Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Tổng hợp danh sách sàn BO lừa đảo năm 2021

Top đánh giá sàn – Trong năm 2021, đầu tư BO (Binary Option) nhận nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, các đồng tiền điện tử cũng xác lập nhiều kỷ lục mới liên tục trong năm, thúc đẩy thị trường tiền điện tử càng hấp dẫn.Trước bối cảnh lạm phát tăng cao, các nhà đầu tư nhiều năm kinh nghiệm luôn muốn tìm kiếm nhiều kênh đầu tư để đa dạng hóa danh mục của mình hơn. Điều này cũng đồng nghĩa, nhiều sàn giao dịch BO xuất hiện trên thị trường hơn. Vậy nên đầu tư ở sàn BO nào thì an toàn. Nếu bạn cân nhắc về việc lựa sàn giao dịch BO, cách tránh các sàn giao dịch lừa đảo thì đây là bài viết dành cho bạn.

Một số rủi ro các nhà đầu tư thường gặp khi giao dịch sàn BO

Ngoài những thông tin về sàn uy tín như thế nào, một điểm vô cùng quan trọng mà bạn luôn phải hết sức lưu ý đó là hiểu rõ những rủi ro về cách giao dịch tại các sàn BO. Những sai lầm nhà đầu tư hay mắc phải.

 • Rủi ro thị trường

Cũng giống hầu hết các khoản đầu tư khác, hình thức giao dịch quyền chọn nhị phân cũng có những rủi ro nhất định do tác động của thị trường. Những rủi ro do thị trường cũng gây ra những bất lợi cho vị thế của các nhà đầu tư trong thời gian nhất định.

 • Không được quản lý tập trung

Rủi ro lớn nhất của các giao dịch quyền chọn nhị phần là thị trường này thường không được quản lý và niêm yết theo bất kỳ một mô hình nào. Điều này sẽ gây những rủi ro về bảo vệ quyền lợi cho nhà đầu tư. 

 • Số tiền lợi nhuận bị giới hạn

Theo các chuyên gia đầu tư tài chính, một lưu ý khác là khi giao dịch BO thường bị giới hạn về lợi nhuận trong một khoản đầu tư nhất định. Các khoản lỗ cũng sẽ bị giới hạn tối đa về số tiền bạn đã đầu tư vào.

 • Điểm lãi và lỗ phải cực kỳ chính xác

Không giống như một số công cụ đầu tư khác, các quyền chọn nhị phân thường được đo bằng những chuyển động nhỏ. Với những giao dịch này, chỉ cần 0,0001 điểm cũng có thể tạo ra nhiều sự khác biệt của các nhà giao dịch trong vị thế lãi hoặc lỗ.

 • Thanh khảo không cao

Đây là giao dịch có thời gian được xác định trước, các nhà đầu tư không thể thực hiện giao dịch theo ý của mình. Chính vì thế, thanh khoản cũng chỉ có giá trị khi các nhà đầu tư hết hạn quyền chọn thì mới thu được lãi hoặc lỗ.

 • Không có sở hữu tài sản

Thông thường, quyền chọn nhị phân chỉ phụ thuộc vào xu hướng giá của các tài sản cơ bản. Các nhà giao dịch cũng không thể sở hữu bất kỳ tài sản hữu hình nào.

Danh sách các sàn BO mà nhà đầu tư nên tránh

 • Sàn Wefinex

Thành lập năm 2019
Giấy phép hoạt động: Không
Vào 8/2021 sàn đã bị Bộ Công An cảnh báo về việc lôi kéo các nhà đầu tư giao dịch hình thức quyền chọn nhị phân và sử dụng giao dịch đồng tiền ảo BTC, ETH tại thời điểm nhà nước cấm. Ngoài ra, sàn còn có một số nhà môi giới thuộc hệ sinh thái, cụ thể như Deniex, Pocinex, Remitex,…

 • Sàn FxTrading Markets

Thành lập năm 2020
Giấy phép hoạt động: Không
Sàn kêu gọi theo hình thức Tài/Xỉu và ứng dụng các nền tảng giao dịch MT6 (phần mềm chưa từng có tại thị trường forex, sàn cũng có hành động nhái thương hiệu nổi tiếng FXTM,…

 • Sàn FX247

Thành lập năm 2020
Giấy phép hoạt động: Không
Sàn để địa chỉ giao dịch tại nước ngoài, nhưng chỉ là địa chỉ không xác thực. Sàn FX247 cũng bị phía đài truyền hình Việt Nam có những cảnh báo về vấn đề lừa đảo.

 • Sàn Defi Trade

Thành lập năm 2020
Giấy phép hoạt động: Không
Sàn hoạt động như một nhóm đa cấp, sàn cũng đã không ít lần bị VTV cảnh báo về vấn đề có những hành vi huy động đầu tư trái pháp luật. Sàn tập trung thiết kế giao diện nhằm thu hút và lôi kéo người chơi tham gia. Hình thức lừa đảo này rất giống với FxTrading Markets.

 • Sàn Yokef

Thành lập năm 2018
Giấy phép hoạt động: Không
Sàn này tự xưng là sàn giao dịch BO thuộc hệ sinh thái của sàn tiền ảo Coinhe.io, sàn theo hình thức đặt cược trong 30 giây. Sau đó, sàn tạo tài khoản ảo với tỷ lệ thắng siêu cao để nhắm đánh vào lòng tham của các nhà đầu tư. Sàn cũng theo dạng xây dựng mạng lướt kêu gọi các nhà đầu tư theo mô hình đa cấp ponzi.

Ngoài ra còn có một số sàn BO khác như Raidenbo, Pocinex, Binanex, Hitoption,…

Tham khảo thêm:

Lời kết

Qua bài viết trên, Topdanhgiasan hy vọng sẽ mang đến cho những nhà đầu tư đang có mong muốn tìm hiểu về thị trường tiền điện tử, có thêm nhiều thông tin hữu ích trong giao dịch BO.

Nếu bạn là nhà đầu tư mạo hiểm thì việc lựa chọn các sàn giao dịch uy tín là vô cùng quan trọng và cần thiết. Hãy cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ mọi thông tin nếu muốn giao dịch tại thị trường này. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 05
1
https://www.facebook.com/FxProGlobal
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
6
https://www.facebook.com/BDSwissEN/
7
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
8
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
9
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
10
https://www.facebook.com/eToroVietnam
11
https://www.facebook.com/junomarkets/
14
https://www.facebook.com/INGOTBrokers
15
https://www.facebook.com/olymptradecom
16
https://www.facebook.com/IGcom/
17
https://www.facebook.com/ATFXGlobal/
18
https://www.facebook.com/ScopeMarkets.VN