. Ngoài ra, phí thực hiện lợi nhuận 20% sẽ được áp dụng.

Các tính năng của Zulutrade

ZuluTrade đã trở thành một trong nhà môi giới giao dịch sao chép và nhà cung cấp tín hiệu lớn nhất trong ngành, một phần nhờ vào phạm vi các tính năng mà họ cung cấp cho các nhà giao dịch và phạm vi của các nhà cung cấp tín hiệu hàng ngày.

Các tính năng cơ bản của Zulutrade

Giao dịch tự động

Một trong những tính năng sáng tạo nhất được cung cấp cho các nhà giao dịch là ZuluTrade, tính năng này hoàn toàn tự động hóa quy trình giao dịch. Bất kỳ dịch vụ tín hiệu hoặc nền tảng giao dịch sao chép nào về cơ bản là bán tự động ngay từ đầu. Điều này là do bạn tin tưởng vào giao dịch của người khác (tương tự như eToro). Các tính năng bot giao dịch tự động của Zulutrade còn tiến thêm một bước nữa.

Các tính năng cơ bản của Zulutrade

Tính năng này cho phép các nhà giao dịch thiết lập một loạt các quy tắc để tạo ra phản ứng của hệ thống đối với các sự kiện cụ thể. Ví dụ, Automator (trợ lý cá nhân) sẽ thông báo cho bạn ngay lập tức nếu số dư của bạn giảm xuống dưới một mức quy định. Điều này về cơ bản loại bỏ nhiều công việc khó khăn từ giao dịch và cho phép bạn có cách tiếp cận thực tế trong khi tin tưởng vào hiệu suất của nhà cung cấp tín hiệu của bạn.

Tích hợp môi giới

ZuluTrade được liên kết với hơn 50 nhà môi giới ngoại hối hàng đầu thế giới. AAAFx là một nhà môi giới riêng của Zulutrade, vì vậy nó có một số tích hợp toàn diện nhất với nền tảng, bao gồm giao dịch miễn phí hoa hồng thông qua ZuluTrade.

Tích hợp môi giới

Hầu hết các nhà môi giới hàng đầu như FXCM và Pepperstone đều cung cấp tỷ lệ hoa hồng cạnh tranh cho các nhà giao dịch sử dụng ZuluTrade và việc tích hợp được thực hiện rất dễ dàng. Chỉ cần đăng ký để mở tài khoản trực tiếp với ZuluTrade và nền tảng này sẽ tích hợp với nhà môi giới cho bạn. Mối quan hệ hợp tác này mang lại cảm giác tin cậy cho các nhà giao dịch sử dụng ZuluTrade.

Các công cụ trading và tài liệu giáo dục

ZuluTrade cung cấp cơ sở hạ tầng giáo dục mạnh mẽ hơn các tín hiệu truyền thống khác hoặc các dịch vụ giao dịch xã hội. Nội dung giáo dục này cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một loạt video hướng dẫn về cách tận dụng tối đa tài khoản ZuluTrade của bạn hoặc cách bắt đầu với giao dịch và đầu tư nói chung. Trang blog ZuluTrade cũng thường xuyên được cập nhật các tin tức thị trường liên quan và thông tin hữu ích.

Các công cụ trading và tài liệu giáo dục

ZuluTrade cũng tự hào có một loạt các công cụ giao dịch ấn tượng, bao gồm một loạt các công cụ tính toán lợi nhuận và hoa hồng được tuyển chọn và lịch kinh tế được cập nhật liên tục. Ngoài ra còn có một diễn đàn dành cho các nhà giao dịch ở mọi cấp độ, không gian hoàn hảo để bạn đặt câu hỏi và xây dựng mối quan hệ với các nhà đầu tư và nhà cung cấp tín hiệu khác.

Tính năng độc đáo của Zulutrade

Tình huống trượt giá (slippage)

Độ trượt giá là một yếu tố quan trọng cần xem xét khi giao dịch ngoại hối tự động và là yếu tố quyết định thời gian hệ thống thực hiện lệnh của bạn từ một tín hiệu giao dịch. Mặc dù trượt giá có thể dẫn đến việc bỏ lỡ các giao dịch trong một số trường hợp, nó cũng là một yếu tố đối với các sàn giao dịch và nhà cung cấp tín hiệu.
 
Bị trượt giá nhiều hơn vì họ muốn kiếm lợi nhuận nhanh chóng trong điều kiện thị trường biến động. Câu hỏi này không phải về Zulutrade, điều quan trọng là bạn chọn nhà môi giới và nhà cung cấp tín hiệu như thế nào.
 

Quản lý rủi ro

Trước đây, việc sao chép tài khoản trên ZuluTrade thường rất dễ bị cháy nếu bạn chọn sai nhà giao dịch để sao chép, vì người đó có thể thay đổi chiến lược hàng ngày. Tuy nhiên, ZuluTrade đã giới thiệu một số tính năng quản lý rủi ro rất hữu ích vào tháng 12 năm 2012, cho phép thiết lập mức lỗ tối đa mà bạn sẽ phải chịu khi bắt đầu sao chép một lệnh. Tính năng này hiện được gọi là ZuluGuard ™ Capital.

Khi theo dõi và sao chép các nhà giao dịch trực tuyến, các kỹ năng và kiến ​​thức giao dịch ngoại hối là bắt buộc để tìm ra bao nhiêu tiền và những rủi ro có thể xảy ra. ZuluTrade hiển thị “Biểu mẫu gọi ký quỹ” để xác định khả năng tài khoản bị đốt. Mặc dù rất hữu ích, nó vẫn chỉ là một chỉ báo và không thay thế kiến ​​thức quản lý tiền cơ bản và kỷ luật để thành công trên ZuluTrade.

So với các nền tảng giao dịch sao chép và giao dịch xã hội khác, ZuluTrade có các tính năng quản lý rủi ro tiên tiến nhất trong vài năm qua. Vào tháng 3 năm 2016, công ty đã tung ra một công cụ bổ trợ có tên là The Automator. Công cụ hoạt động như một trợ lý cá nhân và thực hiện hành động thông qua email thông báo hoặc tự động khi có điều gì đó xảy ra.

Xem thêm

Kiểm tra hiệu suất tài khoản

Bạn có thể kiểm tra hiệu suất tài khoản của mình trực tuyến bất kỳ lúc nào. Ngoài ra, ZuluTrade cũng gửi email các báo cáo tóm tắt hàng ngày và hàng tuần, rất hữu ích để theo dõi kết quả giao dịch. Email sẽ được gửi khi một trong những nhà cung cấp tín hiệu trên nền tảng mà bạn theo dõi thay đổi.

Ví dụ: Họ đã thay đổi mức cắt lỗ thông thường hoặc mở nhiều giao dịch hơn bình thường. Tuy nhiên, ZuluTrade sẽ không can thiệp vào tài khoản của nhà cung cấp tín hiệu, điều đó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Nếu phát hiện một số kiểu hành vi nhất định mà bạn xác định, bạn có thể sử dụng công cụ Automator để tự động đóng hoặc vô hiệu hóa các nhà giao dịch mà bạn theo dõi (ví dụ: gửi email cho tôi khi giao dịch dưới 100 pips từ Nhà giao dịch XYZ).

Đánh giá về nền tảng Zulutrade

Zulutrade đang thực hiện đúng những gì mà đã hứa hẹn

ZuluTrade đã ngừng đưa ra những lời hứa táo bạo về một số dịch vụ sao chép và tín hiệu của nhà môi giới giao dịch. Thay vào đó, họ tập trung vào việc cải thiện một loạt các tính năng và cung cấp bằng chứng thông qua các dữ kiện và số liệu của chính các nhà giao dịch. Lợi ích lớn nhất mà bạn nhận được là cơ hội đa dạng hóa danh mục đầu tư và tối ưu hóa hiệu suất đầu tư.

Khối lượng giao dịch đạt gần 1,5 tỷ USD – một con số ấn tượng thực sự chứng minh những gì Zulutrade tuyên bố và mức độ hiệu quả của chúng. Nền tảng này cũng rất minh bạch trong các dịch vụ mà họ cung cấp và tránh đưa ra các tuyên bố và hứa hẹn sai. Họ cung cấp rõ ràng xếp hạng cụ thể vì lợi ích của nhà đầu tư bằng cách cung cấp số liệu thống kê chi tiết về từng số liệu nhà đầu tư. Cách tiếp cận phân tích này cho phép các nhà đầu tư tiềm năng hiểu đầy đủ tình hình và đặt ra các mục tiêu thực tế có thể đạt được với sự trợ giúp của Zulutrade.

Kết quả giao dịch thông qua ZuluTrade sẽ mang tính chủ quan, đây là bản chất của giao dịch nói chung. Lợi nhuận của nhà giao dịch không thể giống hoặc giống với lợi nhuận của người báo hiệu của nền tảng.

Nếu bạn giao dịch với ZuluTrade, bạn sẽ có quyền truy cập vào một số dữ liệu phong phú nhất và các chiến lược giao dịch được phân loại tốt trong lĩnh vực này. Điều này, mặc dù không đảm bảo sự thành công của nhà giao dịch, nhưng có thể giúp bạn rất nhiều trong thành công của mình. ZuluTrade cũng tránh đưa ra những lời hứa về lợi nhuận giao dịch – điều này thường khiến các nhà giao dịch hài lòng hơn với kết quả họ đạt được.

Mức độ tín nhiệm và hỗ trợ khách hàng tốt

ZuluTrade đã tham gia lĩnh vực này hơn một thập kỷ trước, và đến thời điểm này, họ có thể đã đạt được những tiến bộ đáng kể. Các nhà giao dịch có thể lựa chọn từ một số lượng lớn các nhà môi giới nổi tiếng hợp tác với Zulutrade như FXCM, ICMarkets, Avatrade …

Đội ngũ hỗ trợ của ZuluTrade đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng liên hệ với họ qua điện thoại, email hoặc dịch vụ trò chuyện trực tiếp trên trang web. Đã được kiểm tra bởi nhóm kiểm duyệt của chúng tôi, các chi tiết liên hệ này đều đã được chứng minh là nhanh và hiệu quả.

Kết luận

ZuluTrade là một trong những nền tảng giao dịch sao chép toàn diện nhất và tốt nhất trong ngành. Với tính năng dễ sử dụng, không tốn chi phí đầu vào và chi phí bảo trì thấp, nó đã giành được sự tin tưởng của hàng triệu nhà đầu tư. Hy vọng qua bài viết trên, bạn đọc sẽ có cái nhìn tổng quan về nền tảng này và nắm được các bước cơ bản để mở tài khoản trên nền tảng này, trở thành lựa chọn hấp dẫn để đa dạng hóa danh mục đầu tư.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 02
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
7
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
10
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/binomovt
13
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
14
https://www.facebook.com/remitano
15
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
16
https://www.facebook.com/octafx
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
20
https://www.facebook.com/ASX.Markets/